view rooftop , โรแมนติก, แฮงก์เอาท์ , ดาดฟ้า, วิวแบบ 180 องศา, วิวใจกลางเมือง, โอเพ่นแอร์ , รูฟท้อป , rooftop , novotel , accor , novotel platinum , ประตูน้ำ , rooftop bar bangkok , ราชประสงค์ , พลุ , ปีใหม่ , เคาท์ดาวน์ , party , hang out , bljourney , รีวิว , วงใน , พันทิพ , review, wongnai , pantip , ratty

View Rooftop Bar Bangkok โรงแรม Novotel Platinum

แดดร่มลมตก ยามเย็นอยากหาที่แฮงค์เอาท์ ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ วิวดีๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แรง มาที่ View Rooftop Bar โรงแรม Novotel Platinum กันได้เลย จะเป็นอย่างไรบ้างเดี๋ยวผมพาไปชม พร้อมกับมีสิทธิพิเศษมาฝากเพื่อนๆเช่นเคย

View Rooftop Bar รูฟท้อปบาร์ ที่พร้อมให้คุณควงแฟน ชวนเพื่อนๆ มานั่งสวีท นั่งชิลล์ จิบเครื่องดื่มเย็นๆหรือกินอาหารอร่อยๆ ชมวิวใจกลางกรุงเทพย่านราชประสงค์ก็ได้หมด

หลายๆครั้งที่เรามาที่โรงแรมโนโวเทล Platinum เราจะไปกินบุฟเฟต์ที่ห้องอาหาร The Square กัน แต่วันนี้เราขอเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิลล์ๆชมวิวกันบ้าง

View Rooftop Bar Bangkok อยู่ที่ชั้น 9 นะครับ ขึ้นลิฟท์มาที่ Lobby ชั้น 6 เพื่อต่อลิฟท์อีกตัวนึงขึ้นมาได้เลยครับ

โดยชั้นนี้นอกจากจะเป็นที่ตั้งของ Rooftop Bar แล้วยังมีสระว่ายน้ำของโรงแรมด้วยครับ

ร้านวิว รูฟท็อป บาร์ แบงคอก เป็นร้านบาร์แบบโอเพนแอร์ เป็นจุดที่เราจะสามารถนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกได้แบบแบบพาโนรามา รวมถึงชมวิวสวยๆ จากแยกราชประสงค์ เซ็นทรัลเวิลด์ และตึกสูงอื่นๆ อีกมากมาย

นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชิลล์มาก

บรรยากาศดีมากๆครับ ถึงจะแค่ชั้น 9 แต่ก็โอเคเลย

ทุกคืนวันอังคาร-เสาร์ ตั้งแต่ 2 ทุ่ม-เที่ยงคืน ก็จะมี DJ Bradley Hart มาเปิดเพลงทั้งแนว House music, Retro และ Nu Disco ให้ได้เพลิดเพลินกัน

บรรยากาศการตกแต่ง เก๋ ชิค มาก

และเพื่อไม่ให้ผิดคอนเซปท์สายตะลุยกิน มาถึง Rooftop แบบนี้ก็ต้องกินๆๆ เช่นเดิม

จะ Cocktail หรือ Mock-tail ก็มีให้หมด

Margarita Sassy Cousin ค็อกเทลสีสวยแก้วนี้ มาการิต้า แซสซี่ เคาซิน มาพร้อมกับรสชาติอมเปรี้ยวของเสาวรสและ Tequila, Triple Sec, Vanilla Syrup, Lime Juice

Amour ค็อกเทลที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์รสชาติของแตงโม ไลม์ วานิลลาไซรัป Pampero Blanco Rum, Italian Basil สร้างสรรค์ให้เป็นรสชาติสุดพิเศษ 

View Bangkok Nachos เมนูกินเล่นที่กินกันได้เพลินๆกับนาโชส์ อาหารสไตล์เม็กซิกัน เสิร์ฟพร้อมซอสซัลซ่าและกัวคาโมเล่อะโวคาโด้ในแบบฉบับของ ร้านวิว รูฟท็อป บาร์ แบงคอก

Trio of French Fries เฟรนช์ฟรายส์ 3 แบบ 3 สไตล์ มีแบบนึงที่ใส่พริกป่นด้วย เปฌนแบบเผ็ดๆแปลกดี

Marinated Pork Skewers with Sticky Rice หมูปิ้งพร้อมข้าวเหนียว ข้าวเหนียวหมูปิ้งกินกันบน Rooftop ก็เก๋ไปอีกแบบ

Chicken Wings ปีกไก่ทอด เมนูของโปรดในวงเพื่อน นั่งคุยไปกินไปเพลิน

Pad Thai ผัดไทยกุ้งสด ผัดมาแบบแห้งๆได้รสชาติ รสสัมผัสแบบผัดไทยจริงๆ เสิร์ฟพร้อมกุ้งท้อปมาด้านบน

Krapaow Pork Pizza Flatbread พิซซ่าหน้าผัดกะเพราหมู ได้รสของกระเพราอย่างเต็มที่ มีความเป็นกระเพราแบบที่เราคุ้นเคย ตัวหน้าผมชอบเลย ส่วนตัวแป้งพิซซ่าถ้าเป็นแบบบางๆกรอบๆน่าจะยิ่งอร่อยเลย

View Bangkok Burger วิว แบงคอก เบอร์เกอร์ ซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ ของที่นี่ แป้งเบอร์เกอร์ดำทำจากชาร์โคล ขนมปังนุ่มมาก เสิร์ฟพร้อมเบอร์เกอร์ไส้แน่น ได้รสชาติเต็มปากเต็มคำมาก

Mango Sticky Rice ข้าวเหนียวมะม่วงเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมกะทิสด เมนู Signature ของที่นี่ อร่อย หอม หวาน ลงตัวมากๆ

Tiramisu ทิรามิสุ เค้กทีรามิสุ ส่วนตัวผมว่ายังไม่ค่อยเป็นทีรามิสุเท่าไหร่ เมนูนี้ผมไม่ค่อยโดนครับ

Thai Tea & Condensed Milk Creme Brulee แครมบูเล่ชาไทย เครมบูเล่หอมๆหวานๆ เสิร์ฟพร้อมซอสชาไทย และ ขนมไทยแบบทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน ตัวเครมบูเล่กับชาไทยโอเคครับ แต่ ขนมไทยที่มาเป็นเครื่องเคียงยังไม่ค่อยเข้ากันกับชาไทยเท่าไหร่ครับ ผมว่าถ้าเป็นขนมไทยแบบกรอบๆน่าจะเข้ากันได้ดีกว่า

สำหรับ View Rooftop Bar ที่โรงแรม Novotel Platinum นี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่ง รูฟท้อปที่ควรค่าแก่การมานั่งชิล นั่งคุย สังสรรค์ เฮฮา หรือจะมาหามุมสวีทกับคู่รักก็ได้ครับ เครื่องดื่มรสดี อาหารอร่อย วิวดี ใจกลางเมือง ราคาถือว่าโอเคเลยครับ

เวลาเปิด-ปิด : 08.00 น. ถึง 01.00 น.
เว็บไซต์: www.viewrooftopbarbangkok.com
สำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/2kGb0Hq
โปรโมชั่น :
ซื้อเครื่องดื่มหรืออาหาร 500 บาทขึ้นไปต่อ 1 บิล สามารถใช้สระว่ายน้ำของโรงแรมพร้อมวิวอลังการของกรุงเทพได้ฟรี

โปร 1 แถม 1 สำหรับซิกเนเจอร์ค็อกเทล เวลา 5 โมงเย็น ถึง 1 ทุ่ม ทุกวัน

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผมนะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply