b&L family, Bella, Bljourney, ,Family, pantip, Review, The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip ,พาลูกเที่ยว , , ครอบครัว , ที่พัก , พาลูกเที่ยวดะ , พาลูกเที่ยว , เลี้ยงลูกนอกบ้าน ,กระเตงลูกเที่ยว , phuket , Bangkok air , Bangkok airway, asia boutique airline, novotel ,accor, hotel , accor adventage plus , novotel phuket , novotel phuket surin beach resort , หาดสุรินทร์ , ภูเก็ต , Siam Adventure Club , family ,family resort , family hotel , family destination , phuket hotel , phuket fantasy , ภูเก็ตแฟนตาซี , โนโวเทล , โนโวเทล ภูเก็ต , โนโวดทล ภูเกต็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท , คิดส์ครับ , สระว่ายน้ำ , ทะเล , สไลเดอร์ , โรงแรมสำหรับเด็ก , กิจกรรมสำหรับเด็ก , พาลูกขึ้นเครื่อง , พาลูกเที่ยวภูเก็ต , เที่ยวกับเด็กเล็ก , เที่ยวแบบครอบครัว , 2madames , happy mommy diary , blueplanet , รีวิวโรงแรม , กิจกรรมสำหรับเด็ก , ที่พัก , ครอบครัวที่มีเด็ก

Novotel Phuket Surin Beach Resort – Phuket Family Resort

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆแบบเรา การที่จะหาที่พักสักที่นึงในการไปพักผ่อน ก็จะต้องมีสิ่งที่ต้องการต่างๆจากปกติไป นอกจากห้องพักที่ดีแล้ว ถ้ามีกิจกรรมให้เด็กๆด้วยยิ่งดีเลย และจากทริปล่าสุดที่เราไปภูเก็ตมา ผมเจอโรงแรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวที่มีเด็กๆแบบเราแล้วครับ

Novotel Phuket Surin Beach Resort คือรีสอร์ทที่เราไปพักมาครับ และประทับใจมากๆๆๆ จึงขอมาเล่าให้เพื่อนๆฟังว่าทำไมเราถึงชอบสุดๆ

ก่อนอื่นผมอยากให้เพื่อนๆมาช่วนกันนึกก่อนดีกว่า ว่าโรงแรมหรือที่พักที่เราอยากได้เวลาพาเด็กๆไปควรจะมีอะไรบ้าง ผมจะลองไล่ให้ดูคร่าวๆก่อนนะครับ

  • ห้องพักใหญ่ มี Facility ครบครัน
  • มีห้องแบบ Family และมีเตียงสองชั้นให้เด็กๆ
  • มีเครื่องเกมในห้อง (ไว้ให้พ่อก็ได้)
  • มีสระว่ายน้ำใหญ่ มีสไลเดอร์
  • มี Kid’s Club
  • มีกิจกรรมให้ทำในครอบครัว
  • มีอาหารสำหรับเด็ก
  • ราคาไม่แพง

นี่คือเบสิคเบื้องต้นที่พ่อๆแม่ๆน่าจะต้องการ รวมถึงเด็กๆน่าจะชอบ แต่ผมจะบอกว่าที่ Novotel Phuket Surin Beach Resort มีอะไรมากกว่านั้นอีกเยอะเลยครับ เราใช้เวลา 3 วัน 2 คืน กันแบบ Happy สุดๆ เด็กๆแทบไม่อยากกลับกันเลย และ เป็นโรงแรมที่สองสาวของเราบอกว่าพรุ่งนี้มาอีกได้มั้ย

อย่าพึ่งเชื่อ หรืออย่าหาว่าผมอวยอะไรนักหนา ผมอยากให้เพื่อนๆได้อ่านรีวิวนี้ก่อนแล้วตอนท้ายค่อยดูว่าจะคิดเหมือนเรามั้ย

ถ้าพร้อมแล้วก็มาออกเดินทางไปพร้อมๆกันเลยครับ
การเดินทางไปภูเก็ตครั้งนี้ เราใช้บริการสายการบิน
Bangkok Airways – Asia’s Boutique Airline ครับ  

ไฟล์ทจะเช้าแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา มาถึงเร็วก็มานั่งกินข้าวต้มมัดในตำนานและขนมต่างๆใน Lounge ได้ก่อนเลย 

การเดินทางกับเด็กๆเรื่องของกินนี่สำคัญเลย กินข้างล่างเสร็จมากินบนเครื่องกันได้ต่อ มื้อเช้าก็เรียบร้อยกันไปแบบเต็มที่ 

จากสนามบินภูเก็ตเดินทางไปโรงแรม Novotel Phuket Surin Beach Resort ประมาณ 21 กิโลใช้เวลาแค่แปปเดียวก็ถึงแล้วครับ 

มาถึงโรงแรมก็มีพี่เอลฟี่และเหล่า SuperHero ออกมารอต้อนรับกันเลย

และเด็กๆทุกคนจะได้รับถุง Activity Bag กันไปคนละถุง ข้างในมีของจำเป็นสำหรับการสนุกสนานที่นี่กันอย่างเต็มที่

ระหว่างเช็คอินก็มี Welcome Drink เย็นๆมาเสิร์ฟก่อน

ส่วนเด็กๆก็มาเล่นเกมรอที่ Siam Adventure Club ซึ่งอยากจะบอกว่าสองสาวมาเล่นอยู่ที่ตรงนี้บ่อยมากกกกก มี Board Game ต่างๆ ให้เล่นและมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเล่นด้วยตลอด และ Siam Adventure Club นี้ยังมีบริการจัดูกิจกรรมต่างๆให้กับผู้เข้าพักมากมายทั้งกิจกรรมสันทนาการต่างๆในรีสอร์ท ทั้งกิจกรรมในสระน้ำ โรงหนัง คิดส์คลับ และรวมถึงการกิจกรรมนอกรีสอร์ทต่างๆ ทั้งการพาเที่ยวชมเมือง ไปดูโชว์ ดำน้ำเกาะต่างๆ ดูเสือ เยี่ยมศูนย์ช้างชรา และอื่นๆอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของกิจกรรมและความสนุกได้เลย 

ซึ่งนอกจากที่นี่แล้วเพื่อนๆยังสามารถใช้บริการสยามแอดเวนเจอร์คลับ สนุกกับกิจกรรมต่างๆแบบนี้ได้ที่รีสอร์ทอีก 4 แห่ง ได้แก่ โนโวเทลภูเก็ตสุรินทร์ โนโวเทลภูเก็ตกะรนรีสอร์ทแอนด์สปา โนโวเทลหัวหินชะอำบีชรีสอร์ทแอนด์สปา และสวิสโซเท็ลภูเก็ตกมลาบีช 

ก่อนที่จะมาดูกิจกรรมต่างๆของรีสอร์ท เราไปดูห้องพักกันก่อนครับ 

ห้องพักของเราจะเป็นห้อง Family Suite ครับ เหมาะกับครอบครัวแบบเรามาก ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 นอนกันสบายเลย 

ห้องพักจะมี 1 เตียงใหญ่และ 1 เตียงสองชั้น โดยเตียงใหญ่จะอยู่ในห้องนอนหลัก และ มีเตียง 2 ชั้น อยู่ที่ห้องนั่งเล่น แต่ละห้องจะมี LCD TV คนละเครื่อง โดยห้องดนั่งเล่นจะมีเครื่องเกม Play Station 4 ให้ด้วย 

และที่ถูกใจเด็กๆมากๆอีกอยย่างนึงคือ เมื่อเข้ามาในห้อง จะมีคำใบ้ให้เด็กๆไปหาหีบสมบัติที่ซ่อนไว้ในห้อง สร้างความสนุกสนานให้เด็กๆได้ดีเลย

ในห้องยังมีขนมและผลไม้รวมถึงน้ำมะพร้าวอ่อนให้ได้กินกันด้วย

ในส่วนของห้องน้ำ ก็จะมีแบ่งโซนแห้งโซนเปียกด้วยกระจกครับ ไม่มีอ่างอาบน้ำในห้อง และไม่มีสายชำระครับ (ห้องน้ำตรงจุดอื่นของรีสอร์ทมีสายชำระนะครับ)

ยังจำถุง Activity Bag กันได้มั้ยครับ ที่ได้ตอนมาถึง สองสาวก็ทำการสำรวจไปเรียบร้อย มีทั้งสมุดระบายสี สมุดสติ๊กเกอร์ แว่นตามีไฟ และ ปืนฉีดน้ำ

ไหนๆก็ไหนๆงั้นขอให้สาวแว่นคนนี้พาทัวร์เลยล่ะกัน

ห้องพัก Type อื่นๆที่เราได้ไปดูมาก็จะมีห้อง Deluxe Poolside Terrace และ Suite Poolside Terrace ซึ่งทั้งสองห้องนี้จะมีระเบียงที่สามารถออกไปที่สระหน้าห้องได้เลยครับ

ห้อง Deluxe Poolside Terrace จะมีทั้งแบบเตียงเดียวหรือเตียงคู่ และมีห้อง Connecting Room ไว้ให้บริการด้วย และเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับพ่อแม่และรับอาหารเช้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ห้อง Suite Poolside Terrace ห้องพักขนาดใหญ่ มีพื้นที่ขนาด 56 ตารางเมตร  1 ห้องนอนพร้อมเตียงขนาด King size  1 ห้องนั่งเล่นที่แยกออกมาพร้อมกับมีโซฟาที่เปลี่ยนเป็นเตียงนอนเสริมได้เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับพ่อแม่และรับอาหารเช้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเช่นกัน

และห้องพักอีกแบบนึง เหมาะกับครอบครัวใหญ่หน่อย มากันแบบ 6 คน เผื่อพาอากง อาม่า มาด้วยก็นอนแบบนี้เลยเหมาะ ผมจำชื่อ Type ห้องไม่ได้ โดยจะเป็นห้อง Connect กันได้ มี 2 ห้องนอน 1 ห้องจะเป็นเตียง Over King Size นอนกันสบายๆเลย

ในส่วนของ Facility กิจกรรมต่างๆของทางรีสอร์ท ผมจะพาไปชมในส่วนใกล้ๆกับ Siam Adventure Club กันก่อนครับ ที่ผมว่ามันเจ๋งมากๆเลย นั่นคือ โรงหนังแบบย่อมๆ ปกติไปที่อื่นๆจะมีฉายการ์ตูนก็จะเป็นแบบทีวีปกติ แต่ที่นี่คือ โรงหนังเลย

โดยจะเป็นโรงหนังของเด็กๆ นั่นคือจะไม่ได้ปิดไฟมืดมาก และ เสียงก็จะไม่ได้ดังจนเกินไป เบลล่าจะไม่ยอมเข้าโรงหนังแบบปกติ เข้าไปดูมาสองเรื่องร้องออกทั้งสองเรื่อง แต่มาดูที่นี่แล้วชอบ โอเคเลย 

ในแต่ละวัน จะมีฉายทั้งสิ้น 3 เรื่อง 3 รอบ สลับหนังไปเรื่อยๆเน้นเป็นหนังการ์ตูนของเด็กๆ และในรอบ19.00 น. จะมีการจำหน่ายป็อปคอร์นด้วย

ข้างๆโรงหนัง Movie’s World ก็จะเป็น Champions Surin Beach Bar & Grill โดยจะมีอาหารขายและมีโต๊ะพูล รวมถึงการถ่ายทอดกีฬาต่างๆให้ได้ชม จะเป็นประมาณ Sport Barครับ

Game Arcade Room 

ห้องเกมส์อาร์เคด เกมตู้ต่างๆที่เราคุ้นเคยตั้งแต่เด็กๆ เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 ขวบขึ้นไป ภายในมีตู้เกมทั้งตู้ขับรถ Mario Kart ตู้เกมยิงปืน ตู้เกมอาเขตสมัยก่อนที่รวมเกมให้เลือกหลายร้อยเกม และตู้คีบตุ๊กตา ค่าเล่นอยู่ที่ 20 บาทครับ โดยจะมีตู้แลกเหรียญอยู่ภายในเลย

และอีก 2 โซนเปิดใหม่ที่เราไม่ทันได้ใช้บริการคือ ร้านไอศกรีม Wow Cow และ ร้าน The Toys store and Candy  Shop ครับ

Wow Cow ร้านไอศกรีมเจลาโต้ สีสันสดใส มีไอศกรีมหลากรสและยังมีชานมไข่มุกให้ได้ทานด้วย เจ๋งอ่ะชอบๆ

The Toys store and Candy  Company ร้านขนมและของเล่นสำหรับเด็กๆที่รับรองว่าชอบแน่ๆ มีขนมให้เลือกๆตักได้ตามชอบเลย

ถ้าใครอยากซื้ออะไรเพิ่มเติม ก็สามารถมาซื้อได้ที่ร้าน Grab&Co ครับ ซึ่งสิ่งที่เราลืมบ่อยมากคือ แพมเพิสว่ายน้ำของลัลลาเบล ^^

Kid’s World คิดส์คลับของที่นี่จะอยู่ในตึกข้างๆสระว่ายน้ำ มี สองชั้น

ชั้นล่างจะเป็นห้องเกม และ โต๊ะกิจกรรม ต่อบล๊อคต่างๆ

ชั้นบนจะเป็นบ่อบอลและสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เล่นกัน 

จากตรงนี้เราจะมองเห็นสไลเดอร์ด้วย ขอไปเปลี่ยนชุดก่อนนะเดี๋ยวได้เล่นน้ำกันแล้ว

ได้เวลาลงสระกันแล้ว สระที่นี่จะมีหลายโซน ทั้งสระเด็ก สระผู้ใหญ่ สระสไลเดอร์ ที่ต่อกับ สระกิจกรรม ความลึกอยู่ที่ 100-120 cm

สระเด็กเล็ก จะอยู่ด้านหลังสไลเดอร์ ข้างๆกันจะมีบ่อทรายด้วย

สระโซนด้านใน ใครต้องการความสงบหน่อยก็มาที่มุมนี้ 

สไลเดอร์ จะมี 2 รางครับ ทางขึ้นอยู่ที่เดียวกัน เร็วนิดหน่อย เด็กๆชอบกันเลย  

ในแต่ละวัน บริเวณสระกิจกรรม ก็จะมีกิจกรรมหมุนเวียนสับเปลี่ยน ไปเรื่อยๆ เช่น มวยทะเล กีฬาPool Olympic บอลยักษ์ บาสเกตบอล โปโล วอลเล่ย์บอล  

เล่นเหนื่อยๆมานั่งที่ บาร์น้ำ สั่งอะไรมากระแทกท้องกันก็เหมาะนะ

หรือจะเดินมาที่ตู้ Popsicle สีสันสดใสตู้นี้ เพียงแค่ยกหูโทรศัพท์ก็สามารถสั่งไอศกรีมแท่งได้ฟรีๆเลย

สองสาวเดินมาสั่งกันหลายรอบเลย 

อย่าพึ่งคิดว่ากิจกรรมจะหมดแค่นี้ ยัง ครับ ยัง
เรายังมี Scavenger Hunts แรลลี่ล่าสมบัติ เด็กๆจะได้สนุกกับการตามล่าหาสมบัติที่ซุกซ่อนอยู่ในรีสอร์ทครับ เพียงไปลงทะเบียนที่ Siam Adventure Club  แล้วก็รับผ้าพันคอพร้อมแผนที่เพื่ออตามล่าสมบัติ ค่อยไขปริศนาไปทีละข้อ ทำตามคำใบ้เพื่อให้ได้รับคำใบ้ต่อๆไป ซึ่งเด็กๆจะได้ช่วยเหลือกัน ทำงานเป็นทีม สนุกกันมากๆ

มาต่อกันอีกกิจกรรม Cooking Class ให้เด็กๆได้กลายเป็นเชฟตัวน้อย รังสรรค์เมนูสุดอร่อยให้ได้ชิมกัน (กิจกรรมนี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ)

เด็กๆจะได้เริ่มทำตั้งแต่การนวดแป้ง ขึ้นรูปพิซซ่า แต่งหน้า โรยเครื่องตามที่ชอบ จนถึงการนำเข้าเตาอบด้วยตัวเองกันเลย 

สำหรับแม่ๆ ถ้าอยากไปทำสปาระหว่างลูกทำกิจกรรม ช่วงนี้ก็เหมาะเลย ให้พ่อๆเฝ้าไป ^^

In Balance Spa by Novotel ซึงจะอยู่ที่ชั้น 2 ตรงฟิตเนสครับ หม่าม้าเล้งบอกว่าราคาโอเคเลย ไม่แพง และ Therapist ก็นวดได้ดีมาก

ด้านล่างจะเป็นฟิตเนสเปิด 24 ชม เครื่องยกน้ำหนัก เครืองคาดิโอ จักรยาน และ ลู่วิ่ง มีครบ และยังมีคลาสออกกำลังต่างๆ ทั้งโยคะ แอโรบิค แอโรบิคในน้ำ ปิงปอง และ มวยไทย ให้ได้สนุกกัน

และอีกกิจกรรมที่สนุกสุดๆและไม่อยากให้พลาดกันก็คือ โฟมปาร์ตี้ Foam Party ทุกวันพุธและวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 14:00 ถึง 15:00 น. 

ซึ่งทางทีมเรนเจอร์ของ Siam Adventure Club จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำให้กลายเป็นทะเลโฟมให้ได้เล่น และ เต้นไปกับเสียงเพลงอย่างสนุกสนาน

นอกจากกิจกรรมภายในรีสอร์ทแล้วเรายังได้ออกไปทัวร์เมืองภูเก็ตกับ Siam Adventure Club อีกด้วย ซึ่งช่วงที่ไปตรงกับช่วงงาน “เทศกาลหุ่นโลกภูเก็ต 2561”PHUKET HARMONY WORLD PUPPET FESTIVAL 2018 พอดี จึงได้เก็บบรรยากาศบางส่วนมาฝากเพื่อนๆกัน

และมาภูเก็ตทั้งที ที่พักอยู่ใกล้ๆกับภูเก็ตแฟนตาซีด้วย จากรีสอร์ทไปใกล้มากๆ นั่งรถไม่ถึง 5 นาทีแบบนี้เราก็เลยถือโอกาสมาเที่ยว ภูเก็ตแฟนตาซี ด้วยเลยสะดวกมากๆ (ภายในโชว์ไม่ให้ถ่ายรูปเราจึงไม่ได้เก็บภาพใมาฝากนะครับ)

และปิดท้ายกับกิจกรรมที่ Elephants Retirement 9 Dee ศูนย์พักพิงช้างชราและช้างที่ถูกช่วยเหลือมาจากที่ต่างๆ โดยเราจะได้ทำอาหารให้ช้าง ทำยาและนวดประคบช้าง เดินป้อนอาหารช้าง และปิดท้ายด้วยการเล่นโคลน อาบน้ำกับช้าง ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆเลย

ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้สามารถติดต่อได้ที่ Siam Adventure Club ใน Novotel Phuket Surin Beach Resort ได้เลย

สำหรับเพื่อนๆที่อยากไปเดินเล่มริมชายหาด ทางรีสอร์ทจะไม่ได้ติดหาดนะครับ ต้องเดินออกมาทางหน้าโรงแรมนิดนึงครับ มาภูเก็ตทั้งทีขอมาสัมผัสน้ำทะเลกันหน่อย

และในช่วงสุดท้ายของรีวิวผมจะขอพาไปชมอาหารการกินภายในรีสอร์ทกันครับ ซึ่งขอเรียงมื้อเช้า เที่ยง และ เย็น ยาวๆไปเลยนะครับ โดยมื้อเย็นจะเป็นมื้อพิเศษใน Theme Super Hero ซึ่งจะจัดทุกวันพุธครับ

อาหารเช้าก็มีหลายสเตชั่นให้ได้เลือกครับ ทั้งไข่ ไส้กรอก แฮม อาหารไทย ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ผลไม้ต่างๆ

มีขนมปังแบบ Gluten Free ด้วยครับ ใส่ใจเด็กๆมาก

ในส่วนของมื้อกลางวัน ที่เราทานมีทั้งแบบเป็นอาหารตามสั่งและแบบ Brunch ครับ 

เมนูอาหารเด็กๆมื้อแรกที่มาถึงเลย ก็จะน่ารักๆหน่อย

ของผู้ใหญ่เป็นอาหารไทยๆหลายๆอย่าง รสชาติอาจจะไม่จัดจ้านมาก ประมาณฝรั่งทานครับ 

ของหวานหน้าตาน่ารักทุกจานเลย 

ข้าวเหนียวมะม่วงแบบซูชิถูกใจเบลล่าเลย

 ในส่วนของ Brunch ในวันอาทิตย์ที่เราได้ทานก็มีอาหารพอสมควรครับ ทั้งไทย และ นานาชาติ

เด็กๆรีบกินข้าวกันอย่างเร็วเพื่อจะมากินขนมที่โต๊ะพิเศษหน้าทีวีกันแบบนี้เลย

พิซซ่าเป็นอะไรที่เด็กๆชอบกันมาก โดยเฉพาะเด็กฝรั่งกินกันคนละหลายชิ้นเลย 

ปาร์ตี้แบบ Super Hero ทุกวันพุธ Superhero Dinner Buffet

สองสาวพร้อมลุยแล้ว

บรรยากาศตกแต่ง สีสันสดใส มีโบโซ มีมายากลมาแสดง มีสายไหมให้เด็กด้วย 

โชว์กันแบบติดขอบเวทีเลย เด็กๆชอบมาก

อาหารก็มีหลากหลายทั้ง ไทย ญี่ปุ่น นานาชาติ ซีฟู้ด ขนม ผลไม้ 

เป็นปาร์ตี้ที่สนุกสนานมาก เด็กๆสนุกกันใหญ่ คืนนี้หลับฝันดีแน่ๆ

เป็น 3 วัน 2 คืน ที่เต็มอิ่ม จุใจสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆแบบเรามากๆครับ  กับรีสอร์ท ห้องพัก Facility กิจกรรมต่างๆของ Siam Adventure Club mี่จัดให้อย่างครบครัน เกินกว่าที่คิดว่าเราจะเจอได้ในรีสอร์ทสักที่เลย ประทับใจมากๆ ไว้เราจะกลับไปอีกแน่นอนครับ

b&L family, Bella, Bljourney, ,Family, pantip, Review, The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip ,พาลูกเที่ยว , , ครอบครัว , ที่พัก , พาลูกเที่ยวดะ , พาลูกเที่ยว , เลี้ยงลูกนอกบ้าน ,กระเตงลูกเที่ยว , phuket , Bangkok air , Bangkok airway, asia boutique airline, novotel ,accor, hotel , accor adventage plus , novotel phuket , novotel phuket surin beach resort , หาดสุรินทร์ , ภูเก็ต , Siam Adventure Club , family ,family resort , family hotel , family destination , phuket hotel , phuket fantasy , ภูเก็ตแฟนตาซี , โนโวเทล , โนโวเทล ภูเก็ต , โนโวดทล ภูเกต็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท , คิดส์ครับ , สระว่ายน้ำ , ทะเล , สไลเดอร์ , โรงแรมสำหรับเด็ก , กิจกรรมสำหรับเด็ก , พาลูกขึ้นเครื่อง , พาลูกเที่ยวภูเก็ต , เที่ยวกับเด็กเล็ก , เที่ยวแบบครอบครัว , 2madames , happy mommy diary , blueplanet , รีวิวโรงแรม , กิจกรรมสำหรับเด็ก , ที่พัก , ครอบครัวที่มีเด็ก

 

บทสรุปของ Novotel Phuket Surin Beach Resort 

ราคา – ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงอยากรู้ราคากันแล้วว่าจะเท่าไหร่ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 2000 กว่าๆครับ ยิ่งบางช่วงที่ไม่ใช้หน้า High Season ราคาไม่ถึง 2000 ครับ ถูกมากๆ ห้อง Family แบบเราก็ประมาณ 4000 นิดๆครับ

ห้องพัก – ทางโรงแรมพึ่งมีการรีโนเวทใหม่เลยครับ ห้องพักให้ความรู้สึกอบอุ่น ขนาดใหญ่ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลย สัญญาณ Wifi ก็ดีครับ มีติดนิดนึงเรื่องสายชำระในห้องน้ำ

กิจกรรมภายในรีสอร์ท – ตรงจุดนี้ต้องบอกเลยว่าเยอะมาก แน่นมาก พาเด็กๆมาชอบแน่ๆ แทบไม่ต้องออกไปไหนเลยก็ได้ โดยเฉพาะ Siam Adventure Club นี่ต้องขอชื่นชมเลย

บริการ – พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทาย มารยามดีมาก ๆ และเป็นมิตรกับเด็กๆสุดๆ

ทำเลที่ตั้ง – อยู่ที่หาดสุรินทร์ ใกล้กับ Phuket Fantasy ไม่ไกลจากสนามบิน ถือเป็นทำเลที่โอเคเลยครับ แต่อาจจะไกลจากพวกร้านอาหารดังๆหรือย่านเมืองเก่า ตึกชิโนโปรตุเกส อะไรแบบนั้นสักหน่อย

สิ่งอำนวยความสะดวก – ถือว่าดี ครบครัน มีทั้ง สระว่ายน้ำ สไลเดอร์ คิดส์รูม โรงหนัง ห้องเกม ฟิตเนส สปา สปอร์ตบาร์ ร้านขนม ร้านไอศกรีม อยู่ได้ยาวๆไม่มีเบื่อ อาจจะมีตรง Lobby กับห้องอาหารที่เป็น Open Air เลยจะร้อนนิดนึง

อาหาร – รสชาติอาหารไทยอาจจะอ่อนไปนิด แต่พวกพิซซ่า ขนมปัง อะไรพวกนี้โอเค ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติครับ ตรงนี้พอเข้าใจได้

โดยรวมถือเป็น รีสอร์ทที่ครอบครัวเรา โดยเฉพาะเด็กๆสองคนชอบมาก ด้วยราคาและสิ่งที่ได้รับถือว่าคุ้มค่า ตอบโจทย์กับการพาลูกมาเที่ยวมากๆ สมกับเป็น Phuket Family Resort จริงๆ ไว้มีโอกาสเราจะมาที่ Novotel Phuket Surin Beach Resort อีกแน่นอน 

Novotel Phuket Surin Beach Resort
โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท

Website https://www.novotelphuketsurin.com/th/
Faacebook : https://www.facebook.com/novotelsurinbeach/
โทร 076 303 300

รีวิวนี้ถือเป็น Sponsored Review ทางโรงแรมให้โอกาสเราไปพักและทำการรีวิวโรงแรม หลังมีการรีโนเวทเพื่อรองรับครอบครัวที่มีเด็กๆแบบเต็มรูปแบบมากขึ้น ซึ่งช่วงเวลาที่เราไปก็มีลูกค้าใช้บริการตามปกติ
สิ่งที่ได้รับบริการมาเรารู้สึกอย่างไรจึงมาบอกต่อให้เพื่อนๆได้รู้กัน

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผมนะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID ได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน

Comments

comments

One thought on “Novotel Phuket Surin Beach Resort – Phuket Family Resort”

Leave a Reply