Hilton Hua Hin Resort & Spa โฉมใหม่ถูกใจสุดๆ

Hilton Hua Hin , Huahin, Hilton , ที่พัก , หัวหิน , ฮิลตัน หัวหิน , โรงแรม , ติดหาด , ที่พักสำหรับเด็ก , พาลูกเที่ยว , BLJourney ,รีวิว , ครอบครัว , white lotus , rooftop , bar , ป้าเจือ , แม่นงนุช , ข้าวเหนียวมะม่วง , ชะอำ , อาหารทะเล , หมูกระทะ , ชายหาด , ติดทะเล , ฮิลตัน , อาหารเช้า , ส่วนลด , pantip , booking , agoda, เราเที่ยวด้วยกัน , blueplanet , wongnai, ร้านอาหาร , อร่อย , ของกินหัวหิน , เป็ดปักกิ่ง , โรแมนติค , ชมวิว , ครอบครัวสุขสันต์ , พาลูกเที่ยวดะ

Hilton Hua Hin Resort & Spa โรงแรมหรูคู่หัวหิน ผมเชื่อว่าเพื่อนๆน่าจะคุ้นเคยกับชื่อโรงแรมนี้เป็นอย่างดี และเมื่อช่วงที่ผ่านมาทางโรงแรมได้มีการรีโนเวท ปรับโฉมใหม่ ซึ่งแอบได้ยินมาว่าเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆสุดๆ เราจึงต้องขอมาลองให้ได้รู้ว่าเป็นอย่างไร จะดี จะเหมาะกับครอบครัวขนาดไหนไปชมกันเลย

ถ้าพูดถึงที่พักสำหรับครอบครัวผมเชื่อว่าสิ่งที่ทุกคนคิดถึงก็จะมีตามนี้ ห้องพักใหญ่ๆ วิวทะเลสวยๆ มีอ่างอาบน้ำในห้อง ติดชายหาด ติดทะเล มีสระว่ายน้ำหลายสระ มีสไลเดอร์ มีคิดส์คลับ​ พ่อแม่มีสปาสบายสบาย มีฟิตเนส มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Lounge ให้นั่งชิวๆ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งอาหาร ร้านอร่อยๆ ซึ่งทั้งหมดนี้มีที่ Hilton Hua Hin Resort & Spa ครับ

โรงแรมฮิลตันหัวหิน โรงแรมหรูที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีผมว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดในหัวหินเลยครับ เพราะอยู่กลางเมืองเดินทางสะดวก และ ติดชายหาด ตอบโจทย์ในการมาพักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัว

เรามาพักในโปร Family Getaway Package ห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟ จูเนียร์ สวีท ขนาด 60 ตรม. ที่มีการเซ็ตอัพพิเศษสำหรับเด็ก ๆ เช่น เต็นท์ส่วนตัว ชุดอุปกรณ์ก่อปราสาททราย ขนมต่างๆ รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกเพียบ รวมถึงสิทธิ์ในการเข้าใช้เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์

มาเช็คอินกันเลยครับตรงนี้คือล็อบบี้ที่เป็นเหมือนจุดไฮไลท์ ซึ่งใครจะมาก็ต้องมานั่งถ่ายรูปสวยๆกัน มีหลากหลายมุมเลย

มุมที่ผมชอบสุดคือตรงนี้ครับ กระจกบานใหญ่มองไปเห็นวิวสระว่ายน้ำ ทะเล และท้องฟ้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆ

ห้องพักของเราในวันนี้เป็นห้องพัก ห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟ จูเนียร์ สวีท ห้องพักขนาดใหญ่มีพื้นที่ให้เด็กๆให้ใช้เต็มที่

สามารถขอ baby cot สำหรับสมาชิกตัวน้อยๆได้ครับ

มีส่วนเป็นห้องนั่งเล่นซึ่งเนรมิตเป็นเต้นท์ให้เด็กๆมาสนุกกัน

มีระเบียงนั่งชมวิวทะเลแบบเต็มๆตา มีชิงช้านั่งรับลมสบายๆ

วิวสวยๆจากระเบียงห้องเลยจ้า

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ แบ่งแบกโซนแห้งโซนเปียกอย่างลงตัว

สำหรับใครที่มาหลายๆคนแบบเรา ก็สามารถจองห้องพักแบบ Connecting room กันได้ครับ เป็นห้อง King Premium Seaview ขนาด 42 ตรม มีอ่างอาบน้ำเช่นกัน เราเสริมเตียงอีกหนึ่งเตียงด้วยครับ โดยห้องจะแต่งในสไตล์ไทยๆ มีการใช้นิทานพระมหาชนกเป็นภาพตกแต่งในหลายๆพื้นที่

นอกจากห้องซึ่งขนาดใหญ่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้วที่พิเศษของห้องนี้ก็คือสามารถใช้สิทธิ์ในห้อง Executive Lounge ได้ด้วยนะ เดี๋ยวพาไปดู Executive Lounge กันครับว่าเป็นยังไง

ใน เลานจ์จะมี อาหารและเครื่องดื่ม ขนมต่างๆ คอยบริการตั้งแต่เที่ยงจนถึง 20:00 น เลย​ มีทั้งช่วง Afternoon Tea, Happy hour กินได้ยาวๆนั่งต่อถึงอาหารมื้อเย็นเลยครับชิลมากๆ

ระหว่างรอเด็กๆเล่น Kid’s Club เราจะมานั่งรอในนี้ก็ได้นะครับ ใน Kid’s Club มีเจ้าหน้าที่ดูแล ประตูเข้าออกมีทางเดียวปลอดภัยครับ

ลงมาสำรวจพื้นที่ต่างๆในโรงแรมกันครับ ขอพามาดูโซนใหม่กันก่อนครับ คิดส์ครับ ซึ่งทางโรงแรมได้มีการทำส่วนนี้ใหม่ เรียกได้ว่าน่าสนใจเลยครับ มีทั้งส่วนที่สำหรับเด็กเล็กและเด็กโต พื้นที่มากกว่า 230 ตร.ม. ภายในมีโซนการเล่นแบบอินเทอร์แอคทีฟ เช่น การปีนหน้าผา สไลด์เดอร์ กำแพงเรืองแสง เบลล่าและลัลลาเบลชอบมากๆ ขอมาเล่นทั้งวันเลย

มาต่อกันที่สวนสระว่ายน้ำครับ สระว่ายน้ำสวยๆ ในธีมของปลาโลมาที่แหวกว่ายอยู่ในท้องทะเล

สระกว้างมากๆ

มีทั้งโซน สระเด็กและผู้ใหญ่ และมี มีสไลเดอร์ ที่ถูกใจ ทุกๆคนกันมากๆ​ เร็วพอควรเลย

ในส่วนพื้นที่หน้าหาดก็กว้าง เด็กๆสามารถมาเล่นทรายเล่นน้ำทะเลกันได้ อย่างเต็มที่ ใครอยากขี่ม้า เช้าๆก็เห็นมีมาเดินอยู่บ้างนะครับ

ขอพาบลูน้อยมาเหยียบทรายครั้งแรกในชีวิต

ใครตื่นเช้าๆ มาเดินดูพระอาทิตย์ขึ้น สวยๆที่หน้าหาดกันได้เลย

และสำหรับใครที่ชอบสปาอยากมานวดผ่อนคลายขอแนะนำว่าห้ามพลาดเลยครับ สปาที่นี่ดีเลย เอโฟเรียสปาเทอราปิสนวดได้ดีมากๆ บรรยากาศผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัว สงบ มีแพ็คเกจต่างๆมากมายให้ได้เลือก

ใครที่อยากออกกำลังที่นี่ก็มีฟิตเนสที่มีเครื่องมือต่างๆเรียกว่าครบครันเลยครับรวมถึงยังมีพื้นที่ที่เป็น สนามสควอช สนามบาส หรือโต๊ะพูลคอยบริการให้กับทุกๆท่านด้วย

ใครอยากปั่นจักรยานเที่ยวตัวเมืองหัวหิน หาของอร่อยๆกิน ทางโรงแรมก็มีจักรยานให้ยืมฟรีๆเลยครับ

มาถึงอาหารการกินกันบ้าง ขอบอกว่าจัดหนักจัดเต็ม

ห้องอาหารหลักของที่นี่คือ The Market ซึ่งมีบริการบุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า และ All day Dining อาหารอิตาเลียนฟิวชั่นไทย

ไลน์อาหารเช้ามีหลากหลาย ครบเลยครับ

มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก

ในส่วนของอาหารกลางวันก็มีเป็นเมนู a la carte ทั้งจานเดี่ยวและแบบเซ็ตเมนูครับ เราสั่งมาทั้งพาสต้า พิซซ่า สลัด ทาโก้ จนถึง ผัดไทยที่ใช้เส้นพาสต้า รสชาติดีเลยครับ

มาต่อกันที่มื้อเย็นที่ Chay Had Lounge

DCIM\102GOPRO\GOPR3061.JPG

ใครจะมาจิบเครื่องดื่มเย็นๆรับลมทะเลก็เป็นอะไรที่ฟิน

อีกเมนูที่อยากแนะนำ 𝘽𝙚𝙖𝙘𝙝𝙛𝙧𝙤𝙣𝙩 𝙄𝙧𝙤𝙣 𝙂𝙧𝙞𝙡𝙡 บาร์บีคิวในบรรยากาศสุดชิลริมทะเลหัวหินยามค่ำคืน

Meat Lover Set เช็ตปิ้งย่างสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเนื้อ มาพร้อม 6 รายการปิ้งย่าง ได้แก่ เนื้อออสเตรเลีย ซี่โครงแกะ หมูสไลซ์ หมูสามชั้น ไก่ และไส้กรอกหมู ราคา 2,000 บาทสุทธิ

Seafood Lover Set เช็ตทะเลเผา พร้อม 6 รายการปิ้งย่าง ได้แก่ กุ้งลายเสือ ปลาแซลมอนนอร์เวย์ ร็อคล็อบสเตอร์ หมึกและหอยเชลล์ ราคา 2,000 บาทสุทธิ

Surf & Turf Set เซ็ตปิ้งย่างรวมที่มาพร้อมทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเล 7 รายการปิ้งย่าง ได้แก่ เนื้อออสเตรเลีย หมูสไลซ์ หมูสามชั้น ปลาแซลมอนนอร์เวย์ ร็อคล็อบสเตอร์ กุ้งลายเสือ และไส้กรอกหมู ราคา 2,300 บาทสุทธิดูเมนูได้ที่ https://bit.ly/3uikjfS

ราคาต่อเซ็ต สำหรับ 2 ท่าน

นอกจากนี้เรายังสามารถสั่งอาหารจาก The Market มาทานที่นี่ได้ด้วย

สมาชิก Hilton Honors รับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มสูงสุด 25%*

ทุกวันที่ Chay Had Restaurant เวลา 12.00 น. – 21.00 น.

ร้านอาหาร White Lotus อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ภูมิใจนำเสนอ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 17 ครับ มีสองโซน ด้านนึงจะเป็น Rooftop Bar อีกด้านเป็นห้องอาหารจีนเสฉวนและกวางตุ้ง

White Lotus Rooftop Bar นั่งชิล จิบเครื่องดื่ม ชมวิวทะเลและเมืองหัวหินยามค่ำคืนที่รายล้อมแบบพาโนรามา เปิดให้บริการวันศุกร์ -อาทิตย์

White Lotus Restaurant ห้องอาหารจีนที่วิวสวยที่สุดในหัวหิน บริการอาหารจีนมื้อเย็นแบบต้นตำรับเสฉวนกวางตุ้ง

เมนูแนะนำ เป็ดปักกิ่ง อยากให้ลองชิมแล้วจะรู้ว่าทำไมเราถึงต้องมากินเป็ดปักกิ่งที่นี่

ส่วนเนื้อเป็ดเราเลือกทำเมี่ยงเป็ดและเมนูยอดนิยม ราดเนื้อเส้นกรอบเนื้อเป็ด*** ติดดาวให้เลย อร่อยมาก

ราดหน้าเป็ด อร่้อยแนะนำเลย เส้นกรอบไม่อมน้ำมัน น้ำราดหน้ากลมกล่อม เนื้อเป็ดนุ่มหอม

ชุดเมนูของเด็กๆ ก็มีข้าวผัด ซุป และ เต้าหู้ทรงเครื่อง

เบอร์เกอร์ปูนิ่ม อร่อยดี

ผัดหมี่เผ็ดนิดๆรสชาติดีมาก

White Lotus Restaurant เปิดบริการทุก วันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์
เวลา 11.30 – 14.30 น. สำหรับอาหารกลางวัน และ 18.00 – 21.00 น.
สำหรับอาหารเย็นดูเมนูได้ที่ qrco.de/bcH6fc
จองโต๊ะที่ 📞 032 538 999 ✉ fb.huahin@hilton.com หรือ Line https://hil.tn/5e7k9d (แนะนำให้จองโต๊ะเลยครับ โดยเฉพาะโต๊ะริมหน้าต่าง)

Hilton Hua Hin Resort & Spa ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ประทับใจสุดๆ กับ การบริการที่ดีมากๆ ห้องพักกว้างขวาง สบายๆ มีที่นอนและหมอนฮิลตันที่ถูกยกให้เป็นต้นตำรับของ ที่นอนดูดวิญญาณ เด็กๆชอบมากๆทั้งสระว่ายน้ำ สไลเดอร์ คิดส์คลับ อ่างอาบน้ำในห้อง ทรายนุ่มๆเนียนๆ ที่หน้าหาด และทะเลที่สวยๆ พ่อแม่ๆอิ่มเอมกับอาหารอร่อยๆ สปาที่ดีงาม เป็นช่วงเวลา 3 วัน 2 คืนที่เฝ้ารอ สมกับเป็นทริปแรกของน้องบลูที่มาทะเล และ เป็นทริปหลังโควิดที่เราต้องเก็บตัวกันมากว่าครึ่งปี ใครอยากมาสัมผัสกับช่วงเวลาดีๆช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว แบบนี้ รีบจองกันเลยครับ แล้วจะหลงรักฮิลตันหัวหินแบบเรา

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมริมชายหาดที่ดีที่สุดในหัวหิน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.hiltonhotels.com
อีเมล huahin.reservations@hilton.com หรือโทร +66 (0) 32 538 990

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.comเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply