nama , nama sushi bar, pantip , wongnai , review, bljourney , japanese , restaurant , siam , sushi , cuisine , ร้านอาหารญี่ปุ่น , ซาชิมิ , รีวิว , พันทิป , ซูชิ , isao , ราชดำริ , ราชประสงค์ , ร้านอาหาร , อาหารญี่ปุ่น , แซลมอน , โปรโมชั่น , พิเศษ , นามะ , แผนที่ , พาลูกเที่ยว , ร้านอาหารสำหรับครอบครัว , ครอบครัว , แม่และเด็ก

NAMA Sushi Bar อร่อย ประทับใจ เหมือนไปกินที่ญี่ปุ่น

เมื่อนึกถึงอาหารญี่ปุ่น ผมเชื่อว่าเมนูที่เพื่อนนึกถึงน่าจะเป็น ซาชิมิ ปลาแซลมอน ปลาไหล เนื้อย่าง ในเมนูต่างๆ เป็นลำดับต้นๆ ซึ่งวันนี้ร้านที่ผมจะมาพาเพื่อนๆไปชิม เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดหนึ่งร้านของผม และ เพื่อนๆในกลุ่มเลย NAMA Sushi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบเกรดดี ได้รสชาติเหมือนกินที่ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก จะมีเมนูอะไรเด็ดๆกันบ้างไปชมกันเลย

NAMA Sushi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เกิดจากความรักและชอบกินอาหารญี่ปุ่นของเจ้าของร้านที่ได้ตระเวนชิมอาหารอร่อยๆมากมายและอยากให้คนอื่นๆได้กินของอร่อยๆถูกปากโดยไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย มหาดเล็กหลวง 3 BTS สถานีราชดำริ ทางออก 2 เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถไฟฟ้าเลยครับ ถ้าใครนำรถส่วนตัวมาสามารถจอดในโรงแรมดุสิตได้เลยครับ ร้านจะอยู่ด้านหน้าโรงแรมเลย

“ไปนามะกันมั้ย มีโปรใหม่ แซลมอนคุ้มๆ” เมื่อเพื่อนชวนมาแบบนี้ ก็จัดไปอย่าให้เสีย ขอไปลองซิว่าจะเป็นอย่างไร

บรรยากาศร้าน นั่งสบายๆ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็จัดมากันได้เลยชุดใหญ่ เริ่มด้วยเมนูโปรโมชั่นกันก่อน

Salmon Party (790 บาท)

เมนูเอาใจคนรักปลาสีส้มแบบนี้ แซลมอนถาดใหญ่ แล่มาขนาดกำลังดี เสิร์ฟพร้อมซอสอีก 3 แบบ Seafood Sauce น้ำจิ้มซีฟู้ด , Spicy Sauce สไปซี่มาโย และ Truffle Sauce หอมละมุน ซึ่งซอสแต่ละอย่างก็มีเอกลักษณ์ความพิเศษในแต่ละรสชาติ ถูกใจให้ผ่านทั้งสามแบบ

สำหรับใครอยากกินแซลมอนแบบสุกหน่อยก็สามารถแจ้งให้เชฟเบิร์นมาให้ได้ครับ จะสุกขนาดไหน แบ่งครึ่งกันก็ได้ กินได้หลายคนสมดังชื่อ Salmon Party

เมนูนี้เป็นโปรโมชั่นนะครับ จะมีขายถึง 31 มกราคม 2563 เท่านั้น

Salmon Crazy Sashimi Set (880 บาท)

ถ้ายังไม่จุใจกับแซลมอน มาย้ำกันอีกกับเมนูนี้ รวมสารพัดเมนูแซลมอนเอาใจแซลมอนเลิฟเวอร์ทั้งหลาย ทั้ง Salmon ซาชิมิ, Salmon ยำไทย, Salmon ย่าง, ท้องปลา Salmon และ Salmon สับโรยด้วยคาเวียร์กับไข่กุ้ง

เต็มที่จุใจกันสุดๆ

Hon Maguro Sashimi Set (1,600 บาท)

และและและ ที่สุดของเซ็ตปลาดิบที่ห้ามพลาดคือ ฮอนมากุโร่ หรือ Blue Fin Tuna และจานนี้คัดสุดยอดเนื้อทั้ง เมนูนี้เป็นเมนูที่รวมสุดยอดเนื้อปลาแต่ละส่วนของ Hon Maguro มีทั้ง Otoro, Chutoro, Akami และ Negitoro  มาให้ครบในจานเดียว

Soft Crab Salad (350 บาท)

สลัดปูนิ่ม เมนูสลัดที่หลายๆคนชอบสั่งกันตลอด ผักสลัดจานใหญ่ท้อปด้วยปูนิ่มและไข่ปลาบิน คลุกเคล้ากับน้ำสลัดทำได้ดีเลย

Jumbo Unagi Sushi (380 บาท)

อีกเมนูแนะนำที่อยากให้ได้ลอง ปลาไหลชิ้นใหญ่ จัมโบ้จริงๆ ราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน วางมาบนข้าวปั้น เต็มปากเต็มคำ โดนใจสุดๆเลย

เนื้อปลานุ่ม หอม ซอสเข้มข้น กินแบบคำใหญ่ๆสุดยอดมาก

ลองดูเทียบขนาดกับ s9+

ใครชอบปลาไหลญี่ปุ่น ต้องลอง

Unagi Hoba Mushi (650 บาท )

ข้าวอบหน้าปลาไหลห่อใบโฮบะ อร่อยทั้งข้าวอบและปลาไหลที่อยู่ด้านบน กินแยกกันก็อร่อยกินรวมกันก็ยิ่งอร่อย พร้อมกับมีกลิ่นหอมๆของใบโฮบะมาด้วยฟินมาก

AUS Beef Sushi (150 บาท )

เนื้อออสเตรเลียชิ้นใหญ่นำไปย่างไฟให้พอสุก มาวางโปะบนข้าว เนื้อนุ่ม หอม หวาน ชอบเลย ถูกใจสาย Meat Lover แบบผม

Wagyu Roll (450 บาท )

โรลเนื้อวากิว ชิ้นใหญ่ สอดใส้ด้วยฟัวกราส์และอโวคาโด เรียกว่าผสมผสานความอร่อยของทั้งเนื้อวากิว ฟัวกราส์ และอโวคาโด ในคำๆเดียว ทั้งความหอมหวานมันกับรสเค็มของซอสมาครบเลย

เนื้อย่างแบบ Medium Rare นุ่ม หวาน ละมุน

Foiegras Roll (680 บาท )

ฟัวกราส์ก็ห้ามพลาด กลิ่นหอมๆของฟัวกราส์ลอยมาเตะจมูกตั้งแต่ตอนเชฟกำลังเบิร์นไฟ

โรลฟัวกราส์ที่หน้าตาคล้ายๆซูชิ จัดไว้เป็นคำ ๆ จานละ 5 คำ กินแล้วเพลินมาก ฟัวกราส์คือดี ย่างมาแบบ Juicy เลย ขนาดพอดีคำ ประทับใจ

กินกันแบบรัวๆชุดใหญ่เลย

ในส่วนของของหวาน ก็มีเมนูพุดดิ้งในแบบญี่ปุ่นไว้ตบท้ายมื้ออาหาร

Pudding (85 – 120 บาท)

พุดดิ้งเนื้อเนียน รสแน่น หอม มีให้เลือก 4 รสชาติ ทั้ง Hokkaido Milk Pudding, Kyoto Matcha Pudding, Hakata Strawberry Pudding และ Vanilla Pudding ได้หมดแล้วแต่ชอบเลย

ร้านอาหารญี่ปุ่น NAMA Sushi Bar ร้านนี้ขอแนะนำเลย ไม่ว่าจะมากับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัวถูกใจแน่นอน รสชาติอาหารต่างๆที่ถูกปาก ใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ตกแต่งจัดจานสวยงาม ได้ความรู้สึกเหมือนไปกินร้าน Sushi Bar ที่ญี่ปุ่น ราคาอาจจะดูค่อนข้างสูง แต่ถ้ามองไปที่วัตถุดิบ และ รสชาติ ผมว่าไม่แพงครับ

ที่ตั้ง ซอย มหาดเล็กหลวง 3 กรุงเทพมหานคร 10330 สำรองที่นั่ง : 064-595-8155
(ลง BTS ราชดำริทางออก 2) มีที่จอดรถในโรงแรมดุสิต

เวลาเปิด-ปิด
จันทร์-เสาร์ : 11.00-14.00 / 17.00-22.00 (หยุดวันอาทิตย์)
Facebook Fanpage : NAMA Sushi Bar
พิกัด https://goo.gl/maps/qhiwNhq9sT3w7R7Y7

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผมนะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.