รีวิวทำ HIFU ที่ Athena Clinic เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ ตราบใดที่แรงโน้มถ่วงโลกยังคงมีอยู่ วลีนี้ใช้ได้เสมอ ด้วยความที่เราโฟกัสชีวิตไปกับการเลี้ยงลูกและการทำงานเป็นหลัก นอนดึก ตื่นเช้า แต่ก็ทำครีมบำรุง รู้สึกตัวอีกทีคือตาตกไปแล้วจ้า

HIFU คือคำตอบสุดท้าย หลังจากหาข้อมูลมาสักพักเราจึงตัดสินใจเลือกทำนวัตกรรมยกหน้าแบบไม่เจ็บดู เพราะยังไม่อยากจะผ่า หรือฉีดอะไรเข้าหน้า
(ใช้คำว่ายังไม่อยากแต่ถ้าอายุเยอะกว่านี้
มันก็ไม่แน่อะเนอะ)
ก่อนอื่นมาเล่ากันก่อนดีกว่าว่า HIFU คืออะไร

HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวโดยโฟกัสเป็นจุดๆ ลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นใน ทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เป็นนวัตกรรมเดียว ที่นำมาใช้ดึงหน้า ด้วยพลังงานที่ลงลึกถึงชั้น SMAS เหนือกล้ามเนื้อชั้นเดียวกับที่ผ่าตัดดึงหน้า ทำให้เกิดการหดตัวที่ชั้น SMAS ขนาดเล็กทำให้หน้ายกกระชับขึ้นรูขุมขนกระชับผิวดูดีขึ้น และหลังทำก็แต่งหน้าไปทำงานต่อได้เลย

ฟังดูดีน่าสนใจมากๆ อยากทำขึ้นมาทันที แม่ชั้นต้องได้ทำหน้า แต่ แต่ แต่ ก็ยังลังเลอยู่ เพราะราคามันก็ไม่ใช่น้อย ๆ ทีนี้ มีเพื่อนมาทักพอดีว่า ” ขอพูดไรหน่อยได้ป่ะ ชั้นว่าแกเริ่มตาตก “ โอ้วโนวววว ตัดสินใจ ณ บัดนาว เอาเลยค่ะ โทรนัดหมอทันที ซึ่งเราเลือกทำที่ Athena Clinic เพราะเพื่อนทำอยู่ที่คลินิคนี้ และใกล้บ้าน ใกล้ที่ทำงานด้วย

Athena Clinic อยู่ที่ชั้น 2 อาคาร Q.House Lumpini ฝั่งบันไดเลื่อน ขึ้นมาก็เจอหน้าร้านเลย
เบอร์ติดต่อ 02 677 7478
FB : https://www.facebook.com/AthenaClinicBangkok/

มาเล่าวิธีการทำบ้าง เมื่อมาถึงคลินิค ก็ต้องกรอกประวัติ ต่าง ๆ แพ้ยาอะไรมั้ย มีโรคประจำตัวรึเปล่า

บรรยากาศภายในร้าน มีใบประกาศ Certificate เยอะเลย

ราคาเบื้องต้นประมาณนี้ แต่มีโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละเดือน สามารถติดตามได้ที่หน้าแฟนเพจของ Athena ค่ะ

สำหรับเด็กๆทางคลีนิคก็มีของเล่นเตรียมไว้ให้ด้วย ดีจัง

หลังจากนั้นก็ไปเก็บผม ใส่ผ้าคลุม และทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางค์ออกให้หมด พนักงานจะอธิบายให้ฟังว่าระหว่างทำจะรู้สึกยังไง

ก่อนทำ ทางคลินิคจะถ่ายรูปไว้ด้วย จะได้เห็นว่าหลังทำแล้วมันยกกระชับได้แค่ไหน

ทางพนักงานจะทาครีมให้ค่ะ เค้าทาให้ก่อนครึ่งหน้า ทำทีละครึ่ง จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงชัด ๆ กันไปเลย

ที่นี่จะมีคุณหมอหลายท่านเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เราเข้ารับบริการกับคุณหมอจิ๊บค่ะ หมอจิ๊บน่ารักมาก คุยเก่งสุด ๆ หมอจะเล่าให้ฟังอีกครั้งว่าจะหว่างทำ จะรู้สึกกด ๆ และถ้าผ่านช่วงกรามจะเสียวฟันหน่อยนึง และหลังทำจะเมื่อยหน้าหน่อย ๆ พรุ่งนี้ก็หาย ผลจากการทำ 10-20% จะเห็นทันทีหลังทำ และมันจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ 1 เดือนหลังทำจะเห็นผลชัดเจน ใช้เวลาในการทำสั้นมากกกกก แค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น และจะมีผลอยู่ได้ตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปีเลยล่ะ

ปอลอ หมอจิ๊บหน้าดีมาก ผิวดีเว่อร์

พร้อมแล้วก็เริ่มกันเลย ที่นี่จะใช้ 2 หัวนะคะ หัวแรกจะส่งพลังงานตื้นกว่าหัวที่สอง ซึ่งถ้าหมอไม่บอกว่าเปลี่ยนหัวแล้ว ก็จะไม่รู้สึกถึงความต่างค่ะ

ทำมาแล้วครึ่งหน้า เราว่าเห็นความต่างเลยอ่ะ เวลายิ้ม ข้างที่ยังไม่ได้ทำมันจะตาตกอยู่ แต่ข้างที่ทำแล้วตามันโอเคขึ้นหน้าช่วงกรามเห็นได้เลยว่าเล็กลงหน่อยนึง เราไม่ได้เป็นคนมีแก้มเยอะ เรื่องแก้มเลยยังไม่เป็นปัญหาค่ะ

มาทำทั้งหน้าดูบ้างค่ะ

ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จแล้วอย่างที่บอกนะคะ ตอนนี้จะเห็นผลแค่ 10-20% เท่านั้น

ขอให้รอดูผล follow up อีก 1 เดือนข้างหน้า จะเห็นความเปลี่ยนแปลงมากกว่านี้

ผ่านไป 1 เดือน คุณหมอนัดมา Follow Up ว้าวววว เปลี่ยนไปจริงๆอ่ะ หน้าเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นี่ทำแค่ครั้งเดียวก็เห็นผลขนาดนี้เลย

และไหนๆก็มา Follow Up แล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราจึงทำ Treatment กันต่อเลย แต่จะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามตอนต่อไปนะคะ วันนี้ขอจบรีวิวไว้ที่การทำ HIFU ก่อนค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถาม นัดวันเวลาได้ที่

Athena Clinic อยู่ที่ชั้น 2 อาคาร Q.House Lumpini ฝั่งบันไดเลื่อน ขึ้นมาก็เจอหน้าร้านเลย
เบอร์ติดต่อ 02 677 7478
FB : https://www.facebook.com/AthenaClinicBangkok/

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่าน ที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวน ฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.comเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกัน อย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID : @pbl1839c ได้เลยครับ

Comments

comments

Bank - B&L Family

บันทึกเรื่องราวการเดินทาง การท่องเที่ยว การพบเจอสิ่งใหม่ๆ ของครอบครัวตัว B และ L ของเรา พ่อแบงค์ แม่เล้ง และเบลล่า

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: