Skip to content

Ice Cream Buffet ไปกินไอติมกัน @ Grand Sukhumvit Hotel Bangkok

b&L family, Bangkok,Bella, Bljourney, BUFFET,Family, pantip, Review,The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , ,มื้อพิเศษ, รีวิวร้านอาหาร, หม่าม้าเล้ง ,ห้ามพลาด ,อร่อย , เบลล่า ,เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip ,พาลูกเที่ยว , pantip , ก้นครัว , kitchen , grand sukhumvit , icecream , ice cream , buffet , dessert , ไอติม , ไอศกรีม , ของหวาน , บุฟเฟต์ , ไม่อั้น , ราคาพิเศษ , โรงแรม , แกรนด์สุขุมวิท , cafe de nimes , accor , คาเฟ่เดอนิมส์ ,ร้านอาหารสำหรับเด็ก

จะเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ คงไม่มีใครไม่ชอบกินไอติมเป็นแน่ ยิ่งถ้ามีไอศกรีม อร่อยๆ มาให้กินแบบไม่อั้น พร้อมท้อปปิ้งแบบจุใจ ราคาสุดน่ารัก แถมนั่งกินชิลๆในโรงแรมด้วย สนกันป่ะล่ะ 

รีวิวนี้เราจะพาเพื่อนๆไปกินไอศกรีมแบบบุฟเฟต์ที่
โรงแรม Grand Sukhumvit Bangkok รับรองว่าถูกใจ
สายหวาน สายครอบครัวแน่ๆ

ที่หมายของเราวันนี้คือที่ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ Grand Sukhumvit Hotel Bangkok ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้น ถ้าเปลี่ยนเป็น Cafe De Nimes ล่ะ ร้องอ๋อกันแน่ๆ ใช่ครับที่โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหาร Cafe De Nimes ห้องอาหารชื่อดังที่คอ Buffet ทั้งหลายต้องรู้จักอย่างแน่นอน

ซึ่งครั้งก่อนเราพาเพื่อนๆมาทาน Seafood Buffet กันไปแล้ว ไปดูรีวิวกันได้ที่นี่เลย Cafe De Nimes ชื่อนี้รับประกันความอร่อย

แต่วันนี้เราจะพามากินไอศกรีมที่ข้างๆกันแทน

มาดูราคากันก่อนว่าเป็นอย่างไรบ้าง (แอบกระซิบว่า บุฟเฟต์ไอศกรีมที่นี่ไม่ได้มีแค่ไอศกรีมให้กินเฉยๆนะ ท้อปปิ้งและขนมอื่นๆอีกเพียบ )

วันจันทร์-พุธ  239 บาท ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที
วันพฤหัสบดี-เสาร์ 305 บาท ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที

ไอศกรีมที่นี่จะเป็นของ New Zealand Natural Premium Ice Cream ครับ มีให้เลือกทานวันละ 8 รสชาติ สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเรื่อยๆ

โดยรสชาติทั้งหมดมีดังนี้ครับ

  • Vanilla Classic
  • Chocolate Ecstacy
  • Strawberry Surprise
  • White Choc Raspberry
  • Cookie & Cream
  • Mocha Almond Fudge
  • Rainbow
  • Forest Berry Frozen Yoghurt
  • Mango Passion Frozen Yoghurt
  • Berryfruit Sorbet
  • Mango Sorbet
  • Hokey Pokey
  • Cool Banana D’lite
  • Rum & Raisin
  • Macadamia Supreme
  • Green Tea
  • English Toffee
  • Mint Choc Kisses

รสชาติที่เป็นพวกนมต่างๆ รสชาติดีครับ เข้มข้น มาก พวก Sorbet ก็ได้รสผลไม้ชัดเจนเบลล่าชอบเลยมายืนเลือกไอติมแบบนี้ ได้รสวานิลลา และ มะม่วงไป 

ลัลลาเบลล์เลือก ช็อคโกแลต 

มาดูไลน์ท้อปปิ้งกัน  สามารถเลือกหยิบได้แบบไม่อั้นเลย จุใจมากๆ

ใส่ไม่ยั้งเลยเจ้เบล ช็อคโกแลตล้วนๆ

หรือจะเน้นเครื่องแบบนี้ก็โอเคอยู่

เวลาที่เด็กๆได้กินไอติมนี่เป็นช่วงเวลาแห่งความสงบสุขเลย

กินของหวานแล้วก็จะดีดๆหน่อย 

สำหรับบุฟเฟต์ไอศกรีมที่นี่ ใครชอบกินไอศกรีมอร่อยๆ พร้อมใส่ท้อปปิ้งกันอย่างจุใจ น่าจะชอบครับ นอกจากไอศกรีมยังมีขนมเค้กและขนมอื่นๆกินกันได้อย่างเต็มที่

ใครอยากมาอิ่มอร่อยแบบเรามาได้ที่  ชั้น L โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ Grand Sukhumvit Hotel Bangkok
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 -16.00
การเดินทาง ลง BTS นานา เดินเข้าซอยประมาณ 200 เมตร
หรือขับรถส่วนตัวเข้ามาทาง สุขุมวิท ซอย 4 ครับ

วันจันทร์-พุธ  239 บาท ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที
วันพฤหัสบดี-เสาร์ 305 บาท ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage B&L Family เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID ได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน

 

Comments

comments

Leave a Reply