10 ที่พักกาญจนบุรี ซัมเมอร์นี้ต้องไปโดดน้ำ

kanchanaburi, ที่พักกาญจนบุรี , กาญจนบุรี , ล่องแพ , ที่พัก , โรงแรม , ส่วนลด , ห้องพัก , กาญจน์ , รายาบุรี , เดอะไซน์ , อินจันทรี , บินหลา , ไมด้า , โฮมพุเตย , พาลูกเที่ยว , ครอบครัว , เมืองกาญจน์ , รีวิว , ทราเวลโลก้า , traveloka , bljourney

ช่วงที่ต้องเที่ยวแบบ New Normal และช่วงหน้าร้อนที่มีฝนเบาๆ ด้วยแบบนี้ ยิ่งต้องแพลนล่วงหน้าเลย และด้วยความที่อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน ทำให้อยากเอาตัวไปปะทะกับธรรมชาติและโดดน้ำเย็นๆ ให้ชุ่มฉ่ำสักหน่อย และตัวเลือกจังหวัดกาญจนบุรีก็นับเป็นจังหวัดในใจของใครหลายคน เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ และประวัติศาสตร์เรื่องเล่าน่าค้นหา และเรื่องแรกที่ต้องแพลนเลยคือเรื่อง ที่พักกาญจนบุรีครั้งนี้เราได้ Traveloka ผู้ช่วยเรื่องที่พัก แอปพลิเคชั่นที่จองง่าย จ่ายสะดวก มาช่วยแนะนำที่พัก โดดน้ำได้ชิลๆ ตามไปส่องที่พักกาญจนบุรีกันดูดีกว่าว่าจะมีที่ไหนบ้างที่ถูกใจในซัมเมอร์นี้

  1. โรงแรม กนกกาญจน์

อากาศอบอ้าวแบบนี้จะหา ที่พักกาญจนบุรี ทั้งทีต้องมีสระว่ายน้ำให้เล่น โรงแรม กนกกาญจน์ คือตัวเลือกดีๆ ที่ว่า ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เล่นน้ำได้ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถปล่อยตัวให้เป็นอิสระลงแช่น้ำได้อย่างสบายใจ มีการแบ่งโซนน้ำตื้นและน้ำลึกอย่างชัดเจน นอกจากนั้นแล้วที่นี่ยังมีห้องพักที่ให้ราคาสุดคุ้ม ห้องกว้าง สะอาด นอนหลับสนิทหายห่วง แถมยังมีบริการพื้นที่ฟิตเนส และห้องประชุมจัดเลี้ยงหากคุณต้องการ โรงแรมดีๆ แบบนี้ต้องรีบจดเพิ่มไว้ในลิสแล้ว

จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

2. โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอทสปริง เเอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ท

สายเขียวห้ามพลาด หากคุณต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่นพร้อมกับหลับพักผ่อนใน ที่พักกาญจนบุรี สวยๆ ต้องที่นี่เลยด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันเพื่อให้ยังคงความกลมกลืนกับธรรมชาติป่าเขาไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่พักรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะที่นี่ยังมีสิ่งสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายทั้งสระว่ายน้ำที่สามารถชมวิวสวยๆ ไปด้วยได้ หรือจะแช่ออนเซ็นชมพระอาทิตย์ตกดินก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย ให้เลือกสรรตามความชอบ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังหากได้ลองเข้าพักที่นี่

จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โฮเทล กาญจนบุรี

โรงแรมสไตล์โมเดิร์นสุดหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขาและแม่น้ำ สามารถมองเห็นวิวจากห้องพักได้ไกลสุดลูกหูลูกตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะถ่ายรูปจากมุมไหนก็สวยทั้งนั้น อีกทั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อย่างพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่าและสุสานดอนรัก ที่เดินทางไปได้ในระยะทางไม่เกิน 700 เมตร หรือจะไปสะพานข้ามแม่น้ำแควก็ห่างที่พักออกไปเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น เปิดประสบการณ์ที่พักกาญจนบุรีบรรยากาศดีๆ ในวันพักผ่อนที่คุณสามารถสัมผัสได้แม้นอนแช่อยู่ในอ่างจากุซซี่
จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. เดอะ ทเวนที่เอธ โฮเทล

ที่พักกาญจนบุรี ทำเลดีตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจน์สุดโมเดิร์น สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ถูกใจชาวคอฟฟี่เลิฟเวอร์ เพราะมีคาเฟ่ที่โดดเด่นเรื่องการเลือกเมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่สุดมาใช้ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้บริการ พร้อมชมวิวภูเขาธรรมชาติชิลๆ อีกทั้งยังมีสวนน้ำเด็กเล่นสำหรับผู้ที่มีเด็กมาด้วย และขาดไม่ได้ กับบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ที่มีหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศแบบจัดเต็มเรียกได้ว่าการพักผ่อนครั้งนี้ได้ทั้งสูดอากาศบริสุทธิ์แล้วยังคุ้มราคา

จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. ริเวอร์แคว รีโซเทล

ซัมเมอร์นี้หนีร้อนไปเจอธรรมชาติโดยการหาที่พักริมแม่น้ำแคว ริเวอร์แคว รีโซเทล ถือเป็น ที่พักกาญจนบุรี ที่ใครหลายคนรู้จักและหลงรัก เพราะที่นี่สามารถสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างที่ต้องการ หากได้ปั่นจักรยานชมสวนปาล์มในวันหยุดก็คงจะดีไม่น้อย ที่นี่มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 5 รูปแบบ มี 2 สระน้ำที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแมกไม้ ด้วยการออกแบบสไตล์ทรอปิคอลทำให้รู้สึกได้ถึ กลิ่นอายความเงียบสงบอย่างที่หาในเมืองไม่ได้

จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

รีสอร์ทบรรยากาศดี เห็นวิวธรรมชาติสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนปล่อยกายให้ได้ใกล้ชิดกับป่าเขาและแม่น้ำ ไมด้า รีสอร์ท ถือเป็นที่พักกาญจนบุรีอีกที่ที่คุณจะต้องหลงรักและอยากกลับมาพักอีกหลายครั้ง ด้วยรูปแบบห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายอำนวยความสะดวกให้ทุกประเภทกลุ่มลูกค้า ทั้งแบบเต๊นท์วิวแม่น้ำ ห้องพักวิวสระน้ำและวิวสวน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ เป็นกลุ่ม หรือมาเป็นหมู่คณะก็สามารถเข้าพักที่นี่ได้ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องอาหารมากถึง 3 แบบ เพิ่มความสนุกตื่นเต้นในการพักผ่อนด้วยกิจกรรมล่องแพ หรือจะปั่นจักรยานก็ถือเป็นการพักผ่อนไปอีกแบบ ที่พักดีๆ แบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว

จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. บินหลา ราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

จะเป็นอย่างไรหากได้ตื่นขึ้นมาแล้วพบกับอากาศอากาศบริสุทธิ์กับวิวริมแม่น้ำไทรโยคน้อย คุณจะต้องประทับใจหากได้ลองมาเข้าพักที่นี่ บินหลา ราฟท์ รีสอร์ท จะทำให้มิติของการพักผ่อนดูพิเศษมากยิ่งขึ้น เพราะที่นี่เป็นที่พักแพแอร์บนน้ำขนาดใหญ่ พร้อมอ่างสปาน้ำอุ่น มีระเบียงตาข่ายนอนเล่นสำหรับสำหรับผู้ที่อยากใกล้ชิดแม่น้ำมากยิ่งขึ้น และยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างล่องแพเปียก ล่องเรือคายัค และอื่นๆ อีกมาก มาทั้งทีต้องลุยให้ครบทุกกิจกรรมไปเลย
จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. อินจันทรีดูภู

หนึ่งในที่พักกาญจนบุรียอดฮิต อินจันทรีดูภู โดดเด่นเรื่องการดีไซน์ที่มาในสไตล์ชิโนโปรตุกีส เห็นได้ชัดเจนจากการใช้กระเบื้องว่าวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากจากถนนคนเดินปากแพรก ที่พักเป็นอาคาร 5 ชั้น มีสระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้า การตกแต่งของที่นี่เน้นการใช้กระจกบานใหญ่เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถรับชมวิวธรรมชาติอันสวยงามได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นแล้วก็มีการนำวัสดุที่เป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดอย่างไม้ไผ่มาตกแต่งให้ทันสมัยไม่เหมือนใคร คุมโทนด้วยสีน้ำตาลให้กลมกลืนกับธรรมชาติเป็นอย่างดี ใครที่ชอบที่พักดีไซน์เก๋ๆ ไม่เหมือนที่ไหน ที่นี่อาจเป็นที่พักที่ตอบโจทย์

จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. ดอะไซน์ ริเวอร์แคว

เอาใจคนรักสัตว์ไปเต็มๆ กับที่พักกาญจนบุรีที่มีความเป็นเพ็ทเฟรนด์ลี่ ยินดีต้อนรับน้องๆสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยกันเพียง 500 บาท/ตัว/คืน ไม่จำกัดน้ำหนัก มีพื้นที่ให้บริการสำหรับสัตว์เลี้ยงได้วิ่งเล่นพักผ่อนไปด้วยกัน เรียกได้ว่าเปิดมุมมองใหม่กับที่พักริมแม่น้ำแควกับสัตว์เลี้ยงสุดเลิฟเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีกิจกรรมพายซับบอร์ดสุดเท่ที่ห้ามพลาด ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ อยู่ติดริมแม่น้ำแคว และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ แถมราคาสบายกระเป๋าแบบนี้รีบมาเช็คอินกัน
จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

  1. รายาบุรี รีสอร์ท

หากได้ไปเที่ยวกาญจน์ต้องลองหาโอกาสเข้าพักบนเรือนแพที่ลอยอยู่เหนือผิวน้ำสักครั้ง แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปที่ไหนดี รายาบุรี รีสอร์ท อาจเป็นที่พักกาญจนบุรีที่คุณถูกใจ เพราะที่นี่มีวิวที่สวยและโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ อากาศสดชื่น มีห้องพักให้เลือกหลากหลายตามความชอบของแต่ละคน วันหยุดนี้มาพักผ่อนแช่น้ำในอ่างน้ำวนหรูบนระเบียงส่วนตัว และชื่นชมทะเลสาบกว้างกันเถอะ

จองที่พักกับ Traveloka คลิกเลย

kanchanaburi, ที่พักกาญจนบุรี , กาญจนบุรี , ล่องแพ , ที่พัก , โรงแรม , ส่วนลด , ห้องพัก , กาญจน์ , รายาบุรี , เดอะไซน์ , อินจันทรี , บินหลา , ไมด้า , โฮมพุเตย , พาลูกเที่ยว , ครอบครัว , เมืองกาญจน์ , รีวิว , ทราเวลโลก้า , traveloka , bljourney

จัดเต็มมาให้กับ 10 ที่พักกาญจนบุรีถูกใจที่ไหนรีบคลิกจอง แล้วเตรียมแพ็คกระเป๋ารอได้เลย แต่ถ้าอยากได้ตัวเลือกที่พักเพิ่มเติมก็เข้าไปดูกันต่อได้ที่ Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก ที่จองง่าย จ่ายสะดวกที่สุดในตอนนี้

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.comเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply