Oasis Spa พักกาย ปล่อยใจ กับความผ่อนคลายขั้นสุด

นานๆทีขอหนีไปให้รางวัลกับตัวเองบ้าง วันนี้ขอหนีเด็กๆมาพาหม่าม้าเล้งมาสปาชุดใหญ่ ในรอบหลายๆปี ที่ Oasis Spa สุขุมวิท 31 จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยครับ

Oasis Spa สปาระดับพรีเมียม ที่มีจุดเด่นที่การบริการอันเป็นเอกลักษณ์ Therapists  ที่มีความชำนาญจริงๆ บรรยากาศสถานที่แสนร่มรื่น
ในทำเลใจกลางเมือง  เดินทางสะดวกสบาย เหมาะเป็นสถานที่หลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายกับ
สปาแบบสบายๆ สมดังชื่อ โอเอซิส จริงๆ ครับ

Oasis Spa มีอยู่หลายสาขาให้เลือกใช้บริการกัน ทั้งเชียงใหม่, กรุงเทพ (สุขุมวิท 31 , สุขุมวิท 51 ) , พัทยา และภูเก็ต ซึ่งวันนี้เรามากันที่ สุขุมวิท 31 ครับ
การเดินทาง ถ้าขับรถส่วนตัวมาเข้าซอยสุขุมวิท 31 ตรงเข้ามานิดนึงแล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยสุขุมวิท 31 แยก 4 ก็จะเห็นป้าย Oasis Spa ทางซ้ายมือครับ ด้านในมีที่จอดรถให้ แต่ถ้าใครไม่สะดวกสามารถมาทาง BTS ได้ครับ ลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ทาง โอเอซิส สปา มีบริการรับส่งถึงสถานีเลยครับบรรยากาศภายใน ร่มรื่น มากๆครับ ไม่คิดว่าในใจกลางย่านธุรกิจแบบนี้จะมีพื้นที่สีเขียว ให้ได้ผ่อนคลายกัน สมดังชื่อ Oasis เลย

เข้ามาด้านในกันครับ นั่งผ่อนคลาย กันด้วย Welcome Drink ชาสมุนไพรกันก่อน ระหว่างนี้ ก็จะมีพนักงานมาอธิบายถึง คอร์สต่างๆให้ฟังครับ ว่ามีอะไรบ้าง แต่ละคอร์สต่างกันอย่างไร มีจุดเด่นตรงไหน

เราเลือกแพคแกจ King of Oasis ครับ (ราคา 3900++) คอร์สนี้ถือเป็น Signature Course ของที่นี่เลยครับ ใช้ระยะเวลา 2 ชั่วโมง เป็นการนวด ทั้งการประคบ การนวด การรีดเส้น ลงน้ำมัน  เน้นผ่อนคลายกล้ามเนื้อซึ่งเหนื่อยล้าทั้ง คอ บ่า ไหล่ เอว บรรเทาอาการ Office Syndrome โดยเฉพาะเลย

ซึ่งเราสามาถเลือกได้ว่าจะให้ Therapists เน้นนวดตรงจุดไหนเป็นพิเศษ เว้นช่วงไหน หนัก เบา อย่างไรได้หมดครับ  เครื่องประทินผิวและผลิตภัณฑ์สปาที่นี่จะใช้ของแบรนด์ KIN ครับ  ได้เวลาไปสปากันแล้ว สำหรับคอร์ส King of Oasis จะทำการสปาภายในห้องส่วนตัวแบบ Villa ครับ ซึ่งที่นี่มีทั้งหมด 7 Villa มีความเป็นส่วนตัว มากๆ

ภายใน Villa ก็จะมีแบ่งส่วนนวดสปา ห้องอาบน้ำ อ่างจากุซซี่ และ ห้องสตรีม ไว้รองรับการบริการแบบครบสูตรชุดใหญ่ ^^

ด้านหลังจะเป็นโซนห้องอาบน้ำ จากุซซี่และ สตรีม ครับ

ก่อนจะทำสปาก็ต้องมีการเปลี่ยนชุด ทำความสะอาดกันใหเรียบร้อย

ของมีค่าต่างๆสามารถใส่ไว้ในกล่องเก็บของได้ มีกุญแจล็อคเรียบร้อยครับ
ช่วงระหว่างการทำสปา สองชั่วโมง ขอบอกว่าสบายมากๆครับ Therapists มีความชำนาญมาก ทั้ง ประคบ กดจุด คลึงด้วยข้อศอก ไล่เส้น บีบนวด น้ำหนักมือดีมาก ผ่อนคลายสุดๆ รู้สึกตัวอีกทีก็เสร็จแล้ว อยากนวดต่อเลย ^^หลังจากสปาเสร็จก็มาจิบชาร้อนๆ กับผลไม้ ผ่อนคลายได้ดีมากๆ

สรุปสั้นๆสำหรับ Oasis Spa กับแพคแกจ King of Oasis  ที่ถือเป็น Signature Course ทั้งการประคบ การนวด การรีดเส้น ลงน้ำมัน ด้วยความพิถีพิถัน ของ Therapist ช่วยแก้ปัญหา Office Syndrome ปัญหายอดฮิตของคนสมัยนี้ ทั้งปวดไหล่ ปวดคอ ปวดหลัง ปวดเอว ได้อย่างดี สบาย ผ่อนคลายสุดๆ ใครจะไปคิดว่าใจกลางสุขุมวิท ย่านธุรกิจใหญ่ของกรุงเทพ จะมีสปาที่มีบรรยากาศร่มรื่น สบายๆ เหมาะแก่การมาผ่อนคลาย สลัดอาการเหนื่อยล้า ปวดเมื่อยแบบนี้ การบริการ บรรยากาศการตกแต่ง ฝืมือการนวดของ Therapist ดีมากๆ ผมว่าหาโอกาสว่างๆพาคนที่คุณรักมานวดผ่อนคลายแบบนี้ ก็ดีเหมือนกันนะครับ

เดอะ โอเอซิส สปา / The Oasis Spa สาขา สุขุมวิท 31
64 ซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 [เขตวัฒนา]
เวลาให้บริการ 10:00-22:00
โทร : 0-2262-2122
website : เดอะโอเอซิสสปา
FB : เดอะโอเอซิสสปา 
ราคาแต่ละแพคเจและโปรโมชั่นพิเศษ ดูได้ที่นี่เลยครับ 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage B&L Family เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

 

Comments

comments

Leave a Reply