ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai ที่พักชิคๆเก๋ๆราคาไม่แพง

ibis styles, Bella, Bljourney, Family, pantip, landmark, Review, ก้นครัว, ครอบครัว, Travel, ครอบครัวสุขสันต์, คู่รัก, ท่องเที่ยว, พันทิพ, พาลูกเที่ยว, มุมถ่ายรูปสวยๆ, รีวิว, เที่ยวแบบครอบครัว, เลี้ยงลูกนอกบ้าน, blueplanet, ชานเรือน, ก้นครัว, อาหารไทย , ร้านอาหาร , ราคาไม่แพง , กรุงเทพ , ร้านเด็ด , อีทแหลก , พาชิม , ชวนชิม , หม่อมถนัดแดก , พีทอีทแหลก , aroii , Ibis , ibis styles , khaosan , viengtai , ไอบิส , ข้าวสาร , ราชดำเนิน , ที่พัก , โรงแรม , โรงแรมถนนข้าวสาร , ที่พักกรุงเทพ , สนามหลวง , อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย , คอกวัว , ไอบิสสไตล์ , ibis styles , ไอบิสข้าวสาร , ibis khaosan

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมขอมาแนะนำโรงแรมในกรุงเทพกันบ้างกับโรงแรมแถวถนนข้าวสารที่ตกแต่งเก๋ๆ สีสันสดใส เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ เผื่อใครอยากไปเที่ยวกัน

ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai โรงแรมแถวถนนข้าวสารที่มีการรีโนเวทใหม่ แต่งแต้มสีสันอย่างสดใส มีสไตล์ สมกับชื่อ ibis Styles จริงๆ
รีวิวนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปดูห้อง Family
ของที่นี่กันว่าจะเป็นอย่างไร

โรงแรมไอบิส  สไตล์ กรุงเทพฯ ข้าวสาร เวียงใต้ ตั้งอยู่ที่ซอยรามบุตรี ใกล้ๆกับย่านบางลำพูและถนนข้าวสาร มีที่จอดรถสะดวกสบาย

โดยลูกค้าที่มาพักหรือมาทานอาหารก็สามารถจอดได้ฟรีๆเลย โดยเข้าได้ทางถนนตานีครับ สังเกตจะเห็นป้าย ibis สีเขียวทางซ้ายครับ

ทันทีที่เลี้ยวเข้ามา ก็จะเจอ ภาพเก๋ๆบนกำแพงให้เรามาถ่ายภาพแบบแนวๆกันได้เลย

Lobby จะอยู่ที่ชั้น G ข้างๆกับสระว่ายน้ำ ระหว่างรอเช็คอินก็มีมุมของเด็กๆให้ได้เล่นกันด้วย ตกแต่งสีสันสดใสมาก ให้ความรู้สึกสนุก ร่าเริง เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบสนุกๆเลย

ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai มีห้องพักทั้งสิ้น 215 ห้อง ในรูปแบบห้องพักที่หลากหลาย เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างดี ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว เป็นคู่ เดินทางคนเดียว หรือเป็นกลุ่ม

ในแต่ละชั้นจะถูกออกแบบและตกแต่งด้วยสีสันที่สดใสเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ปลดปล่อยอารมณ์ความสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ในระหว่างเข้าพัก หน้าประตูแต่ละห้องก็จะมีสัญลักษณ์รูปสัตว์ต่างๆกันไป น่ารักมากๆ

ห้องพักของทางโรงแรมจะสามารถแบ่งได้ดังนี้
ห้องสแตนดาร์ด เตียงเดี่ยว
ห้องพักขนาด 28 ตารางเมตรที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก สบายครบครัน เริ่มต้นที่ สวีทเบด Sweet Bed (TM) ซึ่งเป็นเตียงที่ออกแบบพิเศษสำหรับที่นี่โดยเฉพาะ

ห้องสแตนดาร์ด เตียงคู่
ห้องพักขนาด 28 ตารางเมตร ที่มีความสะดวกสบายครบครัน สวีทเบด Sweet Bed (TM) จำนวน 2 เตียง

ห้องพัก สำหรับ 3 ท่าน
ห้องพักที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสําหรับลูกค้าผู้มาพัก จํานวน 3 ท่าน  ซึ่งภายในห้องประกอบไปด้วยเตียง 2 ชั้น และอีก 1 เตียงเดี่ยว พร้อมกับทีวีหน้าจอ ขนาด 43 นิ้ว พร้อมจุดเสียบยูเอสบี 2 แห่ง อุปกรณ์ชงชา กาแฟ ที่เสียบปลั๊ก 2 แห่ง เครื่องเป่า ผมและปลั๊กเสียบเครื่องโกนหนวด

ห้องพัก สำหรับครอบครัว
ห้องพักขนาดพื้นที่กว้างถึง 40 ตารางเมตร เหมาะสําหรับครอบครัวใหญ่ ห้องประกอบไปด้วยเตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียง 2 ชั้นอีก 1 ชุด ห้องพักสามารถพักได้มากสุดถึง 4 ท่าน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ซึ่งห้องที่เราพักคือ แบบครอบครัว หรือห้อง Family นี้ล่ะครับ

เตียงใหญ่ 1 เตียงพร้อมหมอนรูปปืนฉีดน้ำที่เข้ากับถนนข้าวสารมากๆ

เด็กๆเล่นกันเพลินเลย

นอกจากเตียงใหญ่แล้วก็จะมีเตียงสองชั้นอีก 1 เตียง ซึ่งเด็กๆส่วนใหญ่ก็จะแย่งกันนอนชั้นบน สองสาวบ้านนี้ก็เช่นกัน รีบขึ้นไปจองที่กันเลย

ลัลลาเบล ปีนขึ้นปีนลงน่าจะเกิน 20 รอบได้

วิวจากห้องของเราจะเป็นสระว่ายน้ำสีสันสดใสแบบนี้ที่อยู่ชั้น G ข้างหลัง Lobby ครับ ซึ่งจะมีลูกค้ามาใช้บริการกันตลอดทั้งวันเลย

ห้องน้ำจะแยกเป็นสองห้องคือห้องอาบน้ำและห้องสุขภัณฑ์ โดยจะมีอ่างล้างหน้าอยู่ด้านหน้า

ห้องอาบน้ำจะมีฝักบัว ไม่มีอ่างอาบน้ำนะครับ

ในห้องพักจะมีเครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง แยกเป็น 2 โซน ผมว่าดีเลยใครชอบหนาวๆ ชอบอุ่นๆก็แยกกันได้เลย

ถุงผ้าที่ระลึก น่ารักมากๆ

ช็อคโกแลตรูปแมงป่อง อีกหนึ่งกิมมิคเล็กๆของที่นี่ เพราะบริเวณย่านนี้จะมีร้านแมลงทอดที่สร้างความประหลาดใจและต่างชาติสนใจมากๆ และหนึ่งในเมนูที่นักท่องเที่ยวดูจะสนใจกันสุดๆก็คือแมงป่องทอด ทางโรงแรมจึงได้ทำช็อคโกแลตรูปแมงป่องขึ้นมาเป็นขนมกันซะเลย

ซึ่งเป็นที่ถูกใจของสองสาวมาก กินกันไป 5-6 ตัวเลย (ซื้อเพิ่มได้ที่ร้าน Streats Bakery )

สระว่ายน้ำสีสันสดใส มีทั้งโซนเด็กและโซนผู้ใหญ่ น่าเล่นมากๆ

ช่วงบ่ายๆหลังจากสำรวจโรงแรมเรียบร้อยแล้ว ก็ออกมาเดินเล่นโซนบางลำภูหรือใกล้เคียงกันได้ มีร้านขายของ ขายอาหาร ขายเสื้อผ้า หรือจะเดินไปยังถนนราชดำเนินก็ไม่ไกล

เที่ยวเล่นกันมาทั้งวันก็ได้เวลามาเติมพลังกัน ซึ่งห้องอาหารหลักของที่นี่คือห้องอาหาร Streats มีให้บริการทั้งบุฟเฟต์และแบบตามสั่ง เราเคยมาทานกันหลายครั้งแล้ว รสชาติดี ถูกปาก และราคาไม่แพงเลย อร่อย ถูก คุ้มมากๆ

สามารถชมรีวิว ห้องอาหารStreats ได้ตามลิงค์นี้เลยครับ http://www.bljourney.com/streats-ibis-styles-bangkok-khaosan-viengtai/

Streats สตรีทส์ ร้านอาหาร บาร์ และเบเกอรี่ หลากหลายเมนูอาหารไทยและนานาชาติ ที่ได้รับการปรุงแต่งตามแบบต้นตำหรับ และเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่มีการคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ โดยร้านอาหารจะเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงดึก ซึ่งนอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารอร่อยๆแล้ว ในช่วงค่ำแขกยังได้ซึมซับบรรยากาศสนุกสนานคึกคักของผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาบนถนนเส้นนี้ ซึ่งมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง นอกจากร้านอาหารสไตล์ คาเฟ่บาร์ สตรีทส์ยังมีฝ่ายเบเกอรี่ที่เสิร์ฟเมนูขนมอบเบเกอรี่สุด สร้างสรรค์ อบใหม่ร้อนๆ ตลอดทั้งวัน โดยแบ่งให้บริการเป็น สามส่วน คือ

สตรีทส์ คาเฟ่
ร้านอาหาร สตรีทส์ คาเฟ่ ของไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ เป็นสถานที่ให้แขกผู้มาพักได้ใช้บริหารตั้งแต่มื้อเช้า จนถึงมื้อกลางวัน ไฮไลท์จะอยู่ที่รสชาติของอาหาร ซึ่งถูกปรุงแบบต้นตําหรับ ทำให้ถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  ณ ปัจจุบันมีโปรโมชั่นสำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน โดยลด 50% จากราคา 599 บาท เหลือเพียง 300 บาทสุทธิต่อท่านรวมชา กาแฟ และน้ำอัดลม เวลาทำการ: 06:00 – 15:00น.

สตรีทส์ บาร์ แอนด์ บิสโทร
บาร์ สไตล์อัลเฟรสโก้ กับสถานที่นั่งดื่มแบบเปิดโล่ง เพื่อรับบรรยากาศอันครึกครื้นหนึ่งเดียวบน ถนนรามบุตรีใจกลางย่านข้าวสารเมนูต้องลอง ซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ อาหารฝรั่งยอดฮิตกับรสชาติพิเศษแบบไทยๆหรือจะท้าทายตัวเองกับฮอทดอกไซส์ 14 นิ้ว แบบโฮมเมด นอกจากอาหารและเครื่องดื่มแล้ว เรายังมีการจัดแสดงดนตรีสดอย่างต่อเนื่อง ทำให้แขกผู้มาใช้บริการได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกในแบบข้าวสาร เวลาทำการ: 08:00 – 00:00น.

สตรีทส์ เบเกอรี่
สตรีทส์ เบเกอรี่ เป็นสถานที่ที่ให้แขกได้ลิ้มรส รสชาติของขนมปัง ครัวซองต์ เค้ก คุ้กกี้ต่างๆ ที่สร้างสรรค์ทั้งในเรื่องรูปแบบ รสชาติ ซึ่งอบใหม่สดออกจากเตาตลอดทั้งวันขนมทุกชิ้นถูกทำขึ้นใหม่ทุกวันโดยผู้เชี่ยวชาญด้านขนมหวาน เสิร์ฟคู่พร้อมกับเครื่องดื่มร้อน หรือเย็นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเช้า หรือบ่าย ถือเป็นอีกทางเลือกในการให้รางวัลกับตัวเอง หรือคนที่คุณรัก ที่คุณสามารถทําได้ในทุกวัน ที่สำคัญทางเบเกอรี่ลดราคาขนมอบทุกตัว 50% ทุกวันตั้งแต่เวลา 19:00 น.เป็นต้นไป
เวลาทำการ: 07:00 – 21:00น.สถานที่จัดงานประชุมย่านถนนข้าวสาร
เราขอเสนอแพคเกจการประชุมที่มีประสิทธิภาพและเรียกได้ว่ามีครบทุกความต้องการ รวมไปถึงสถานที่จัดประชุมที่ทันสมัยที่สุดในย่านถนนข้าวสาร

ในส่วนของอาหารเช้า มีให้บริการที่ห้องอาหาร สตรีท คาเฟ่เช่นเดิม

อาจจะไม่ได้อลัง ว้าว มาก แต่ก็ถือเป็นไลน์อาหารเช้าที่โอเค มีให้เลือกทานหลากหลายเลยครับ ไทย จีน ฝรั่ง

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถดูห้องพักโรงแรมได้ที่ https://goo.gl/Jm5H9H

สถานที่ตั้ง
ที่อยู่: 42 ถนนรามบุตรี บางลำพู เขตพระนครกรุงเทพฯ 10200
โทรศัพท์: +66 2 280 5434 – แฟกซ์: +66 2 281 8153

ช่องทางออนไลน์
Hotel website: www.ibisstylesbangkokkhaosan.com

Facebook: https://www.facebook.com/ibisStylesKhaosan/

Twitter: https://twitter.com/Ibis_Khaosan

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.comเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID : @pbl1839c ได้เลยครับ

Comments

comments

Leave a Reply