Skip to content

SO Sofitel Hua Hin เปิดโลกแห่งจินตนาการ สัมผัสความสุขขั้นสุดของการพักผ่อน

so sofitel hua hin, b&L family, Bella, Bljourney, Family, pantip, landmark, Review, SEAFOOD, The Journey of B&L Family, ก้นครัว, ครอบครัว, Travel, ครอบครัวสุขสันต์, คู่รัก, ท่องเที่ยว, พันทิพ, พาลูกเที่ยว, มุมถ่ายรูปสวยๆ, รีวิว, หม่าม้าเล้ง, ร้านอาหาร, เที่ยวแบบครอบครัว, เลี้ยงลูกนอกบ้าน , holiday, sea view, best hotel, kid room, fitness, family hotel, ที่พัก, โรงแรมในหัวหิน, ชะอำ, เพชรบุรี, แฟมิลี่, พันทิป, blueplanet, ชานเรือน, ก้นครัว, ไปทะเล, เที่ยวทะเล, หัวหินกินไรดี, หัวหินนอนไหน, กินไรดี, ที่พักชะอำ, สระว่ายน้ำเด็ก, , ทริปครอบครัว, พาลูกเที่ยว, เด็กเล็ก, เตียงเด็ก, baby cot , so sofitel, so huahin, so hua hin , beach party, so beach party, so hotel, so fit, so spa, beachfront, pool villa, พูลวิลล่า, ที่พักสวยๆ, เขานางพันธุรัต, ที่เที่ยวชะอำ, santorini, swiss sheep farm, so family kids room, so arty, so nature, so pool, สระว่ายน้ำ, จุดถ่ายรูป, ห้ามพลาด, ที่พักสำหรับเด็ก, white oven, เที่ยวหัวหิน, เที่ยวชะอำ, accor advantage plus, accor , แอคคอร์, ดีที่สุดในหัวหิน, ปิดเทอม, ทะเลไทย, ไทยเที่ยวไทย, โซ โซฟีเทล หัวหิน, โซ หัวหิน, ติดทะเล, หาดส่วนตัว, โรแมนติค, คู่รัก, exclusive

ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ชะอำ หัวหิน ก็ยังคงความมีเสน่ห์ให้มาหา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอด ทั้งการเดินทางที่สะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ร้านอาหารอร่อยๆมากมาย รีสอร์ทที่พักสวยๆมีให้เลือกกันหลากหลาย ชายหาดสวยๆ เงียบสงบ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆเปิดให้บริการกันเพียบ จะร้อน จะหนาว จะฝน มากี่ทีก็ไม่เบื่อ 

SO Sofitel Hua Hinโซ โซฟีเทล หัวหิน คือที่หมายของเราในทริปนี้ครับ
ครอบครัวเราเคยมาที่นี่สองครั้ง ครั้งแรก ตอนเป็น Alila ครั้งที่สองกับ Hotel De La Paix และครั้งนี้เป็นครั้งที่สามซึ่งได้มีการรีโนเวทมาเป็น “SO Sofitel Hua Hin” ตามไปดูกันนะครับว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหนกันบ้าง

so-sofitel0000

เพียง 2 ชั่วโมงนิดๆจากกรุงเทพ เราก็มาถึง SO Sofitel Hua Hin กันแล้วครับ

so-sofitel-hua-hin0313

ที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่โซนชายหาดชะอำตอนเหนือใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง Santorini Park , Camel Republic , Swiss Sheep Farm และ ฟาร์มพันธ์สุข ครับ

สังเกตุง่ายๆ ขับมาถึงสี่แยกชะอำ เลี้ยวซ้าย แล้วก็เลี้ยวซ้ายอีกครั้งตรง Family Mart แล้วขับตามป้ายไปได้เลยครับ มีป้ายบอกชัดเจนเป็นระยะๆ ครับ

locationmap

ก้าวแรกเมื่อมาถึง SO Sofitel Hua Hin จะได้พบกับ Mr. Rabbit กระต่ายสีขาวตัวใหญ่ ผู้ควบคุมกาลเวลา พร้อมที่จะให้คุณหยุดพักเรื่องราว ความวุ่นวายต่างๆ จากโลกภายนอก มาเปิดโลกแห่งจินตนาการ สัมผัสความสุข ความสนุกสนาน ผ่อนคลายอย่างเต็มที่แบบไม่ต้องคำนึงถึงเวลาไปกับ SO Sofitel Hua Hin แห่งนี้

so-sofitel-hua-hin0308

ใครพร้อมแล้ว ชูสองนิ้ว ^^

so-sofitel-hua-hin0368

ทางขึ้นล็อบบี้ที่เอกลักษณ์ของที่นี่ อลังการงานสร้างมากๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบของสถาปนิกชั้นนำของเอเชียอย่าง คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค และยังถือเป็นบันไดหินอ่อนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยครับ

so-sofitel-hua-hin0307 so-sofitel-hua-hin0314

การออกแบบ ตกแต่ง สไตล์ Modern Loft ของ SO Sofitel Hua Hin เป็นการผสมผสานแนวคิดการออกแบบโครงสร้างแบบดิบๆ แบบธรรมชาติ ด้วยวัสดุหลักอย่างปูน ไม้ และ หินอ่อน เข้ากันกับเส้นสาย งานศิลปะสวยๆ โดย มร. โดนาเทียน คาราทิเยร์ นักออกแบบภายในชาวฝรั่งเศส ก่อให้เกิดการสอดประสานความงามของศิลปะกับความดิบของธรรมชาติได้อย่างลงตัว   so-sofitel-hua-hin0198

จาก Lobby ภาพเบื้องหน้าจะเห็นสระน้ำขนาดใหญ่ที่่มีรูปปั้นสัตว์หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นจระเข้ ช้าง กระทิง ฮิปโป สะท้อนแนวคิด “วิวัฒนาการแห่งชีวิต” ที่เริ่มจากท้องทะเล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาชื่อดัง ‘Grand Galerie de l’Evolution’ ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสครับ

so-sofitel-hua-hin0369

 b&L family, Bella, Bljourney, Family, pantip, landmark, Review, SEAFOOD, The Journey of B&L Family, ก้นครัว, ครอบครัว, Travel, ครอบครัวสุขสันต์, คู่รัก, ท่องเที่ยว, พันทิพ, พาลูกเที่ยว, มุมถ่ายรูปสวยๆ, รีวิว, หม่าม้าเล้ง, ร้านอาหาร, เที่ยวแบบครอบครัว, เลี้ยงลูกนอกบ้าน , holiday, sea view, best hotel, kid room, fitness, family hotel, ที่พัก, โรงแรมในหัวหิน, ชะอำ, เพชรบุรี, แฟมิลี่, พันทิป, blueplanet, ชานเรือน, ก้นครัว, ไปทะเล, เที่ยวทะเล, หัวหินกินไรดี, หัวหินนอนไหน, กินไรดี, ที่พักชะอำ, สระว่ายน้ำเด็ก, , ทริปครอบครัว, พาลูกเที่ยว, เด็กเล็ก, เตียงเด็ก, baby cot , so sofitel, so huahin, so hua hin , beach party, so beach party, so hotel, so fit, so spa, beachfront, pool villa, พูลวิลล่า, ที่พักสวยๆ, เขานางพันธุรัต, ที่เที่ยวชะอำ, santorini, swiss sheep farm, so family kids room, so arty, so nature, so pool, สระว่ายน้ำ, จุดถ่ายรูป, ห้ามพลาด, ที่พักสำหรับเด็ก, white oven, เที่ยวหัวหิน, เที่ยวชะอำ, accor advantage plus, accor , แอคคอร์, ดีที่สุดในหัวหิน, ปิดเทอม, ทะเลไทย, ไทยเที่ยวไทย, โซ โซฟีเทล หัวหิน, โซ หัวหิน, ติดทะเล, หาดส่วนตัว, โรแมนติค, คู่รัก, exclusive

Welcome Drink  ต้อนรับด้วย “Welcome Elixir” ควันพวยพุ่งกันมาเลย น้ำอมฤตที่จะพาเราเข้าไปสู่โลกแห่งจินตนาการ โดยมีส่วนผสมของกระเจี๊ยบช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ใบโหระพาที่ช่วยการไหลเวียนของเลือด และตะไคร้ที่ช่วยขับสารพิษในร่างกาย สดชื่นแล้วก็พร้อมลุยกันต่อได้เลยครับ

so-sofitel-hua-hin0000

ไปชมห้องพักกับหนูกันค่ะ

so-sofitel-hua-hin0043

so-sofitel-hua-hin0196

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน มีห้องพักทั้งหมด 77 ห้อง ครับ ประกอบด้วย
ห้องพักแบบ โซ คอมฟี (SO Comfy) ขนาด 60 ตรม. จำนวน 44 ห้องตั้งอยู่บนชั้น 2 และชั้น 3 ของอาคาร
ห้องพักแบบโซ สตูดิโอ (SO Studio) ขนาด 68 ตรม. จำนวน 16 ห้อง ตั้งอยู่ชั้น 1 ของอาคาร
ห้องพักแบบ โซ แฟมิลี่ (SO Family) ขนาด 60 ตรม. จำนวน 6 ห้อง
ห้องพักแบบโซ แฟมิลี่ คิดส์เฮ้าส์ (SO Family Kids House) ขนาด 68 ตรม. จำนวน 5 ห้อง – ห้องที่เราเข้าพักครับ
ห้องพักแบบโซ พูลวิลล่า (SO Pool Villa) วิลล่าขนาด 260 ตรม. อยู่บริเวณด้านหน้าหาดครับ

so-sofitel-hua-hin0305 so-sofitel-hua-hin0235

เพื่อนๆอาจสงสัยว่า โดมม่วงๆคืออะไร นี่คือส่วนนึงของห้อง So Family Kids House ครับ

so-sofitel-hua-hin0306

ข้อความต้อนรับ สุด Exclusive สำหรับลูกค้าที่มาพัก ครับ

so-sofitel-hua-hin0108

so-sofitel-hua-hin0026

ห้องพักของ SO Sofitel Hua Hin จะออกแบบใน 2 สไตล์ คือ “โซ อาร์ตี้” (SO Arty) และ “โซ เนเจอร์” (SO Nature) ครับ

โดย “โซ อาร์ตี้” (SO Arty)  ตกแต่งออกแบบ บนพื้นฐานของความหรูหราในสไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัย ที่ผสานความโดดเด่นของศิลปะในอดีตเข้ากับดีไซน์สุดสุดใส เก๋ไก๋ของศิลปะยุคใหม่ และเพิ่มเติมด้วยภาพถ่ายที่แสดงถึงอิริยาบทอันงดงามอ่อนช้อย ในท่วงท่าบัลเล่ต์ จากฝีมือการถ่ายภาพของช่างภาพชื่อดัง Lois Greenfield

ส่วน “โซ เนเจอร์” (SO Nature) ตกแต่งออกแบบในแนวคิดที่สื่อถึงธรรมชาติอันสวยงาม ประดับด้วยส่วนประกอบต่างๆจากธรรมชาติผสานด้วยความงามจากศิลปะในแบบฝรั่งเศส และภาพถ่ายของธรรมชาติที่สวยงามจากช่างภาพชื่อดัง Martin Hill

so-sofitel-hua-hin0007 so-sofitel-hua-hin0033

ห้องที่เราพักคือ SO Family Kids House ห้องพักสำหรับครอบครัว ความพิเศษของห้องนี้คือมีพื้นที่ของเด็กๆแยกออกไปอีกส่วนนึงจากห้องนอนหลักของพ่อแม่ ถ้าครอบครัวไหนมีเด็กเล็กๆก็สามารถแจังขอ Baby Cot ได้เลยนะครับ

so-sofitel-hua-hin0102

บรรยากาศภายในห้อง เปลี่ยนไปเยอะมากครับ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา สีสันสดใส ให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่ริมทะเล นอนฟังเสียงเกลียวคลื่นกระทบฝั่ง บนเตียงนิ่มๆดูดวิญญาณ

so-sofitel-hua-hin0102 so-sofitel-hua-hin0020 so-sofitel-hua-hin0100

so-sofitel-hua-hin0097

เตียงนี้ของหนูเองค่า
so-sofitel-hua-hin0092

ห้องนอนของเด็กๆ มีเตียงสองชั้น ตกแต่งสีสันสดใส
so-sofitel-hua-hin0010

เตียงสองชั้น มี Bean Bag ตกแต่งโคมไฟเป็นรูปลูกโป่ง ถูกใจเด็กๆแน่นอน นอกจากนี้ในลิ้นชักนี้ยังมีหนังสือนิทาน สมุดระบายสี สี และ วีซีดีการ์ตูนให้ด้วย ใส่ใจในรายละเอียดสุดๆครับ
so-sofitel-hua-hin0013so-sofitel-hua-hin0014

เบลล่ากริ้ดกร้าดชอบมากๆ

so-sofitel-hua-hin0024so-sofitel-hua-hin0044

ห้องน้ำของ SO Sofitel Hua Hin ใหญ่มากๆ so-sofitel-hua-hin0021

สมแล้วที่ชื่อ SO Family Kids House เราไปมาหลายที่ไม่เคยเจอที่ไหนเตรียมอุปกรณ์ ของใช้ไว้ให้ขนาดนี้เลยครับ อ่างอาบน้ำ สบู่ แชมพู ฟองน้ำ หรือตุ๊กตาเป็ดน้อยก็ยังมี
so-sofitel-hua-hin0022

เบลล่าเห็นอ่างแบบนี้ขออาบน้ำทันที

so-sofitel-hua-hin0034

อีกหนึ่งใน Signature ของที่นี่ครับ Rain Shower แบบฝังติดกับเพดาน อยู่กึ่งกลางห้องน้ำเลยso-sofitel-hua-hin0035

so-sofitel-hua-hin0029so-sofitel-hua-hin0030 so-sofitel-hua-hin0031so-sofitel-hua-hin0032

so-sofitel-hua-hin0048

ด้านนอกมีระเบียงให้นั่งเล่นกันได้

so-sofitel-hua-hin0189

มีคุกกี้กระต่ายน้อยน่ารักๆมาให้ได้ชิมกันด้วย เสร็จเบลล่าไปทั้งคู่

so-sofitel-hua-hin0094

SO Family Kids Room ห้องพักขนาด 68 ตรม สวย สดใส มีชีวิตชีวา มีพื้นที่ให้เด็กๆ เหมาะกับครอบครัวมากๆครับ
so-sofitel-hua-hin0003

ไหนๆมาถึงที่นี่กันแล้ว ผมเลยขอเข้าไปสำรวจห้อง SO Pool Villa กันด้วยเลยครับ

SO Pool Villa มีทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนครับ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัวใหญ่ มาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ หรือคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว พูลวิลล่านี่เหมาะมากครับ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว จะชิค ชิล ปาร์ตี้กันได้แบบ Exclusive เลยครับ เช้าๆตื่นมาชมวิวพระอาทิตย์ที่หน้าหาดก็ฟินกันเลยครับ

so-sofitel-hua-hin0332

SO Pool Villa ห้องพักขนาด 260 ตรม. แบ่งออกเป็น 2 โซน คือหลังที่เป็นห้องนอนหลัก พร้อมห้องน้ำในตัว ส่วนอีกหลังเป็นห้องนั่งเล่น มุมทานอาหาร และห้องนอนอีกห้องหนึ่งครับ และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3×9 เมตรอยู่ตรงกลาง

so-sofitel-hua-hin0331

ห้องนั่งเล่น ไว้มานั่งรวมพลกันได้เลยso-sofitel-hua-hin0334โต๊ะกินข้าว ถ้ามากับกลุ่มเพื่อนก็น่าจะนั่งปาร์ตี้กันถึงเช้า ^^

so-sofitel-hua-hin0333

ห้องนอนใหญ่ของ SO Pool Villa

so-sofitel-hua-hin0340 so-sofitel-hua-hin0339 so-sofitel-hua-hin0341 so-sofitel-hua-hin0338

ห้องนอนอีกห้องครับ

so-sofitel-hua-hin0335 so-sofitel-hua-hin0337 so-sofitel-hua-hin0336โซนห้องน้ำ โอ่โถง ใหญ่ ตามสไตล์ SO Sofitel Hua Hin

so-sofitel-hua-hin03421-2 so-sofitel-hua-hin03421-1 so-sofitel-hua-hin0344

so-sofitel-hua-hin0345

มาชมภายในๆกัน SO Sofitel Hua Hin กันต่อครับ

สระว่ายน้ำ Solarium Pool สระว่ายน้ำสีฟ้าสดใส ตัดกับกำแพงหินที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้

so-sofitel-hua-hin0293

so-sofitel-hua-hin0184

so-sofitel-hua-hin0185

สระ Solarium Pool จะเน้นความเงียบสงบ จึงสงวนสิทธิ์ให้บริการเฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้นครับ เด็กๆสามารถไปใช้บริการที่ SO Pool บริเวณหน้าหาดได้

so-sofitel-hua-hin0182 so-sofitel-hua-hin0187

so-sofitel-hua-hin0356

so-sofitel-hua-hin03541

“So Pool” สระว่ายน้ำอีกสระบริเวณด้านหน้าหาด

so-sofitel-hua-hin0303

พร้อมแล้วค่า

so-sofitel-hua-hin0244

so-sofitel-hua-hin0281

so-sofitel-hua-hin0282 so-sofitel-hua-hin0283

so-sofitel-hua-hin0304

ถ้าสังเกตดูรอบๆบริเวณโรงแรม ทั้งนอกและในห้องพักจะมีน้องกระต่ายโผล่มาเป็นจุดๆ บ้างวิ่งไปมา บ้างก็แอบซ่อนตัวอยู่ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นกิมมิกเล็กๆของทาง SO Sofitel Hua Hin ครับ

so-sofitel-hua-hin0179

ฝูงกระต่ายวิ่งหนีกันใหญ่เลยครับ อยากรู้มั้ยว่าหนีอะไรกัน ตามไปดูกันครับ คำตอบอยู่ที่ริมหาด

so-sofitel-hua-hin0178

 

มือของ นางพันธุรัต นี่เองที่โผล่ขึ้นมาหมายจะจับเหล่ากระต่ายเหล่านี้นี่เอง

so-sofitel-hua-hin0277

ทำไมต้องเป็นนางพันธุรัต นั่นก็เพราะว่า SO Sofitel Hua Hin ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก วนอุทยานเขานางพันธุรัต ทางโรงแรมจึงได้ใช้กระต่ายน้อยเหล่านี้เป็นผู้เล่าเรื่องเพื่อเพิ่มบรรยากาศความมีชีวิตชีวา และความสนุกสนานให้กับลูกค้าผู้มาพักครับ

so-sofitel-hua-hin0271

หากใครชอบถ่ายรูป ผมว่าคุณจะสนุกสนานกับการหามุมถ่ายรูป โพสท่าต่างๆมากมาย เพราะที่นี่มีมุมสวยๆเก๋ๆมากมาย ถ่ายได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่มีเบื่อแน่นอนครับ

so-sofitel-hua-hin0346

so-sofitel-hua-hin0245 so-sofitel-hua-hin0180

so-sofitel-hua-hin0181 so-sofitel-hua-hin0297

so-sofitel-hua-hin0117 so-sofitel-hua-hin0260 so-sofitel-hua-hin0258

so-sofitel-hua-hin0119

so-sofitel-hua-hin0264

เช้าๆ มาเดินชิลล์ๆ เก็บภาพสวยๆ ชมพระอาทิตย์ขึ้นกันก็ฟินครับ

so-sofitel-hua-hin0269 so-sofitel-hua-hin0273 so-sofitel-hua-hin0275

so-sofitel-hua-hin0278

so-sofitel-hua-hin0268 so-sofitel-hua-hin0270 so-sofitel-hua-hin0286

สนุกสนานกันไปเต็มที่แล้วก็ได้เวลาเติมพลังกันครับ เรามาดูกันว่า ห้องอาหารของ SO Sofitel Hua Hin เป็นอย่างไร

so-sofitel-hua-hin0302

ห้องอาหาร ” White Oven ” ห้องอาหารหลักของ SO Sofitel Hua Hin กับบรรยากาศใต้ท้องทะเล สวยงาม มีเรื่องราว มีเพลงคลอเบาๆ กับมื้ออาหารของคุณ บรรยากาศดีมากๆเลยครับ โดยอาหารหลักๆจะเป็นเมนูไทยๆแต่มีการรังสรรค์เมนูทุกเมนูอย่างสวยงาม รสชาติถูกปาก รูปลักษณ์ถูกใจแน่นอนครับ

so-sofitel-hua-hin0169 so-sofitel-hua-hin0161 so-sofitel-hua-hin0301 so-sofitel-hua-hin0175 so-sofitel-hua-hin0170 so-sofitel-hua-hin0300

ด้านบนจะคล้ายๆกับใต้ท้องเรือ ประมาณว่าเราทานข้าวใต้ท้องทะเล มีปะการัง เสาหิน สัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายล้อมรอบเรา
so-sofitel-hua-hin0299

มาดูไลน์อาหารเช้าของห้องอาหาร White Oven SO Sofitel Hua Hin กันครับ เพียบจริงๆ

so-sofitel-hua-hin0300 so-sofitel-hua-hin0174 so-sofitel-hua-hin0144 so-sofitel-hua-hin0140 so-sofitel-hua-hin0139so-sofitel-hua-hin0143

so-abf0001 so-abf0002so-abf0000

โฮมเมด โยเกิร์ตนานาชนิด

so-sofitel-hua-hin0142

ไอศกรีมโฮมเมด เริ่ดดดดดso-sofitel-hua-hin0141

เลือกไม่ถูก กินอะไรดี

so-sofitel-hua-hin0215

เอ้า ชนกันก่อน น้ำผลไม้หลากหลายให้เลือกตามชอบ

so-sofitel-hua-hin0203

so-sofitel-hua-hin0205so-sofitel-hua-hin0206

so-sofitel-hua-hin0217so-sofitel-hua-hin0328

ครัวซองค์แฮมชีส นี่ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดดดดด

so-sofitel-hua-hin0207

ลัลลาเบลล์ก็มีเมนูพิเศษของตัวเอง

so-sofitel-hua-hin0209

มาต่อกันที่มื้อกลางวัน กับห้องอาหาร White Oven เช่นเดิม เมนูอาหารไทยหลากหลาย ในราคาไม่แพงครับ ใครมีบัตรสมาชิก Accor มาทาน 2 ท่าน ลด 50% อีกด้วยครับ

ออเดิร์ฟด้วยขนมปังต้มยำ

so-sofitel-hua-hin0001

ข้าวตัง เมนูเรียกน้ำย่อย ที่ขาดไม่ได้ so-sofitel-hua-hin0012 so-sofitel-hua-hin0000

ปอเปี๊ยะทอด กรอบนอกนุ่มใน กินเพลินๆ

so-sofitel-hua-hin0002

ไข่เจียว เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ของที่ White Oven

so-sofitel-hua-hin0005 so-sofitel-hua-hin0006ก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์

so-sofitel-hua-hin0011

ข้าวผัด เบลล่าชอบมากๆ

so-sofitel-hua-hin0009

เป็นมื้อกลางวันที่ดูดี อร่อยทั้งรสชาติ และอิ่มเอมกับการตกแต่งที่สวยงาม เยี่ยมเลยครับ

สำหรับมื้อเย็น เราเปลี่ยนบรรยากาศมาที่ Beach Society นั่งทานอาหาร ริมทะเล รับลมชมวิวกันเพลินๆ

so-sofitel-hua-hin0050

so-sofitel-hua-hin0049so-sofitel-hua-hin0051

so-sofitel-hua-hin0061so-sofitel-hua-hin0056

so-sofitel-hua-hin0055                   so-sofitel-hua-hin0250so-sofitel-hua-hin0062

so-sofitel-hua-hin0053so-sofitel-hua-hin0068

so-sofitel-hua-hin0052so-sofitel-hua-hin0065

ทุกเย็นวันศุกร์และเสาร์ พบกับโปรโมชั่น SO Seafood BBQ ซีฟู้ดจานใหญ่พร้อมเครื่องดื่ม 2 ที่ ในราคาเพียง 1500++

so-sofitel-hua-hin0077 so-sofitel-hua-hin0076so-sofitel-hua-hin0067

so-sofitel-hua-hin0078so-sofitel-hua-hin0080

so-sofitel-hua-hin0058

น้ำมะพร้าวมากันเป็นลูกๆเลย

so-sofitel-hua-hin0059

ออร์เดิร์ฟด้วยขนมปัง โฮมเมด ขนมปังที่นี่อร่อยจริงจังมาก

so-sofitel-hua-hin0069

พิซซ่าลาบทะเล Recommended Menu เลยครับ

so-sofitel-hua-hin0083 so-sofitel-hua-hin0082

ข้าวผัดกุ้ง เมนูนี้ของเบลล่าเลย

so-sofitel-hua-hin0070

รีซอตโต้

so-sofitel-hua-hin0081

ปิดท้ายด้วยของหวาน ฺBanoffee

so-sofitel-hua-hin0086

อร่อยยกนิ้วเลย
so-sofitel-hua-hin0089

และสำหรับที่ Beach Society ยังมีจัด SO Beach Party Hua Hin ทุกวันเสาร์แรกของแต่ละเดือน ใครอยากสัมผัสความสนุกแบบสุดเหวี่ยงก็ไปพักช่วงต้นเดือนเลยครับ

so-sofitel-hua-hin0253 so-sofitel-hua-hin0256 so-sofitel-hua-hin0257

ถ้ายังไม่หนำใจ หลัง Beach Party จะไป After Party ต่อกันที่ Hi SO ซึ่งอยู่ด้านบนของ White Oven ได้ยาวๆกันเลยครับ รับประกันความสนุกแน่นอน

so-sofitel-hua-hin0254 so-sofitel-hua-hin0262 so-sofitel-hua-hin0255

อิ่มอร่อยกับอาหารและปาร์ตี้กันไปแล้ว ขอไปเดินย่อยชมรอบๆโรงแรมกันต่อ ครับ ยังเหลืออีกหลายโซนเลยครับ

SO Fit สำหรับคนรักสุขภาพ สามารถมาออกกำลังกายได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

so-sofitel-hua-hin0288 so-sofitel-hua-hin0289 so-sofitel-hua-hin0287

SO Spa สำหรับการพักผ่อน ผ่อนคลายขั้นสุด กับทรีตเมนท์มากมายให้เลือกรับบริการ
เปิดตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น.

so-sofitel-hua-hin0290

so-sofitel-hua-hin0327

so-sofitel-hua-hin0326

ภายใน SO SPA มีห้องทรีตเมนท์ทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่ ขอบอกว่าเป็นห้องสปาที่ดูดีมากครับ ดูผ่อนคลายสุดๆ

so-sofitel-hua-hin0321 so-sofitel-hua-hin0323 so-sofitel-hua-hin0325 so-sofitel-hua-hin0318

หลังจากทำสปาเสร็จเรียบร้อย ก็จะเข้ามาผ่อนคลายใน SO Cocoon ที่จำลองเป็นเหมือนกับรังไหม ภายในมีแสงดวงดาวระยิบระยับ สวยงามมากๆ เปรียบได้กับการที่เราทำสปาเสร็จแล้วเข้ามาอยู่ในรังไหม พร้อมที่จะเปลี่ยนเป็นผีเสื้อที่สวยงามออกไปสู่โลกภายนอก.

so-sofitel-hua-hin0320 so-sofitel-hua-hin0319

Galerie ห้องจัดแสดงงานศิลปะ ซึ่งจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

so-sofitel-hua-hin0359 so-sofitel-hua-hin0360 so-sofitel-hua-hin0357

So Boutique สำหรับเพื่อนๆที่สนใจของที่ระลึกจากทาง SO Sofitel Hua Hin ก็มาดูกันได้ที่นี่ครับ

so-sofitel-hua-hin0316

สำหรับองค์กรหรือหน่วยงานที่จะมาจัดสัมมนาก็ไม่ต้องห่วงครับ ที่ SO Sofitel Hua Hin มีบริเวณอาคารห้องประชุมไว้จัดกิจกรรมยามกลางวันหรือจัดปาร์ตี้ตอนเย็นก็ได้ครับ

so-sofitel-hua-hin0310 so-sofitel-hua-hin0311

เก๊ง เก๊ง เก๊ง เสียงสัญญาณจาก Mr.Rabbit Time Keeper ของ SO Sofitel Hua Hin ดังมาบอกเวลาว่าเราต้องลาจากกันแล้ว

so-sofitel-hua-hin0112

ช่วงเวลาแห่งความสุข 3 วัน 2 คืน ที่ SO Sofitel Hua Hin ผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน เป็นทริปที่สนุกสนานมากๆ ประทับใจสุดๆกับความสวยงามของห้องพัก โรงแรม การบริการที่ดีมากๆ อาหารอร่อยๆทุกมื้อ เปิดโลกแห่งจินตนาการ สนุกสนาน รับความสุขกันไปเต็มๆ กับ SO Sofitel Hua Hin

so-sofitel-hua-hin0363 so-sofitel-hua-hin0361

เพื่อนๆที่สนใจอยากไปสัมผัสความสุขกับโรงแรมสวยๆ สนุกสนานไปกับโลกแห่งจินตนาการ ติดต่อได้ที่ Link นี่ครับ
Phone:(+66)32/709555
Mail:reservations@so-sofitel-huahin.com

so-sofitel-hua-hin0027

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage B&L Family เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID ได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน

 

 

Comments

comments

2 thoughts on “SO Sofitel Hua Hin เปิดโลกแห่งจินตนาการ สัมผัสความสุขขั้นสุดของการพักผ่อน”

  1. Pingback: SO Sofitel Hua Hin เปิดโลกแห่งความสนุกสนานกับที่พักโซนใหม่ถูกใจสายครอบครัว - BLJourney

  2. Pingback: SO Sofitel Hua Hin ที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง - BLJourney

Leave a Reply