b&L family, Bangkok,Bella, Bljourney, BUFFET,Family, pantip, Review , SEAFOOD ,The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , กินอะไรดี ,ก้นครัว, ครอบครัว,ครอบครัวสุขสันต์, บุฟเฟ่ต์ ,พันทิป ,พันทิพ ,พาลูกเที่ยว ,มื้อพิเศษ, รีวิวร้านอาหาร, หม่าม้าเล้ง ,ห้ามพลาด ,อร่อย , เบลล่า ,เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip , kitchen , deelite , double tree, Sunday brunch , OMG , Oh my Goong , กุ้ง , มื้อสายๆวันอาทิตย์ , DoubleTree by Hilton Sukhumvit , Hilton Sukhumvit , กุ้งแม่น้ำ , กุ้งลายเสือ, กุ้งกุลาดำ , กุ้งแชบ๊วย , พร้อมพงษ์ , สุขุมวิท , ทองหล่อ , ของกิน , บุฟเฟต์ , อร่อย , คุ้ม , ค็อกเทลทาวเวอร์กุ้ง , หอยนางรม , บุฟเฟต์ที่ไหนดี , Sunday brunch ที่ไหนดี , ซันเดย์บรันช์ , ของอร่อยกรุงเทพ , บุฟเฟต์โรงแรม , ดีไลท์ , ฮิลตัน , Hilton card , cut more crab , cut the crab , crab, ปู , ปูทะเล , ปูอลาสกา , ไม่อั้น , ปูม้า , ปูดำ , บุฟเฟต์ปู , ปูไม่อั้น ,

Cut More Crab บุฟเฟต์สารพัดปู อู้หูดีงามมมม

เมื่อปีที่แล้วในแวดวงบุฟเฟต์ ไม่มีที่ไหนฮอตไปกว่า Cut the Crab ที่ห้องอาหาร Deelite โรงแรม Double Tree by Hilton อีกแล้ว คิวจองเต็มยาวกันหลายเดือนเลย และปีนี้กลับมาอีกครั้งกับ Cut More Crab มากกว่าเดิม อลังกว่าเดิม จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

สุขใดเล่าจะเท่าศุกร์เย็นไปกินปูแบบไม่อั้น วันนี้เราจะไปลุยกับบุฟเฟต์ปูที่เด็ดสุดๆในตอนนี้ Cut More Crab ห้องอาหาร Deelite โรงแรม Double Tree by Hilton Sukhumvit 

โรงแรม Double Tree by Hilton Sukhumvit ถ้าขับรถมาเองสามารถมาได้ทั้งทางสุขุมวิท 24 และ 26 เข้าทางพระรามสี่น่าจะรถติดน้อยกว่า หรือถ้ามาทาง BTS ก็ลงสถานีพร้อมพงษ์ เดินเข้าซอย 24 มานิดเดียว เข้าทาง Hilton แล้วมาทะลุข้างในได้เลยครับ  

รีวิวนี้มีส่วนลดให้เพื่อนๆด้วยนะครับ รายละเอียดจะบอกที่ท้ายรีวิวนะครับ ให้ไปชมไลน์อาหารกันก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองไปฟินกัน  

Cut more Crab ​บุฟเฟ่ต์​สำหรับคนรัก “ปู” ทุกมื้อค่ำวันศุกร์ ที่ห้องอาหารดีไลท์ โรงแรม DoubleTree ​by Hilton ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.

ไฮไลท์คืออะไร ทำไมจึงเป็น Cut More CRAB

เพราะที่นี่ได้เตรียมสารพัดเมนูปูมากกว่า 20 เมนู ให้เลือกอิ่มอร่อยกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะเมนูเด็ดปูอลาสก้าลนไฟเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาค๊อดสไปซี่, Crab Thermidor ปูอบชีส และปูทะเลเผา 

ปูอลาสก้าลนไฟเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาค๊อดสไปซี่ ขาปูอลาสก้าชิ้นใหญ่ๆ ราดด้วยมิโซะซอสกะบไข่ปลาค็อดเผาไฟต่อเพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น เมนูนี้แอบเผ็ดนิดนึง เด็กๆอาจจะทานไม่ได้ 

Crab Thermidor เนื้อปูเน้นๆกับผักโขมและชีสเยิ้มๆเป็นความอร่อยที่ฟิน มากๆ ใครจะบีบบมะนาวเพิ่มความอร่อยก็ตามชอบเลย

เด็กๆชอบมาก ทั้งปูและชีส เต็มๆคำ 

นอกจากนี้ยังมี ปูอลาสก้า, ปูม้า, ปูดำ, หอยนางรมนำเข้า กุ้งขาว และกุ้งแม่น้ำ เมนูพิเศษอย่าง บะหมี่เกี๊ยวปู แกงปูใบชะพลู อีกด้วย

ขอเริ่มด้วยไลน์ซีฟู้ดก่อนครับ

ปูเน้นๆ มากันไม่อั้น ขนาดประมาณ 3-4 ตัวโล ถือว่าดีเลยสำหรับไลน์บุฟเฟต์

กุ้งแม่น้ำไซส์ประมาณ 15-20 ตัวโล มาให้เลือกกันเต็มที่

หอยนางรมตัวใหญ่ๆสดๆก็มา

ทั้งกุ้งแม่น้ำและปูทะเล เผามาร้อนๆ นี่ล่ะที่โลกต้องการ

ถ้ายังไม่จุใจมาดูเมนูปูกันต่อ เริ่มด้วย ปูอบวุ้นเส้น

ปูผัดผงกะหรี่ 

ปูจ๋า 

ยำไข่และมันปู เสิร์ฟมาในกระดองเลย แซ่บ

ปูนิ่มผัดพริกเกลือ 

ส้มตำและยำ ทั้งปูม้าและปูดำ (เราสามารถตำเองเลยก็ได้ครับ ทางโรงแรมมีจัดน้ำปรุงรสไว้ให้ จะแซ่บมาแซ่บน้อย นัวไม่นัว แล้วแต่ฝีมือเลย) 

ขอเซฟๆให้เชฟทำให้ อร่อยเด็ดโดน 

แกงปูใบชะพลู กินกับเส้นหมี่ ตัวแกงเข้มข้นอร่อยดีครับ ผมชอบรสแบบนี้เลย มีหวานนิดๆ   อีกหนึงไลน์อาหารที่ผมชอบมากคือ มุมอาหารญี่ปุ่น ​ซูชิ ซาชิมิ ต่างๆ โดยเฉพาะ Burned Sushi ต่างๆ ที่ผมยกให้เป็นหนึ่งในไลน์ซูชิที่เลอค่ามาก

เด็กๆกินปูกันอย่างเพลิดเพลินเลย

ในส่วนของหวานก็จัดเต็มกับหลากหลายเมนู เค้ก ไอศกรีม เบเกอรี่ต่างๆ เพียบ

สรุปความประทับใจกับ Cut More Crab ห้องอาหาร Deelite โรงแรม Double tree by Hilton Sukhumvit 

Crab Lover ทั้งหลายไม่ต้องคิดอะไรมาก จองเลย กับบุฟเฟต์สารพัดปูแบบนี้ ไปกิน ปูอลาสก้า ปูทะเล ปูม้า และ ซูชิต่างๆก็คุ้มเกินคุ้ม
และนอกจากปูแล้วยังมีซีฟู้ด และอาหารอื่นๆอีกมากมายให้ได้กินอย่างเต็มที่ รวมของหวานและเครื่องดื่มเรียบร้อยแบบนี้ ถ้าไม่รีบจองอาจจะต้องรอนานกันเลยครับ

Cut More Crab บุฟเฟต์มื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร ดีไลท์ทุกวันศุกร์ ปกติราคา 1,250 บาทnet
เด็ก 6-12 ขวบครึ่งราคาและฟรีสำหรับเด็กต่ำกว่า 6 ขวบ [สงวนสิทธิ์ครอบครัวละไม่เกิน 2 คน]

พิเศษสำหรับแฟนเพจ BLJourney​ ที่เห็นรีวิวนี้ ลดไปเลย 300 บาท เหลือเพียง 950 บาทเนต ถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้จ้า

เพียงแจ้งตอนจองว่ามาจากเพจ BLJourney ครับ 

จองเลย 02 649 6666 หรือที่ ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน

รีวิวนี้เป็น Sponsored Review ทาง BLJourney ได้รับโอกาสให้ไปทานบุฟเฟต์ธีมใหม่ของทางโรงแรม จึงอาจมีการจัดจานเพื่อความสวยงามบ้าง แต่ก็ไปทานในวันธรรมดาร่วมกับลูกค้าท่านอื่นๆ สำหรับรสชาติและความชอบอาจจะชอบแตกต่างกัน หากไม่ตรงใจใครก็ขออภัยไว้ด้วยครับ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage B&L Family เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply