Giraffe & Friends โฟมอาบน้ำออร์แกนิคสำหรับลูกน้อย

ช่วงเวลาในการอาบน้ำ เป็นช่วงเวลาที่เราได้ใกล้ชิดกับลูก และได้แสดงความรักกับลูกอีกช่วงเวลาหนึ่ง เพราะการอาบน้ำ ไม่ใช่แค่อาบให้เสร็จ ๆ ไปเท่านั้น แต่เรายังได้ใช้เวลาคุณภาพในการเล่นกับลูกผ่านโฟมอาบน้ำ ได้คุยกัน ได้นวดศีรษะ นวดตัวให้กัน ดังนั้นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ หรือแชมพู เป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องใช้ความพิถีพิถันในการเลือกซื้ออีกหนึ่งอย่าง เพราะเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวอันบอบบางของลูกเราโดยตรง สารเคมีต่าง ๆ จึงเป็นสิ่งที่เราควรหลีกเลี่ยงให้ห่างเลยค่ะ

Giraffe & Friends คือโฟมอาบน้ำสระผม ที่บ้านเราเลือกใช้ และอยากมาแนะนำกัน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวเด็ก

ซึ่งที่บ้านใช้มาสักพักนึงแล้ว เห็นผลในเรื่องของผื่นแพ้ของลูกสาวที่เป็นๆหายๆ ไม่หายขาดสักที แต่พอลองตัวนี้แล้วผื่นก็ค่อยๆลดลงจนหายไปเลย เราเลยกล้าและมั่นใจที่จะมาบอกต่อ

โฟมอาบน้ำและสระผม Giraffe & Friend Organic head to toe baby foam wash เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย อุดมไปด้วยสารสกัดจากข้าวโพดและมะพร้าวที่ช่วยในเรื่องความสะอาดอย่างอ่อนโยน และยังมีสารสกัดจาก Raspberry, White Mulberry, Chamomilla และ Black Current (ได้มาตรฐาน Ecocert  รับรองว่าเป็นสารสกัดออร์แกนิค) ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยบำรุงผิวของเด็กๆ ให้คงความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังเป็น Food Grade จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับลูกๆ

ฟองฟูนุ่มละมุน กดใช้ง่าย เด็กๆ ก็ทำเองได้

อย่างที่บอกว่าช่วงเวลาอาบน้ำเป็นช่วงที่สำคัญ ช่วงนี้เด็กๆชอบอาบน้ำเพราะขวดยีราฟนี่เลย หม่าม้าเล้งเลยทำการ training การอาบน้ำให้เด็กๆไปด้วยในตัวโดยมียีราฟเป็นตัวช่วย ทำให้ลูกสนุกขึ้นมาก  

และสิ่งที่สาว ๆ บ้านนี้ชอบที่สุดก็คือ ใช้แล้วไม่แสบตาเลยค่ะ ฟองนุ่มละมุน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่สำคัญคือตัวขวดน่ารักมากกกกกกกกกก… ขวดจับถนัดมือ เด็ก ๆ สามารถปั๊มฟองออกเองได้ด้วย และด้วยความที่ไม่แสบตา เลยให้เจ้เบลล่าช่วยสระผมให้น้องลัลลาเบลด้วย ทำให้ช่วงเวลาอาบน้ำเป็นช่วงเวลาสนุกของเด็ก ๆ เลยค่ะ

แม่ ๆ ที่สนใจตามไปจัดโฟมอาบน้ำสระผมแบบนี้กันได้ที่

– FB: Giraffe & Friends
– Line: @giraffefriends
ยีราฟ.com
– โรงพยาบาลต่าง ๆ
– ห้าง The Market (ตรงข้าม Central World)

ปริมาณ 180 ml. ราคาน่ารัก ๆ เพียง 280 บาทเท่านั้น

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผมนะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Bank - B&L Family

บันทึกเรื่องราวการเดินทาง การท่องเที่ยว การพบเจอสิ่งใหม่ๆ ของครอบครัวตัว B และ L ของเรา พ่อแบงค์ แม่เล้ง และเบลล่า

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: