มื้อสายๆวันอาทิตย์ ท้องร้องโครมคราม ได้เวลา Sunday Brunch ล่ะซิ ขอพาเพื่อนๆไปกินกุ้ง กุ้ง กุ้ง และ กุ้ง กับ OMG Oh my Goong Sunday Brunch แบบสุดคุ้ม ที่ ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม DoubleTree by Hilton Sukhumvit กันดีกว่า
Sunday Brunch มื้อสายๆวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม DoubleTree by Hilton Sukhumvit เปิดธีมใหม่เอาใจคนรักน้องกุ้ง พบกับกองทัพกุ้ง ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กุ้งกุลาดำ กุ้งแชบ๊วย สดๆคัดพิเศษมาให้อิ่มอร่อยไม่ว่าจะเผา ต้มยำ ต้มข่า และอีกสารพัดเมนูกุ้ง ในราคา 1,150 เนต รวม soft drinks เจอแบบนี้รีบพุ่งไปทันที
โรงแรม DoubleTree by Hilton Sukhumvit สามารถเข้าได้ทั้งทางสุขุมวิท 24 ( ฝั่ง Hilton Sukhumvit ) และ สุขุมวิท 26 (ฝั่ง Double Tree ) ครับ ถ้ามา bts ลงสถานีพร้อมพงษ์ทางออก 4 เดินเข้าซอยมานิดเดียวครับ 
วันนี้เราเข้ามาทางฝั่ง Double Tree ครับ เจอไลน์ขนมหวานต่างๆมารอต้อนรับเลยครับ เดี๋ยวจะพามาชมชัดๆ ขอไปหาพระเอกของเราก่อนครับ
ระหว่างทางพาชมบรรยากาศภายในห้องอาหาร Deelite กันก่อนครับ ตกแต่งสวยงาม นั่งสบายๆ ไม่อึดอัดครับ
ค็อกเทลทาวเวอร์กุ้ง ตั้งตระหง่านอยู่มุมนี้เลย
กุ้งสดๆ จิ้มกับซอสคอกเทล เรียกน้ำย่อยได้ดีมากครับ 
กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กุ้งกุลาดำ กุ้งแชบ๊วย รออยู่ด้านนี้ครับ ไม่ว่าจะ เผา หรือแม้แต่ต้มยำ ต้มข่าก็เลือกได้ตามชอบครับ
คีบใส่จานแนบเบอร์โต๊ะส่งให้เชฟปรุงกันเลยครับ
นอกจากกุ้งก็มี หอยนางรมสดๆให้ได้เลือกอร่อยกัน
อีกไฮไลท์ที่ผมไม่อยากให้พลาดเมื่อมากินบุฟเฟต์ที่นี่คือ ซูชิเบิร์น และ ซูชิโรลต่างๆ อร่อยมากๆครับ ใช้วัตถุดิบชั้นดีผ่านกรรมวิธีการปรุงอย่างพิถีพิถัน
กับธีม โอ้มายกุ้งทั้งที จะมีกุ้งแค่นี้ก็คงไม่ใช่ มาดูกันต่อเลยครับ
พล่ากุ้ง ขอแนะนำ เด็ด แซ่บ มาก 
สเต็คเนื้อ น่ากินมาก เดี๋ยวต้องสั่งมาโดนสักหน่อย 
เป็ดย่างนุ่มๆ อร่อยๆ
ของกินเล่น ขลุ่ยกุ้ง กับทอดมัน

พาสต้าสองแบบสองสไตล์
กุ้งที่เราไปสั่งไว้มาเสิร์ฟแล้วครับ
โต๊ะใหญ่หลายคน ขอจานใหญ่พิเศษ
ต้มยำกุ้ง
ต้มข่ากุ้ง ปกติกินแต่ต้มข่าไก่ ใช้ได้เลย 
ขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย 
เบลล่าชอบสุดๆเลย
สเต็คเนื้อออสเตรเลียสุดนุ่ม
Sunday Brunch รวมเครื่องดื่มแล้วครับ ทั้งน้ำอัดลมและน้ำผลไม้

ไปดูของหวานกันต่อครับ เค้ก ขนม ผลไม้ ไอศกรีม เยอะมากๆ
สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆแบบเรา กับวัน Family Day วันอาทิตย์แบบนี้ ทางห้องอาหาร Deelite ก็มีมุมของเด็กๆจัดเตรียมไว้ให้ด้วยครับ
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ ให้เด็กๆแต่งคัพเค้ก หรือร่วมกิจกรรมของ ดีไลท์จูเนียร์คลับได้อีกด้วย เช่น ไปเป็นเชฟ ไปเยี่ยมห้องพัก หรือไปทำเครื่องดื่มกับเหล่าพี่เลี้ยง ให้น้อง ๆ ได้ทดลองสัมผัสกับประสบการณ์ ทั้งสนุกทั้งเป็นการเรียนรู้ไปในตัวด้วยเลย
สนุกกันใหญ่เลย ได้แต่งหน้าเค้กกันเอง

ในมุมของพ่อแม่ การที่ได้เห็นรอยยิ้มแบบนี้ของลูกก็น่าจะเป็นอะไรที่ทำให้ปลื้มใจ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง คงไม่ต้องบอกว่าเบลล่าชอบที่นี่ขนาดไหน
สำหรับ Sunday Brunch Oh My Goong ที่ Deelite by Double Tree ผมว่าเป็น Sunday Brunch ที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาหาของอร่อยๆกินในมื้อสายๆวันอาทิตย์ เติมพลัง เพื่อรองรับการทำงานในวันรุ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี ทั้งราคา รสชาติ และ บริการ ผมว่าคุ้มค่ามากๆครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม
- ห้องอาหารดีไลท์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
- โอ้ มาย กุ้ง ซันเดย์บรันช์บุฟเฟต์ ทุกวันอาทิตย์ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น.
- ราคา 1,150 บาทต่อท่านรวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีกินฟรี [สงวนสิทธิ์ครอบครัวละไม่เกิน 2 คน]
- สำรองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 649 6666 หรืออีเมล bkkss.info@hilton.com
- FB : https://www.facebook.com/DoubletreeSukhumvit/

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage B&L Family เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ
ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID ได้เลยครับ






























































