B&L family, Bangkok, Bella, Bljourney, Family, pantip, Review,The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , ,มื้อพิเศษ, รีวิวร้านอาหาร, หม่าม้าเล้ง ,ห้ามพลาด ,อร่อย , เบลล่า ,เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip , kitchen ,เมนูเด็ด , ของหวาน , คาเฟ่ , Cafe , อร่อย ,,พาลูกเที่ยว , ครอบครัวสุขสันต์, ,พันทิป, กรุงเทพ, ร้านอร่อย, ร้านอาหารสำหรับเด็ก , landmark , Bangkok , sukhumvit , ice cream , ไอติม , บุฟเฟต์ , ไอศกรีม , แลนด์มาร์ก , สุขุมวิท , afternoon tea , bakery

Ice Cream Buffet @ Landmark Bangkok Hotel

จะฤดูร้อน ฤดูฝน หรือ ฤดูหนาว ก็กินไอติมกันได้ไม่มีปัญหา วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปชิม ไอศกรีมโฮมเมดอร่อยๆ ในบรรยากาศโรงแรม และที่สำคัญ กินได้ไม่อั้นครับ ไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

บุฟเฟต์ไอศกรีม แสนอร่อยที่เราพามาวันนี้อยู่ที่ โรงแรม Landmark กรุงเทพครับ โดยจะอยู่ที่ Landmark Bakery & Cafe ชั้น G ครับ ซึ่งนอกจากจะมีไอศกรีมแล้ว เพื่อนๆที่จะมาจิบชา ชิลๆ กับ Afternoon Tea Set ก็สามารถมาที่นี่ได้เหมือนกันครับ 

พอรู้ว่าวันนี้ จะพาเด็กๆมากินไอติม ที่ โรงแรม Landmark สองสาวเลยแฮปปี้สุดๆเลยครับ 

ช่วงนี้ทางโรงแรม มีประดับให้เข้ากับธีม X Mas และปีใหม่ เลยสวยงาม มุ้งมิ้ง กันสุดๆ  

เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาดูกันดีกว่าว่า ไอศกรีมบุฟเฟต์​ เป็นยังไงกันบ้าง

ราคาไอศกรีมบุฟเฟต์​อยู่ที่ 240 บาท++
หรือถ้าจะสั่งแบบเป็น สกู้ปก็ 65 บาท
เพิ่มท้อปปิ้งก็เป็น 85 บาท

ใครชอบไอศกรีมไม่ควรพลาดครับ อร่อยแบบไม่อั้น กับไอศกรีมหลากรสชาติ ถึง 22 รสชาติให้ได้เลือกในแต่ละวัน ซึ่งรสชาติไอศกรีม​จะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆมากกว่า 40 รสกันเลย มีท้อปปิ้งให้โรยเพิ่มอย่างจุใจ

โคนด้านล่าง ไม่รวมในบุฟเฟต์นะครับ  รสชาติไอศกรีม : เป็นไอศกรีมโฮมเมด รสชาติส่วนใหญ่จะเป็นแนวผลไม้ sorbet ต่างๆซึ่งทำได้ดีเลย ส่วนรสชาติหลักๆทั้ง กะทิ กาแฟ ช็อคโกแลต​ ก็อร่อย เข้มข้น รสชาติที่ขายดีสุดๆจะเป็น กะทิรวมมิตร กาแฟ สตอเบอรี่​ มะพร้าว และ sorbet ต่างๆครับ

ความหลากหลายของไอศกรีมผมถือว่าเยอะมากครับ เคยกินหลายๆที่ก็ไม่ได้เยอะขนาดนี้  มีถึง 22 รส เลือกกันไม่ถูกเลย จะแนวครีม นม ผลไม้หรือ ถั่วต่างๆก็มีหมดครับ

คำแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่จะมากิน แจ้งพนักงานนิดนึงว่าขอไอศกรีมลูกเล็กหน่อย จะได้กินหลายๆรสนะครับ

สองสาวชอบสุดๆเลยครับ นานๆทีพามาฉลองได้กินแบบเต็มที่กันเลย ขอเก็บภาพกับเชฟใหญ่ที่ดูแล Landmark Bakery & Cafe กันสักรูป

จะครีเอท เมนู พร้อม ท้อปปิ้ง กันได้อย่างเต็มที่ ไม่อั้น อร่อยกันเต็มๆ โดยสรุปสำหรับ บุฟเฟต์ไอศกรีม ที่ โรงแรม แลนด์มาร์ก กรุงเทพ ผมว่าใครที่ชอบกินไอศกรีมอร่อยๆ ต้องมาเยือนเลยครับ นั่งกิน นั่งคุยเพลินๆ ละเลียดรสชาติไอศกรีมต่างๆกันยาวๆ กินสัก 3-4 ลูก รวมท้อปปิ้งก็คุ้มแล้วครับ

รสชาติไอศกรีม : อร่อยครับ ไอศกรีมแบบนมๆ ครีมๆ ทำได้เข้มข้น ส่วน Sorbet ผลไม้ก็ได้รสชาติผลไม้อย่างดี

ความหลากหลาย : มีไอศกรีมถึง 22 รสชาติ ต่อวัน ให้ได้เลือกกันอย่างเต็มที่ ฟินมาก

การบริการ : ดีมากๆครับ พนักงาน ดูแลเอาใจใส่ แนะนำรสชาติไอศกรีมได้อย่างดีครับ

ราคา : 240++ ราคาถือว่าคุ้มค่ากับไอศกรีมระดับพรีเมียมพร้อมท้อปปิ้งเลยครับ

การเดินทาง : สะดวกสบายครับ จะมารถส่วนตัว หรือ รถไฟฟ้าก็ได้

ใครชอบไอศกรีม แนะนำให้มาลองชิมครับ แล้วจะชอบครับ

ถ้ากินไอติมยังไม่จุใจ จะไปต่อที่กับ บุฟเฟต์มื้อเย็นสุดฟินที่ห้องอาหาร Atrium  กันต่อก็ได้เลยครับ

สุดท้ายขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpageฺ BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.