b&L family, Bangkok,Bella, Bljourney, BUFFET,Family, pantip, Review,The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , ,มื้อพิเศษ, รีวิวร้านอาหาร, หม่าม้าเล้ง ,ห้ามพลาด ,อร่อย , เบลล่า ,เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip , kitchen , บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล , ปูทะเล , , หอยนางรม , กั้ง , กุ้งแม่น้ำเผา , กุ้งลายเสือ , ปูม้านึ่ง , ส่วนลด , plus, บัตร accor , accor , ครอบครัวสุขสันต์, บุฟเฟ่ต์ ,พันทิป ,พันทิพ ,พาลูกเที่ยว , กุ้งเผา, บุฟเฟต์ , อาหาร , , อาหารทะเล , Cafe De Nimes , คาเฟ่เดอนิมส์ , Grand Sukhumvit Hotel Bangkok , แกรนด์สุขุมวิท , Accor Advantage Plus , Baby Lobsters , Seafood Festival , สถานีนานา , กุ้งแม่น้ำ ,กั้ง ,หอยนางรม ,ปลาหมึก ,ปูหิมะ ,ปูม้า ,หอยหลอด ,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ,หอยเชลล์ , Butcher Station, Lamb

Cafe De Nimes ชื่อนี้รับประกันความอร่อย

Cafe de Nimes ชื่อนี้ถ้าเป็นคอบุฟเฟต์ต้องคุ้นๆกันแน่นอนครับ เพราะที่นี่คือห้องอาหารที่เปิดไลน์ Buffet Seafood แบบชุดใหญ่ ตลอดจนฟัวกราส์ แบบจัดเต็มเป็นโรงแรมแรกๆในบ้านเราเลย

Cafe de Nimes คือชื่อห้องอาหารหลักของโรงแรม Grand Sukhumvit Hotel Bangkok ครับ ในช่วงก่อนนี้ที่ผมเคยเป็นสมาชิกบัตร Accor Advantage Plus เวลาหาข้อมูลว่าไปกินบุฟเฟต์ทีไ่หนดี ก็จะมีแต่คนแนะนำ Cafe de Nimes กัน

และตอนนี้ ทาง Cafe de Nimes ได้เปิดให้บริการไลน์บุฟเฟต์ใหม่ในธีม “Baby Lobsters & Seafood Festival ”  เราจึงไม่พลาดที่จะมาลิ้มลองความอร่อยครับ

Cafe De Nimes  อยู่ที่ชั้น G ของโรงแรม Grand Sukhumvit Hotel Bangkok การเดินทางสามารถมาได้สะดวกทั้ง BTS ลงสถานีนานา  แล้วเดินเข้ามาใน ซอยสุขุมวิท 6 ประมาณ 300 เมตร หรือจะมารถส่วนตัว ก็เข้ามาทางซอย สุขุมวิท 4 ครับ

บรรยากาศสบายๆครับ มีให้เลือกนั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษครับ จาก 1199++ เอาส่วนลดกันไป 40% เพียงจองตรงกับทางโรงแรม https://goo.gl/ZPE4NE รับสิทธิ์พิเศษเหลือเพียง 847 net รวมเครื่องดื่ม

ไฮไลท์หลักของไลน์นี้ คือ เบบี้ลอบสเตอร์ และกองทัพซีฟู้ดครับ ทั้งกุ้งแม่น้ำ กั้ง หอยนางรม ปลาหมึก ปูอลาสกา ปูม้า หอยหลอด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยเชลล์ ทั้งแบบย่าง นึ่ง และแบบ Cold Seafood พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ตรสแซ่บ จิ๊ดจ๊าดมากๆ

Baby Lobster พระเอกของวันนี้เลย ตัวนี้คือตัวโชว์ ยังดิบๆอยู่ ซึ่งเชฟจะนำไป ผ่า แล้วไป ปรุงให้สุกเรียบร้อยให้เรามาเลือกหยิบได้เลยครับ
กั้งกระดาน กุ้ง หอยนางรม สดๆทุกอย่างครับและกองทัพสารพัดหอยเลยครับ หอยแครง หอยหวาน หอยหลอด หอยตลับ หอยเชลล์ มากันหมด 

ยังไม่หมดแค่นั้นครับซีฟู้ดแบบนึ่งก็มีครับปูสดมากครับ แกะออกมาได้เป็นก้อนๆเลย ทั้งปูอลาสกา และ ปูม้า กุ้งแชบ๊วย ความสดให้ผ่าน เนื้อหวาน เลย หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆ แบบเผาก็มีครับ กุ้งลายเสือ กุ้งก้ามกราม และ Baby Lobster จะมาเผาที่นี่ครับ 

ยังมี Butcher Station ทั้ง แซลมอน เนื้อวัว Lamb และ ไส้กรอกชีส ด้วยครับ Lamb ดีครับ ไม่เหนียวเลย เนื้อวัวก็อร่อย ไส้กรอกชีสนี่เด็ดครับ แซลมอนนี่ห้ามพลาดครับ 

มาดูกันต่อที่มุมอาหารญี่ปุ่น ชอบเมนูไหนเลือกกันได้เลย

ซาชิมิรวมๆ มา 1 จาน แฮมอบน้ำผึ้ง อร่อยดีครับ
 มาดูไลน์อาหารกันต่อครับ

พิซซ่าออเดิร์ฟ กินเรียกน้ำย่อย  ไลน์อาหารหลัก ครับ แพนงหมู ทะเลผัดผงกระหรี่ ผัดผักรวมมิตรไก่อบซอสสตูว์เนื้อ มันฝรั่งอบข้าวผัดน้ำพริกเผา และ ข้าวสวย  อาหารอินเดียก็มี แกงเผ็ดไก่ กับ Chapati แผ่นแป้งอีกแบบของอาหารอินเดียครับ ปกติเราจะคุ้นๆกันกับแป้งนาน ได้เวลาลุย ซีฟู้ดกันก่อนเลยครับ

ซีฟู้ดต้องกินแบบเผาถึงจะฟิน  เลือกกินกันไม่ถูกเลย หม่าม้าเล้ง ถูกใจกับปูมาก ส่วนของผมต้อง Lamb  จัดเบาๆไป 3 ชิ้น กุ้งถ้าไม่สดแกะแล้วติดเปลือก แต่ที่นี่ไม่มีให้เห็นเลยครับ น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่แซ่บ อร่อยมาก ครับ ปิดท้ายด้วย ของหวาน ผลไม้ เค้ก ไอศกรีม

และที่สำคัญบุฟเฟต์ที่นี่รวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม ชา กาแฟ เรียบร้อยครับ 

โดยสรุปสำหรับความประทับใจกับไลน์อาหารที่ Cafe de Nimes โรงแรม Grand Sukhumvit นะครับ ผมว่ายังคงความอร่อย รสชาติ คุณภาพวัตถุดิบต่างๆ ถือว่าดีมากครับ กับราคาพิเศษ ลด 40% ผมว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของบุฟเฟต์ที่อร่อย
คุ้มค่า มากๆ ห้ามพลาดเลยครับ

สิ่งที่ประทับใจ

 • Seafood มีให้ครบทั้ง ย่าง นึ่ง และ แบบ เย็น ซึ่งส่วนตัวผมจะชอบซีฟู้ดแบบร้อนๆ จะย่างหรือนึ่ง ไม่มีปัญหา
 • ความสดของวัตถุดิบ ผมให้ผ่านเลยครับ จะ กุ้ง หรือ ปู ดีเลยครับ ขนาดอาจไม่ใหญ่มาก แต่ความสดผมว่าดีเลย
 • น้ำจิ้มซีฟู้ด ซีฟู้ดจะเด็ดหรือไม่ วัดกันที่น้ำจิ้มเลยครับ น้ำจิ้มที่นี่แซ่บโดน มากๆครับ confirm
 • ไลน์อาหารอื่นๆ รสชาติดีครับ มีตัวเลือกให้ทานเยอะ
 • รวมเครื่องดื่มเรียบร้อย
 • ของหวานมีหลากหลาย ผมชอบไอศกรีมมาก อร๊อยอร่อย

บุฟเฟต์ “Baby Lobsters & Seafood Festival” ที่ Cafe de Nimes โรงแรม Grand Sukhumvit

 • เปิดบริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30-22.00
 • ราคาปกติ 1199++ แต่จองที่ ลิงค์ นี้้ รับส่วนลด 40% เหลือเพียง 847 net รวมเครื่องดื่ม ชา กาแฟ
 • รายละเอียดเพิ่มเติม 02 207 9999
 • Facebook : Grand Sukhumvit

สุดท้ายขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ หากท่านชื่นชอบรีวิวของเรา มา Comment ทักทายกันได้ที่ Facebook Fanpage BLJourney   และ เพจของน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

3 thoughts on “Cafe De Nimes ชื่อนี้รับประกันความอร่อย”

 1. อาหารน่าทานมาก ๆ. แต่ที่ชอบที่สุด คือ sea food โดยเฉพาะ ปู สด ๆ และ น้ำจิ้มแซบ ๆ. 🤤🤤🤤

Leave a Reply