ประกันชีวิต ผู้ช่วยที่จำเป็นสำหรับครอบครัวยุคนี้

fwd, insurance, ประกันสุขภาพ,​ ประกันชีวิต, คุ้มครอง, ครอบครัว​, ประกันเด็ก

การวางแผนให้กับครอบครัว ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากๆครับ สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆแบบเรานั้น พ่อแม่ต่างก็ต้องวางแผนและจัดเตรียมความพร้อมหลายอย่าง เพื่อให้เค้ามีชีวิตที่ดีและมั่นคง

ซึ่งประกันชีวิตนี่ถือเป็นอะไรที่จำเป็นมากๆครับ เราซื้อความคุ้มครองให้ลูกๆตั้งแต่ 1 เดือน ทั้งสองคนเลยครับ เป็นเหมือนการวางแผนในอนาคตให้กับลูก โดยจะให้เป็นเงินออมกับเค้าไว้ตอนโต และ ถ้าเจ็บป่วยก็จะมีประกันมาช่วยจ่าย

โดยเฉพาะเด็กเล็กๆเนี่ย เวลาไม่สบายหรือเป็นอะไรขึ้นมาจะต้องแอดมิท นอนที่โรงพยาบาลกันเกือบตลอด ไม่ว่าจะแค่ท้องเสียหรือเป็นไข้สูง คุณหมอก็จะให้นอนพักที่โรงพยาบาล ผมจึงอยากแนะนำว่าพ่อๆแม่ๆควรทำประกันให้ลูกๆนะครับ

เวลาเห็นลูกไม่สบายเจ็บป่วยหัวอกพ่อแม่ก็อยากจะเจ็บแทนแต่ก็ยังดีที่อย่างน้อยยังมีคนมาช่วยจ่ายแทนแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาลไปบ้าง

ประกันชีวิต ในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวอีกแล้ว หลายๆคนเริ่มให้ความสนใจกันมากขึ้น นอกจากจะมองในเรื่องของการคุ้มครองชีวิต คุ้มครองค่ารักษา มีการได้รับค่าชดเชยต่างๆแล้ว ยังถือเป็นออมเงินและการลงทุนที่น่าสนใจอีกด้วย

แต่ปัญหาของหลายๆคนคือจะเลือกของที่ไหนดี
บริษัทนู้นนี้เยอะแยะไปหมด ฟังแล้วก็งงๆ

เดี๋ยวผมขอมาแนะนำประกันที่ผมใช้อยู่ให้เพื่อนๆได้ดูเป็นแนวทางแล้วกันนะครับ ซึ่งประกันที่เราเลือกให้ลูกๆคือของ FWD ประกันชีวิตครับ เพื่อนๆ อาจอยากรู้ว่าทำไมเราเลือกที่นี่

ที่ผมและครอบครัวชอบมากอย่างหนึ่งของการที่ใช้บริการ FWD ประกันชีวิต คือ ที่นี่เคลมง่ายและสะดวกมาก สามารถส่งเอกสารได้ผ่าน LINE FWDThailand หรือถ้าหาหมอในโรงพยาบาลในเครือข่าย ก็ไม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อนด้วยนะ (ดูรายชื่อโรงพยาบาลได้ที่นี่ https://fwdth.co/Xy4bM ) รวมทั้งมี LINE Chatbot ที่เราสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

และมีแอปพลิเคชัน FWD MAX ที่ให้สิทธิพิเศษและแลกของรางวัลได้

นอกจากนี้ FWD ประกันชีวิต ยังมีบริการพิเศษที่คอยช่วยเหลือเราอีกด้วย

  • บริการทางการแพทย์ Telemedicine ที่สามารถปรึกษาคุณหมอผ่านทางออนไลน์ และส่งยาให้ถึงที่บ้าน สำหรับคนที่เป็นโรคเรื้อรัง หรือต้องรักษาต่อเนื่อง แต่ออกจากบ้านไปพบคุณหมอไม่ได้
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน SOS Assistant ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด โทร 02-206-5444
    *เงื่อนไขการบริการแตกต่างกันไปตามแผนประกัน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1351


ใครสนใจอยากซื้อประกันกับ FWD ประกัน ชีวิต ก็มีช่องทางให้เลือกซื้อกันหลายทาง ทั้ง ตัวแทน สาขา แม้กระทั้งออนไลน์ ที่สำคัญช่องทางออนไลน์เค้ามีประกันให้เลือกหลายแบบ สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ได้ทันที จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ด้วย  ดูแบบประกันคลิกที่นี่เลย https://fwdth.co/yFNMh

จากการใช้บริการมาหลายปี มีการเคลมไปหลายครั้ง สะดวกรวดเร็วมากๆ ไม่มีปัญหาใดๆ จะพาลูกๆ ไปเที่ยวที่ไหนก็สบายใจ ปลอดภัยหายห่วง ผมเลยอยากมาแนะนำ FWDประกันชีวิต ให้เป็นอีกทางเลือกนึงสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูล ในการจะซื้อประกันชีวิตให้กับตัวเองและครอบครัวครับ


สุดท้ายนี้ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.comเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply