ครัวคุณต๋อย ยกทัพ รวมความอร่อยมาใกล้คุณ

ครัวคุณต๋อย, คุณต๋อย, ครัวคุณต๋อยยกทัพ , ครัวคุณต๋อย Expo , BLJourney , รีวิว , pantip ,ร้านเด็ด , เดอะมอลล์ , ร้านอร่อย, review , wongnai, วงใน, ช่อง3 , รายการอาหาร , อร่อย , Aroii , รีวิวอร่อย , ไตรภพ , พาลูกเที่ยว , ครอบครัว , family

ครัวคุณต๋อย สุดยอดรายการแนะนำร้านอาหาร ร้านเด็ดที่ครองใจคนไทยทั่วทั้งประเทศ และในปี 2562 นี้ ทางรายการก็ได้จัดงาน ครัวคุณต๋อยยกทัพ ขึ้นมาเป็นครั้งแรกเพื่อให้ผู้ชมได้ชิมอาหารอร่อยๆเช่นกัน จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยครับ

ถ้าไม่ไปถือว่าผิด ครั้งแรกกับครัวคุณต๋อย “ยกทัพ” จัดเต็มร้านเด็ดเมนูดังกว่า 50 ร้านทั่วไทย

ครัว คุณ ต๋อย ยกร้านดังร้านเด็ดทั่วไทยที่ผ่านการคัดสรรมาให้เพื่อนไปได้สัมผัสความอร่อยกันแบบง่ายๆที่แกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค ระหว่างวันที่ 5 – 15 ธันวาคม 2562

จากเสียงตอบรับอย่างดีในงาน ครัวคุณต๋อย EXPO ทั้ง 4 ครั้งที่ผ่านมา คุณไตรภพ ลิมปพัทธ์ จึงได้มีแนวคิดในการจัดการครัวคุณต๋อย ยกทัพ ขึ้นมาเป็นครั้งแรก ที่เดอะมอลล์ บางแค โดยได้รวบรวม 52 ร้านเด็ดที่เคยออกรายการ “ครัวคุณต๋อย” มาออกร้านเท่านั้น และยังมีการจัดบูทจำหน่าย “วัตถุดิบอาหาร” ภายใต้แนวคิด “ครัว คุณ ต๋อย Selected” ให้ผู้มาร่วมงานได้เลือกซื้ออีกด้วย

และจากกระแสความสนใจอย่างล้นหลาม ทางคุณไตรภพจึงมีความตั้งใจจจัด “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ตามห้างสรรพสินค้าในย่านต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ และ พัทยาอย่างต่อเนื่องถึง 9 ครั้ง ในปี 2563 หลังจากจัดงานครัวคุณต๋อย Expo งานใหญ่ของรายการเรียบร้อยแล้ว

สำหรับร้านอาหาร คาว หวาน และ อาหารว่าง ชื่อดังทีมาร่วมออกบูทภายในงาน “ครัว คุณต๋อย ยกทัพ” ครั้งแรกนี้ ล้วนขึ้นชื่อในเรื่อง “ความอร่อย” ที่มีมาอย่างยาวนาน อาทิ ร้านขนมไทยคุณยายผ่องศรีกับเมนูขนมไข่ปลาขึ้นชื่อ , ร้าน “ปิ่นมณี ปลาส้มไร้ก้าง”, ร้าน “ครัวรสหนึ่ง” ขึ้นชื่อเรื่องกุ้งแช่น้ำปลา ยำไข่แมงดา, ร้าน “Simply V Dine &Wine Restaurant” กับเมนู ไก่ เป็ด และ ซี่โครงหมูรมควัน, ร้าน “หอยจ๊อปูทองเยาวราช”, ร้าน “ขาหมูกรอบ บายเชฟเดย์”, ร้าน “ฟู่จิน ซาลาเปา”, ร้าน “มะม่วงเบาพี่เล็กหาดใหญ่”, ร้าน “อีกวาง” ทอดมันกะลาอ่อน, ร้าน “บ้านปลาทูมหาชัย”, ร้าน “ครัวเจ๊ง้อ” ที่นำหมี่กระเฉดมาให้ได้ชิม เป็นต้น

ขาหมูกรอบ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยหยุดไม่ได้

ร้านไส้กรอกยืนรอ ไม่ต้องบอกก็น่าจะเดาได้ทำไมชื่อร้านแบบนี้

น่ากินไปซะทุกอย่างจริงๆ

ได้เดินตามหลังอาต๋อยกับทีมพิธีกร อย่างกับต้องมนตร์เลยครับ อยากกินไปหมด

ขอให้ได้ภาพแล้วจะรู้ว่างานนี้ปังมาก คนเยอะจริงๆ รอคิวกันนิดหน่อยแต่ก็สู้ไม่มีถอย

มีมากับครบทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ขนม เครื่องดื่ม

ขนมไข่ปลา ของหวานโบราณที่หากินยาก

ข้อแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่สนใจมางาน ครัว คุณ ต๋อย ยกทัพ ที่ เดอะมอลล์บางแค ถ้ามารถส่วนตัวอาจจะเจอปัญหาจราจรนิดหน่อย ถ้ามา MRT ลงสถานีหลักสองครับ จะสะดวกกว่าครับ

เตรียมท้องให้พร้อมเพื่อไปร่วมอิ่มอร่อยได้ในงาน “ครัว คุณ ต๋อย ยกทัพ” ระหว่างวันที่ 5–15 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.30 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค ติดตามรายละเอียดได้ที่ FACEBOOK ครัวคุณต๋อย Line @kktshop

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.comเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID : @pbl1839c ได้เลยครับ

Comments

comments

Leave a Reply