Skip to content

AMARI Hua HIn พักผ่อนแบบสบายๆกับครอบครัวที่ อมารี หัวหิน

Amari Hua Hin , อมารี หัวหิน , ที่พัก , โรงแรม , หัวหิน , ทะเล , ที่พักสำหรับเด็ก , ครอบครัว , family suite , kids club, พาลูกเที่ยว , BLJourney , รีวิวโรงแรม , pantip , agoda , booking , จองที่พัก , cicada , เขาตะเกียบ , โรงแรมสำหรับครอบครัว , ที่พักสำหรับครอบครัว , ครอบครัวสุขสันต์

คิดถึงหาดทราย​ คิดถึงเสียงคลื่น​ คิดถึงทะเล​ คิดถึงหัวหิน​ อยากไปเที่ยวแล้วววววว ​หัวหินไม่เคยสิ้นเสน่ห์​ เมื่อนึกถึงทะเล​ หัวหินจะเป็นชื่อแรกๆที่แวบเข้ามาในหัวเลย​ ซึ่งทริปนี้เราจะไปกันที่​ ​โรงแรม อมารี หัวหิน จ้า​ จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

AMARI HUA HIN จะอยู่แถวๆเขาตะเกียบ​ ใกล้ๆ​ กับตลาด Cicada และ ตลาด Tamarind​ นะครับ

ออกจากกรุงเทพขับรถเพลินๆประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆก็มาถึงที่หมาย​

Lobby ตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ด้วยโทนสีน้ำเงิน ฟ้า และ ขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ได้บรรยากาศทะเลมากๆ


สำหรับเด็กๆ ก็สามารถมาเช็คอินที่ตรงนี้ได้เลย พร้อมรับบัตรสะสมตราประทับ ทำกิจกรรมต่างๆในโรงแรมให้ครบ แล้วมาแลกของรางวัลได้เลย

เด็กๆตั้งใจสะสมตราประทับ มาแลกของรางวัลกันสุดๆ

ห้องที่เราจะมาพักคือห้อง​ Family Suite แบบ 2 ห้องนอน​ ห้องขนาด 77 ตร.ม. มีเตียงใหญ่ 1 เตียง และ อีก 1 ห้องนอนเป็นเตียงคู่ครับ​ เหมาะกับครอบครัวมากๆ​ พักได้ 4 คนสบายๆเลย

Welcome Snack น่ารักมากๆ ถูกใจเด็กๆเลย

ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน​ และมีระเบียง​ที่ให้เราไปนั่งรับลมทะเล​ ชมวิวสระว่ายน้ำได้ด้วย

ซึ่งทริปนี้​ 3 วัน​ 2 คืน​ เราไม่ได้ออกจากโรงแรมเลย​ครับ​ หม่าม้าเล้งท้องแก่​ แถมมีเด็กๆที่อยากเล่นน้ำกันทั้งวัน​ พักผ่อน​ ทำกิจกรรม​ กินอาหารในโรงแรมแบบสบายๆดีกว่า

​ในโรงแรมจะมีสระว่ายน้ำ 2สระ​ทั้งในส่วนโรงแรม และ ตรง​ Shoreline Beach และมี​ Kid’s​ Club สำหรับเด็กๆ​ (ช่วงนี้ทาง​ Kids Club​ งดให้บริการชั่วคราวนะครับ) มีสนามหญ้ามีกิจกรรมในสนามให้ได้เล่นกันทั้งวัน​ สายสปาก็มี​ Breeze Spa ที่มีแพคเกจดีๆ​ และยังมีมุมของเด็กๆให้ทำเล็บ​ ทำกิจกรรมรออีกด้วย​ ส่วนใครอยากออกกำลังที่นี่ก็มีฟิตเนสมีอุปกรณ์​ ครบ​ครัน

DCIM\100MEDIA\DJI_0299.JPG

สระว่ายน่้ำที่ Shoreline Beach


Kid’s Club ในธีมโจรสลัดน่ารักๆ มีของเล่น มีมุมการ์ตูน และมีกิจกรรมให้เด็กๆได้เล่นทั้งวันเลย (ช่วงโควิท19 ปิดชั่วคราวนะครับ)


สายสปาก็ต้องมาที่ Breeze Spa เลย มีแพคเกจนวดต่างๆมากมาย และที่สำคัญมีโปรโมชั่น ไม่แพงเลยครับ

สำหรับเด็กๆก็มีทำเล็บรอได้นะครับ

ในส่วนของอาหารการกินก็มีห้องอาหารให้เลือกถึง​ 5 ที่​ Coral Lounge, Shoreline Beach Club, Mosaic, อะควา พูล บาร์​ และ​ Reef Thai Restaurant

อาหารเช้าที่​ Mosaic ครบถ้วนจัดเต็ม​ มีมุมของเด็กๆตกแต่งเป็นธีมโจรสลัดด้วย​ เด็กๆถูกใจเลย​

มื้อเที่ยง​ มื้อเย็นจะมากินที่​ Coral​ Lounge​ ก็ได้​ มีจัดเซ็ตอาหารเป็นคอร์ส​ไว้ให้แบบคุ้มค่าด้วย​

และที่เราชอบที่สุดคือมากินอาหารริมทะเลที่​ Shoreline Beach Club มีทั้งซีฟู้ด​ สเต๊ก​ อาหารต่างๆแบบจัดเต็ม​ หรือใครจะมาจิบชายามบ่ายริมทะเล​ กับ​ Afternoon​ Tea​ Set​ ก็เก๋ๆ​ เด็กๆชอบมากเพราะได้มาเล่ยน้ำและมาเล่นทรายที่หน้าหาดด้วย​ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปให้ถ่ายเยอะด้วยนะครับ​ อยู่กันยาวๆทั้งวันเลย

ตอนเย็นๆบรรยากาศดีมากครับ

อาหารคือดีสุดๆ

ใครจะลงไปหน้าหาดก็ลงตรงนี้ได้เลย

และมา Amari Hua Hin ทั้งทีถ้าไม่ได้กิน Afternoon Tea เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึง (จะกินที่ Coral Lounge ก็ได้นะครับ)

พิเศษ ช่วงนี้ทางโรงแรมมีโปรสุดพิเศษ​ด้วยนะครับ​ ติดตามได้ที่​
โรงแรม Amari Hua Hin
https://www.amari.com/huahin
Email : reservations.huahin@amari.com
โทร: 032-616 600

อ้อ​ ตัวโรงแรมจะไม่ติดหาดนะครับ​ แต่จะมีรถรับส่งไปยัง Shoreline Beach Club​ ซึ่งเป็นส่วนบริการอาหาร​ สระว่ายน้ำ​ และทางลงหาดครับ​


สำหรับ Amari Hua Hin ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ถูกใจสายครอบครัวเลยครับ​ บรรยากาศการตกแต่งสวยงาม​ เหมาะกับการมาพักผ่อน​ ห้องพักใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน​ มีสระว่ายน้ำ​ สระเด็ก​ Kids Club​ สปา​ ฟิตเนส​ อาหารอร่อย​ บริการดี มาแล้วจะติดใจครับ

ป. ล. รีวิวนี้เราไปตั้งแต่ช่วงต้นเดือนเมษายนนะครับ​ น้องบลูยังอยู่ในท้องเลย​ ^^

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.comเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply