b&L family, Bangkok,Bella, Bljourney, BUFFET,Family, pantip, Review,The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , ,มื้อพิเศษ, รีวิวร้านอาหาร, หม่าม้าเล้ง ,ห้ามพลาด ,อร่อย , เบลล่า ,เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip ,พาลูกเที่ยว , pantip , ก้นครัว , kitchen , burger , teddy , teddy’s bigger burgers , teddy burger, gateway , เกตเวย์เอกมัย , snow town, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า , centralworld , ของกิน , แฮมเบอร์เกอร์ , best burger, ชีส , Hawaii , เมนูเด็ก , เท็ดดี้เบอร์เกอร์ , เท็ดดี้ , เบอร์เกอร์ , สเต็ค , อาหารฝรั่ง , ชุดเด็ก

Teddy’s Bigger Burgers สุดยอดเบอร์เกอร์ที่ต้องไปโดน

รีวิวนี้ขอเอาใจคนรักเบอร์เกอร์กันอีกสักรอบ วันนี้ผมจะพาไปกิน Teddy’s Bigger Burgers แฮมเบอร์เกอร์ที่ได้รับการยกให้เป็น Best Burgers in Hawaii จะอร่อย ถูกใจ ขนาดไหนไปชมกันเลย

Teddy’s Bigger Burgers ร้านเบอร์เกอร์สัญชาติอเมริกัน จาก ฮาวาย ต้นกำเนิดมาจากความรักในเบอร์เกอร์แบบสุดๆของคนสองคน ไปกินที่ไหนไม่ถูกใจ ไม่อร่อย ไม่ถูกปากเหมือนทำเองที่บ้าน และด้วยความอยากให้คนอื่นๆได้กินของอร่อยๆแบบตัวเองบ้างเลยตัดสินใจเปิดร้านเบอร์เกอร์ขึ้นมาเองเลยที่ฮาวาย จนเป็นที่โด่งดัง ถูกยกให้เป็น Best Burgers in Hawaii และได้ขยายสาขามากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งในญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, ซาอุดิอาระเบีย แล้วก็ไทย

สำหรับในประเทศไทยนั้น มีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกันได้แก่ Gateway เอกมัย ชั้น G , Central Plaza ปิ่นเกล้า ชั้น G , Central World ชั้น 7

สาขาที่เรามาวันนี้เป็นที่ Gateway เอกมัย ครับ อยู่ชั้น G ด้านหน้า Max Value (ณ เดือน ตุลาคม 2561 สาขา Gateway ย้ายมาเปิดที่สุขุมวิท 49 นะครับ )

ร้านใหญ่ เห็นเด่นชัดแต่ไกลเลยครับ

บรรยากาศภายในตกแต่งได้อารมณ์ฮาวายมากๆ 

สองสาวขอขึ้นเวทีโชว์ระบำฮาวายกันเบาๆ

จุดเด่นที่ทำให้ Teddy’s Bigger Burgers ที่สร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้ทางร้านคือ เบอร์เกอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าเบอร์เกอร์ทั่วๆ ไป ทำให้ได้ลิ้มรสความอร่อยกันเต็มๆ ครับ เนื้อที่ใช้ทำเบอร์เกอร์นั้น จะเป็นเนื้อวัวส่วน Ground Chucks 100% ทุกชิ้น ไม่มีการผสมอย่างอื่นปนลงไป ทำให้ได้ความอร่อยของชิ้นเนื้ออย่างเต็มที่ และสามารถเลือกความสุกของระดับเนื้อได้ถึง 5 ระดับ และความพิเศษอีกอย่างคือขนมปังที่ทำจากมันฝรั่งทำให้มีความนุ่มและหวาน นอกจากนี้เบอร์เกอร์ของ Teddy Burgers ยังเป็นเบอร์เกอร์ที่ทำสดใหม่ทุกชิ้น ตาม order ของลูกค้า จึงทำให้ได้ความอร่อยแบบเต็มที่ สำหรับท่านที่ไม่ทานเนื้อ ทางร้านก็มีหลากหลายเมนู หมู และไก่ให้เลือกกันครับ 

ความเก๋ของเบอร์เกอร์ที่นี่คือ คุณสามารถ Mix & Match ออกแบบ DIY ได้ตามที่ชอบเลย 

แต้ถ้าไม่รู้จะสั่งอะไร เลือกแบบไหน ทางร้านก็มีหลากหลายเมนูที่เลือกมาแล้วว่ามันเด็ดให้เลือกเพียบ

มาดูหน้าตาเบอร์เกอร์กันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง 

Grilled Chicken Bacado Burger  280 บาท
เบอร์เกอร์อกไก่ย่าง  ผสมผสานความอร่อยยิ่งขึ้นเชดด้าชีส + อะโวคาโด + เบคอน ซึ่งคำว่า Bacado นี้ เป็นกิมมิกเก๋ๆ ในการเล่นคำระหว่าง Bacon+Avocado พระเอกของเบอร์เกอร์ชิ้นนี้

Beef Western Burger    325 บาท
เบอร์เกอร์เนื้อขนาด 5 ออนซ์  ใส่เชดด้าชีส, เบคอน, หอมทอด, บาร์บีคิวซอส ไม่ใส่ผัก อร่อยมากครับเมนูนี้ ได้รสชาติเต็มๆของทั้งเนื้อ ชีส เบคอน และยังมี texture กรอบๆของหอมทอดอีกด้วย 
The Ultimate Bacon Weave Burger สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งหมูหรือเนื้อ (หมู 195 บาท/ เนื้อ 240 บาท) ไฮไลท์เด็ดคือเบคอนที่พันห่อหมูหรือเนื้อของเราทั้งก้อน มีท้อปปิ้งด้วยเชดด้าชีส, หอมใหญ่, มะเขือเทศ, ผักกาด เมนูนี้หม่าม้าเล้งชิมไปคำแรก สายตาส่งประกายวิบวับ บอกว่าอร่อยสุดยอด หันมาอีกทีเกลี้ยงไปในพริบตา 
นอกจากจะมีกลิ่นหอมๆ และรสชาติของชิ้นเนื้อหรือหมูแล้ว กลิ่นเบคอนที่ กริลล์มา ยิ่งเพิ่มรสชาติความอร่อยแบบทวีคูณ
Original Beef Burger   300 บาท
เบอร์เกอร์เนื้อเมนูนี้ เราสามารถเลือกขนาดเนื้อได้ว่าจะเอาแบบ 5 , 7 , 9 ออนซ์ จานนี้เป็นขนาด 7 ออนซ์ Grilled แบบ Medium Rare

Pork Hawaiian Burger   หมู 225 เนื้อ 270  บาท เบอร์เกอร์หมู ราดซอสเทริยากิ พร้อมด้วย สัปปะรดย่างอยู่ภายใน หมูนุ่มๆกับซอสเทรยากิพร้อมตัดรสด้วยความเปรี้ยวอมหวานของสัปปะรด เข้ากันได้ดีมาก 

Volcano Cheeese Burger เนื้อ 270 หมู 225 บาท
เมนูสุดยอดความอร่อยอีกเมนูที่ขอแนะนำ ผมเลือกเนื้อ Grilled แบบ Medium Rare เนื้อจะชุ่มฉ่ำมีความ Juicy อยู่ภายใน ท้อปปิ้งงด้วยเชดด้าชีสและผักต่างๆ แต่ความเด็ดคือสอดไส้ชีสไว้ในชิ้นเนื้ออีกด้วย พอกัดเข้าไปจะมีลาวาชีสเยิ้มๆไหลออกมา สมชื่อ Volcano Cheese มากๆ
อย่างที่บอกว่า ขนมปังที่นี่ทำจากมัรฝรั่ง ดังนั้นจึงมีความหวาน และ หอม นุ่ม อยู่ในตัว เด็กๆชอบมาก 
เบอร์เกอร์ 1 portion ค่อนข้างใหญ่เลยครับ ตัดแบ่งครึ่งกัน จะได้ทานง่ายๆ ชิมได้หลายๆแบบ 
เนื้อนุ่ม ฉ่ำ ขนมปังหวาน หอม ดีงามสุดๆ 
สำหรับคนที่สั่งเมนูเบอร์เกอร์ตัวไหนก็ตาม  สามารถ add on เพิ่มเป็น Combo set ได้ครับ โดยจะมีชุด Combo ให้เลือก 2 แบบ คือ
1. +70 บาท   (ได้ฟรายธรรมดา + น้ำอัดลม/ชามะนาว )
2. +90 บาท  (จะเลือก 1 อย่าง จาก Cheezzee fries/ Onion ring / Tater Tots +น้ำอัดลม/ชามะนาว)
นอกจากเมนูเบอร์เกอร์ต่างๆแล้ว เมนูเด็กก็มีนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อ เบอร์เกอร์หมู หรือสปาเกตตี้โบโลเนส โดยทุกเมนูเด็กจะเสิร์ฟพร้อม Smiley Fried และ น้ำส้ม

 แต่วันนี้ เด็กๆขอกินแบบผู้ใหญ่กันแทน
เมนูข้างเคียง Side Dish ต่างๆก็น่าสนใจครับ มีให้ได้เลือกกันพอสมควรเลยครับ
 
Cheezzee Fries  75 บาท  เฟรนช์ฟรายส์สูตรพิเศษของทางร้าน Teddy’s Bigger Burger ราดด้วยชีสซอสสุดเข้มข้น (ความแตกต่างคือ มันฝรั่งของที่ร้านนี้คือจะปอกแบบ skin on คือยังมีเปลือกติดอยู่ ซึ่งทางคุณ ออ เจ้าของร้านบอกว่านี่ล่ะคือเคล็ดลับความอร่อย )
Tater Tots 75 บาท  จริงๆก็จะคล้ายแฮชบราว แต่รูปทรงที่นี้จะเป็นทรงกระบอกสั้นๆ เรียกว่า เทเทอร์ ท็อตส์ กินง่าย หยิบกันเพลินๆเลย 
 ปีกไก่นิวออร์ลีน    110  บาท รสชาติเข้มข้น อร่อยๆ
Cheese Meatball Au Gratin มีทบอล อบชีส  ( หมู  125  บาท / เนื้อ 145 บาท ) ชีสยืดๆกับมีทบอลด้านล่างเป็นซอสมะเขือเทศ  
กินตอนร้อนๆจะยิ่งอร่อยครับเมนูนี้ 
 Vinaigrette Salad สลัดน้ำใส  160 บาท ถือว่าโอเคเลยครับ ผักสด จานใหญ่ 
Ceasar Salad  ซีซ่าร์สลัด 160 บาท​ 
มาดูเมนูเครื่องดื่มสีสันสดใสกันต่อครับ กินแล้วสดชื่นมากครับ หวานๆซ่าๆ ชอบรสไหนก็เลือกกันเลย 
Waikiki (Apple flavor)  95 บาท
Aloha Hawaii (Orange Flavor)  95 บาท
Volcano  (Strawberry Flavor)  95 บาท
Freshy Rainbow (Rasberry Flavor)  95 บาท
Deep Ocean (Blue Hawaii Flavor)  95 บาท
สำหรับร้าน Teddy’s Bigger Burgers  นั้น ผมและเล้งถูกใจมาก อร่อยมากทั้งชิ้นเนื้อ ขนมปัง รวมถึงซอสต่างๆ เมนูข้างเคียงก็ทำได้ดี เด็กๆก็ชอบ มีเมนูของเด็กๆด้วย เรียกว่าเหมาะกับทั้งครอบครัวเลย ด้วยรสชาติของเบอร์เกอร์ และเมนูต่างๆ ตลอดจนคุณภาพวัตถุดิบ การปรุงอย่างพิถีพิถัน สามารถ DIY เลือกเบอร์เกอร์ตามที่เราชอบได้  ในส่วนของราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไปถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับ ถือว่าอร่อยแบบคุ้มค่าเลยครับ
ซึ่งนอกจากนี้ยังมี Value Set ชุดสุดคุ้มให้ได้เลือกทานกันด้วย
หลังจากชิมมาเรียบร้อยผมไม่แปลกใจเลยทำไมร้าน Teddy’s Bigger Burgers ถึงถูกยกให้เป็น Best Burgers in Hawaii
ผมอยากแนะนำให้เพื่อนๆที่ไม่เคยทานร้านนี้ลองมาชิมกันดูครับแล้วจะติดใจแบบครอบครัวเรา

ใกล้ที่ไหน สะดวกที่ไหน ไปชิมกันได้เลยครับ  Teddy’s Bigger Burgers  ทั้ง 3 สาขา สุขุมวิท49 (เปิดเดือน ตุลาคม 2561 ) , ชั้น G CentralPlaza Pinklao ,  Central World

 ทั้งนี้เรื่องรสชาติ และ ความอร่อยเป็นสิ่งที่ผมและเล้งรวมถึงเด็กๆได้รับมา อาจจะตรงใจหรือไม่ตรงใจกันบ้าง เพราะแต่ละคนอาจมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน นะครับ 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage B&L Family เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID ได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน

Comments

comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.