Signature The Paseo Park อร่อยครบจบในร้านเดียว

Bella, Bljourney, Family, pantip, landmark, Review, ก้นครัว, ครอบครัว, Travel, ครอบครัวสุขสันต์, คู่รัก, ท่องเที่ยว, พันทิพ, พาลูกเที่ยว, มุมถ่ายรูปสวยๆ, รีวิว, เที่ยวแบบครอบครัว, เลี้ยงลูกนอกบ้าน, บุฟเฟต์ , buffet , เนื้อวากิว , กุ้งแม่น้ำ ,ซีฟู้ด , signature , signaturebkk , paseo , ซิกเนเจอร์ , The Paseo Park กาญจนาภิเษก , The Paseo Park , ของหวาน , โทสต์ , pantip , รีวิว , review , signature paseo

ในวันที่สมาชิกแต่ละคนในบ้านอยากกินอาหารต่างๆกัน เราก็อยากหาร้านสักร้านที่มีทุกอย่างครบๆ ทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ไปทีเดียวมีครบเลย ตอบโจทย์ให้ทุกคน

Signature @ The Paseo Park กาญจนาภิเษก จากร้านขนมหวานที่อร่อยถูกใจสายหวาน กับการขยายกิจการ รวมรวมอาหารทั้งไทย ญี่ปุ่น และ ฝรั่ง เพื่อให้เป็นร้านสำหรับทุกๆคน คราวนี้จะกินคาว กินหวาน ก็มาได้เลย

ร้าน Signature อยู่ที่โครงการ Paseo Park กาญนาภิเษก โดยร้านนี้พึ่งเปิดมาประมาณ 4-5 เดือนครับ ร้านจะอยู่ฝั่งด้านที่มี ซูโม่ ฝั่งนี้เลยครับ

แรกเริ่มเดิมทีร้านนี้เป็นที่รู้จักกันว่าของหวาน ขนมเค้ก โทสต์ต่างๆอร่อยและไม่แพง จากนั้นได้มีการแตกไลน์ขยับขยายมาขายอาหารโดยมีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น และฝรั่ง

มาสั่งอาหารกัน ขอหวานน่ากินมากกกก

อาหารมีให้เลือกเยอะเลยครับ

เมนูเรียกน้ำย่อยมาก่อนเลยไก่ทอดกับซอสแจ่ว

ตัวไก่ทอด จะชุบแป้งแล้วทอดได้อย่างกรอบ ไม่อมน้ำมันเลย ผิวแป้งเคลือบด้วยแจ่วที่มีรสเข้มข้น จัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว

ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้วครับ แต่ถ้าใครชอบเผ็ดๆแซ่บๆก็จิ้มน้ำจิ้มเพิ่มได้เลย

แกงเขียวหวานกับโรตี เมนูนี้ Recommend โรตีทอดมาดี ไม่อมน้ำมัน กรอบนาน ส่วนแกงเขรยวหวานเข้มข้น ถึงเครื่องแกงมาก อร่อยแบบสุดๆ ห้ามพลาด

ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เมนูง่ายๆ ที่ เราคุ้นเคย แต่ที่ร้านนี้จะมีใส่ เต้าหู้ลงไปด้วย

รสชาติกลมกล่อม มีความกรอบของไก่ เม็ดมะม่วงและความนุ่มของเต้าหู้ เข้ากันได้ดี

ข้ามฟากมาที่อาหารญี่ปุ่น เริ่มด้วยจานนี้ หน้าตาดูดีเลย พิซซ่าญี่ปุ่น หรือ โอโคโนมิยากิ ชื่อเมนูอาจดูธรรมดาแต่หน้าตาและรสชาติว้าวมาก ส่วนตัวผมให้เป็นโอโคโนมิยากิที่อร่อยที่สุดตั้งแต่ผมกินมา

พิซซ่าญี่ปุ่นที่ไม่ธรรมดา ท้อปมาด้วยไข่และชีส ซ่อนอยู่ในปลาคัตสึโอะแห้งและโทบิโกะ ชามใหญ่เป็นภูเขาไปกันเลย มีทั้งรสชาติที่กลมกล่อมและรสสัมผัสที่ล้ำลึกหลายเลเยอร์ กินแล้วหยุดไม่ได้

แซลมอนซาชิมิ จานใหญ่ สีส้มถูกใจ หั่นมาชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ

ใครชอบแซลมอน น่าจะถูกใจเลยครับ ชิ้นใหญ่ นุ่ม อร่อย

อูนางิโรล โรลปลาไหลอีกหนึ่งเมนูเด็ด มีฟัวกราส์กับซอสทรัฟเฟิลมาเพิ่มความอร่อยให้ทวีคูณ ท้อปด้วยไข่แซลมอนที่แตกโพล๊ะในปากเวลาเคี้ยว

อร่อยถูกใจ ทั้งปลาไหล ซอส และ ฟัวกราส์ เข้ากันได้ดี

ลัลลาเบลที่ปกติไม่กินปลาไหลยังกินไปหลายชิ้นเลย

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสเพสโต เมนูแบบตะวันตกกันบ้าง หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ ซอสเพสโตหอมเข้ากับหอยได้ดีมาก

เป็นอีกเมนูที่ผมชอบเลย

อัสเฟรโดเฟตตูชินี่พาร์มาแฮม เมนูพาสต้า ทำได้ดี เส้นนุ่มหนึบ ซอสเข้มข้น ไม่เลี่ยน ตัดกับความเค็มของพาร์มาแฮมแล้วโอเคเลย เด็กๆ 2 คน ชอบมาก หลังจากกินแต่คาร์โบนารามานาน คราวนี้ปันใจให้เมนูนี้แล้ว

สเต็กปลาแซลมอน แซลมอนสเต็กชิ้นใหญ่ๆที่ย่างมาอย่างดี เนื้อนุ่ม ฉ่ำ หนังกรอบนิดๆ เสิร์ฟพร้อมซอสออกแนวคล้ายๆเทริยากิ ทำได้ดี เบลล่าชอบมากกินหมดชิ้นเลย

ตัวสลัด ที่เสิร์ฟมาก็มีหลากหลายเลย ใครอยากกินแบบ Healthy หน่อยน่าจะชอบ

จากที่เราชิมไปหลายเมนูครบทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ขอสรุปคร่าวๆดังนี้

Signature ร้านอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว มีจุดเด่นในเรื่องของรสชาติอาหารที่ถูกปาก ราคาไม่แพง อาหารจานใหญ่ มีครบทั้งอาหารคาวและหวาน เหมาะกับการมากินทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือ แฟน ก็ตอบโจทย์ เรียกได้ว่าเป็นร้านเด็ดอีกร้านที่ผมพึ่งมารู้จักเลย ได้ฝากท้องเป็นร้านประจำกันยาวๆแน่

รสชาติอาหาร : อาหารไทยรสชาติเข้มข้น ถึงเครื่อง อาหารญี่ปุ่นใช้วัตถุดิบเกรดดี อาหารฝรั่งก็อร่อยครับ
ความหลากหลาย : มีเมนูอาหารทั้งคาวหวาน ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ครบเลย
ราคาและความคุ้มค่า : ราคาต่อจานกลางๆ ไม่ได้แพง ไม่ได้ถูก แต่อาหารที่เสิร์ฟแต่ละเมนูค่อนข้างเยอะ คุ้มค่ามากๆ
การบริการ : การบริการโอเคครับ อาหารค่อนข้างเร็ว ถ้าพนักงานแนะนำอาหารได้จะยิ่งดีเลยครับ
การเดินทาง : ขับรถมาค่อนข้างสะดวกเลยครับ จากแถวสาทร สีลม ก็ไปง่าย ไปถนนเส้นตัดใหม่ตรงจรัญ สุดเส้นก็ถึงแล้วครับ ที่จอดรถอาจจะหายากหน่อยแต่ก็มีวนเข้าออกตลอด

พิกัด
ร้าน Signature อยู่ที่ โครงการPaseo Park
ลานจอดรถฝั่งที่เป็นซูโม่
T. 062-737-7070
FB. Signaturebkk
11.00-22.00น.

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผมนะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply