20 เมืองทั่วประเทศไทย จองตั๋วล่วงหน้าก็เที่ยวได้ในราคาถูก!

ตั๋วเครื่องบิน , traveloka , จองตั๋ว , ราคาถูก , เที่ยวไทย , โปรโมชั่น , ส่วนลด , flight , ticket , ทราเวลโลก้า , bljourney , พาลูกเที่ยว , เชียงใหม่ , เชียงราย , หาดใหญ่ , ภูเก็ต , สมุย ,น่าน , แพร่ , สุโขทัย , อุดรธานี , เลย , เที่ยวน่าน , เที่ยวด้วยตัวเอง , เที่ยวในประเทศ , เที่ยวบินในประเทศ , domestic , ราคาพิเศษ , เที่ยวไหนดี , เราเที่ยวด้วยกัน

แม้การเที่ยวไทยจะมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าไปต่างประเทศ แต่เมื่อเดินทางแบบถี่ๆ เข้า เราก็ต้องหาวิธีเที่ยวให้ประหยัดที่สุดสิเนอะ! และการจอง ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกก็เป็นช้อยส์หนึ่งที่จะช่วยให้เราเดินทางแบบประหยัดได้ จะจอง ตั๋วเครื่องบิน ในประเทศให้ได้ราคาดีก็ต้องวางแพลนจองตั๋วเครื่องบินในประเทศกันแบบล่วงหน้า แล้วยิ่งจองกับ Traveloka ที่มีโปรเด็ดๆ ให้อยู่บ่อยๆ ก็จะยิ่งคุ้มไปอีกจ้า ไปลองดูกันเลยดีกว่าว่าจังหวัดที่เหมาะกับการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกล่วงหน้าไว้เที่ยวแบบประหยัดที่เราภูมิใจนำเสนอน่ะ มีที่ไหนบ้าง

20 เมืองทั่วไทย จอง ตั๋วเครื่องบิน เที่ยวได้ราคาถูก

1 . นครศรีธรรมราช

ด้วยพลังศรัทธาแห่งไอ้ไข่หรือตาไข่ ทำให้นครฯ เป็นเมืองที่มีไฟล์ทบินให้เลือกเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในนาทีนี้ แต่ด้วยความที่มีผู้คนปักหมุดไปมากมาย การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปจังหวัดนี้จึงเป็นสิ่งที่ต้องทำล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ เลยนะ แถมนอกจากวัดเจดีย์ เมืองนี้ยังมีวัดพระธาตุที่เป็นแหล่งรวมศรัทธาของผู้คนในภาคใต้ มีหมู่บ้านสุดสโลว์ไลฟ์อย่างคีรีวง แล้วยังมีปลาโลมาสีชมพูให้ลงเรือจากขนอมไปดูกันได้อีกจ้า ที่เที่ยวแน่นๆ ขนาดนี้ ไม่จองล่วงหน้ารับรองว่าไม่ได้ไปแน่ๆ!

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – นครศรี กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Nakhon-Si-Thammarat.BKKA.NST

2 . แพร่

แพร่คือเมืองเก่าแก่ที่สุดอีกแห่งของภาคเหนือ เชื่อกันว่ามีอายุพอๆ กับลำพูนและเกิดก่อนเชียงใหม่ นี่คือเมืองเล็กๆ ที่คนรักความเงียบสงบจะต้องถูกใจ ด้วยความเรียบง่ายและธรรมชาติที่สมบูรณ์ รวมถึงวิถีชีวิตของผู้คนในสไตล์ท้องถิ่นที่น่ารัก ใครชอบไหว้พระ แพร่มีวัดที่น่าศรัทธามากมาย ที่พลาดไม่ได้คือ 3 วัดซึ่งเชื่อว่าสร้างคู่กันมา นั่นคือวัดพระธาตุช่อแฮ พระธาตุจอมแจ้ง และพระธาตุดอยเล็ง ถ้าชอบความสโลว์ไลฟ์ รักการทำบุญไหว้พระ มาแพร่เลยจ้า รับรองว่าไม่ผิดหวังชัวร์

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – แพร่ กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Phrae.BKKA.PRH

3 . อุดรธานี

อุดรฯ คืออีกเมืองใหญ่ในภาคอีสานที่มีทุกอย่างครบครัน ช่วงเดือนพฤศจิกายน – กุมภาพันธ์ก็มีทะเลบัวแดงให้ชมความสวยแบบเต็มๆ ตา และถ้าเป็นคนศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายยิ่งต้องไปเยือนอุดรฯ เลยจ้ะ เพราะเมืองนี้มีทั้งคำชะโนด วัดป่าภูก้อน ศาลเจ้าปู่ – ย่า และอีกหลายพิกัดที่น่าแวะไปไหว้พระทำบุญแบบสุดๆ ไปเลย ถ้าชอบประวัติศาสตร์ต้องแวะพิพิธภัณฑ์บ้านเชียงด้วยน้า จองตั๋วล่วงหน้าเลยจ้า รับรองว่าการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – อุดรธานี กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Udon-Thani.BKKA.UTH

4. เลย

อีกพิกัดของภาคอีสานที่น่าสนใจและมีที่เที่ยวเด็ดๆ ให้ไปเช็คอินกันเพียบ เลยนั้นโดดเด่นในด้านสภาพภูมิประเทศที่เป็นเขาสูงและมีธรรมชาติต่างๆ ซึ่งค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ จะเป็นภูกระดึง ภูเรือ ภูป่าเปาะ หรือภูลำดวน ก็สวยทั้งหมดจ้า นอกจากนั้นยังมีงานเทศกาลผีตาโขนที่มันสุดๆ ให้ได้มาชมกัน ปิดท้ายที่เชียงคาน เมืองเล็กสุดน่ารักที่เหมาะกับการไปกินๆ นอนๆ สบายๆ การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยการจองล่วงหน้าซักเดือนสองเดือนนะ รับรองว่าชิลล์

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – เลย กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Loei.BKKA.LOE

5. แม่ฮ่องสอน

เมืองสุดชิลล์แห่งภาคเหนือที่ไปเมื่อไหร่ก็ผ่อนคลายสบายใจเมื่อนั้น เพราะมีความชิคที่ผสานวัฒนธรรมไทย – จีน เข้าไว้ด้วยกันในบ้านรักไทยหรือปาย และมีบรรยากาศสบายๆ ให้ฟีลโรแมนติกอย่างปางอุ๋ง ในตัวเมืองก็มีความสวยสไตล์ล้านนาผสมไทยใหญ่ชวนให้คิดถึงเมียนมาร์ ถ้าคุณชอบธรรมชาติและวัฒนธรรมนะ รีบจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้ามาเมืองนี้กันให้ไว แถมการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาที่นี่ก็ไม่ได้ยากเกินไปด้วยนะ ว่างเมื่อไหร่มาได้เลย

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – แม่ฮ่องสอน กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Mae-Hong-Son.BKKA.HGN

6. สมุย

เกาะสวรรค์ของเมืองไทยที่ในแต่ละปีต้องมีผู้คนจากทั่วโลกมุ่งหน้ามาเยือนกันแบบไม่ขาดสาย สมุยนั้นมีพร้อมทั้งธรรมชาติและความสะดวกสบาย อยากได้ทะเลสวยใสหรือหาดทรายขาวๆ ก็มีให้เที่ยวกันแบบเต็มเหนี่ยวไปเลยจ้า และถ้าอยากได้ความชิลล์ของบาร์เก๋ริมหาดยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้งที่เต็มไปด้วยสีสัน สถานบันเทิงที่ทันสมัย สมุยตอบทุกโจทย์ได้หมดเลยน้า ช่วงนี้ทะเลยิ่งสวยมากจ้า แถมคนก็ไม่แน่นด้วยนะ มาเลย นี่คือนาทีทอง!

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – สมุย กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Koh-Samui.BKKA.USM

7. สุโขทัย

เมืองที่คนหลงใหลประวัติศาสตร์พลาดไม่ได้ สุโขทัยนั้นเป็นเมืองสบายๆ ที่ให้บรรยากาศสงบไม่พลุกพล่าน ใครชอบความชิลล์มาปั่นจักรยานชมความสวยของสถาปัตยกรรมอายุนับร้อยปีที่อุทยานประวัติศาสตร์ฯ กันได้เลยจ้า หรือถ้าชอบวิถีชาวบ้านและธรรมชาติ บ้านนาต้นจั่นคือพิกัดที่พลาดแล้วจะเสียดาย ใครเป็นสายลุยแนะนำให้แบกเป้ขึ้นไปชมวิวว้าวๆ ที่เขาหลวงกันได้เลยน้า รับรองว่าไม่ผิดหวัง สุโขทัยอาจจะมีพิกัดปังๆ เยอะกว่าที่คุณรู้ก็ได้ ไม่ลองไปก็ไม่รู้เด้อ

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – สุโขทัย กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Sukhothai.BKKA.THS

8. เชียงราย

เมืองเหนือสุดในสยามที่อัดแน่นไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรมแบบจุกๆ ไปเลยจ้า สายบุญและสายอาร์ตมาเมืองนี้คือไม่ผิดหวัง เพราะวัดสวยสุดปังอย่างวัดร่องขุ่นหรือวัดร่องเสือเต้นจะทำให้คุณฟินแน่ๆ แล้วที่พลาดไม่ได้ก็ต้องไปพิพิธภัณฑ์บ้านดำของอาจารย์ถวัลย์กันด้วยน้า สายธรรมชาติแนะนำให้ปักหมุดดอยตุงไปเลยจ้าเพราะสวยแถมอากาศดี ส่วนดอยผาตั้งก็เที่ยวได้ตลอดปีไปเลยนะ หรือถ้าไม่อยากออกนอกเมืองไป ก็มีสิงห์ ปาร์ค ให้แวะไปชิลล์กัน เชียงรายเป็นอีกเมืองที่มีทุกสิ่งให้เลือกสรรจริงๆ จ้ะ อย่าช้า จัดเลย!

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – เชียงราย กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Chiang-Rai.BKKA.CEI

9. ตรัง

ตรังเป็นเมืองในภาคใต้ที่บรรยากาศชิลล์มาก อยากได้ความสะดวกสบายก็มีให้ใช้บริการกันครบครัน และเป็นสวรรค์อีกแห่งที่คนรักทะเลไม่ควรพลาด จะเป็นเกาะกระดาน เกาะมุก เกาะไหง ก็สวยประทับใจทุกเกาะแน่ๆ จ้ะ ถ้ำมรกตก็เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่พลาดไม่ได้ ส่วนที่เที่ยวในตัวเมืองขอชวนให้ปักหมุดไปเกาะกลาง เกาะเล็กสุดชิลล์ที่คนรักวัฒนธรรมต้องแฮปปี้ ปิดท้ายที่การตระเวนกินของอร่อยสารพัดเมนูของเมืองนี้ด้วยนะ เชื่อว่าตรังจะทำให้ฟินได้ทุกอารมณ์จริงๆ

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – ตรัง กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Trang.BKKA.TST

10. อุบลราชธานี

อุบลฯ คือเมืองใหญ่อีกแห่งของภาคอีสานที่เที่ยวกันได้แบบเพลินมากจ้า แถมการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกเพื่อปักหมุดมาเมืองนี้ก็ยังไม่ได้ยากเย็นจนเป็นเรื่องเหลือเชื่ออีกด้วยนะ ในตัวเมืองอุบลฯ นั้นมีความเจริญทุกอย่างที่คุณอยากได้ ในขณะที่นอกเมืองนั้นมีธรรมชาติสวยได้ใจของสามพันโบก หาดหงส์ น้ำตกแสงจันทร์ ผาแต้ม ผาชะนะได และอีกมากมายให้ได้เที่ยวกันแบบจุกๆ ไปเลยจ้า ไม่ว่าคุณจะเป็นคน Type ไหน เชื่อว่าอุบลฯ จะตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – อุบลราชธานี กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Ubon-Ratchathani.BKKA.UBP

11. ตราด

ถ้าชอบทะเล แต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากภาคใต้ ตราดคือตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นที่สุด! เพราะความสวยของเกาะแก่งเมืองนี้นั้นเด็ดขาดบาดใจไม่แพ้ที่ไหนเลยเชียวละ ทั้งเกาะช้าง เกาะกูด เกาะหมาก และเกาะอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังมีที่เที่ยวอีกเพียบให้แวะไปชิลล์กันได้ด้วยนะ และถ้ามาในช่วงหน้าร้อนยังจะได้เจอกับบรรดาผลไม้ที่มีให้กินกันแบบแน่นๆ จุกๆ ไปเลยจ้า อาหารพื้นเมืองของตราดก็รสชาติอร่อยมีเอกลักษณ์ด้วยนะ บอกเลยว่าการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปตราดก็ยังให้บรรยากาศสนุกไปอีกแบบจ้า เชื่อว่าหลายคนต้องติดใจ

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – ตราด กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Trat.BKKA.TDX

12. เชียงใหม่

ไม่ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ เชียงใหม่ก็ยังเที่ยวได้แบบแฮปปี้สุดๆ เสมอ จะเป็นสายบุญที่ชอบไหว้พระ สายศิลปะที่ชอบงานอาร์ต สายปาร์ตี้ชอบบรรยากาศสุดชิค หรือสายคาเฟ่ที่ชอบความเก๋ของร้านแบบฮิปเว่อร์ เชียงใหม่ก็มีทุกฟีลให้เช็คอินกันได้หมดนั่นละ ปิดท้ายที่แหล่งช้อปปิ้งหลากหลายรูปแบบให้แวะซื้อหาของกินของใช้ละลายทรัพย์กันได้แบบสะใจ ถ้าทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณคิดว่าใช่ การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปเชียงใหม่ก็คือสิ่งที่คุณต้องรีบทำ!

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – เชียงใหม่ กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Chiang-Mai.BKKA.CNX

13. ภูเก็ต

เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดเวลา การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาภูเก็ตจึงไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีไฟล์ทบินจากสารพัดสายการบินให้เลือกเดินทางกันพร้อมโปรฟินๆ แน่นๆ ตลอดเวลา อยากได้ตั๋วถูกก็ต้องชิงจังหวะจองล่วงหน้ากันไว้ให้ดีนะ ดีลเด็ดๆ น่ะมีมาให้สอยเรื่อยๆ เลยละ ได้ตั๋วแล้วก็บินไปฟินกับทรายขาวๆ ทะเลใสๆ เดินเล่นในย่านเมืองเก่าสุดชิค แล้วแวะกินเมนูเด็ดประจำภูเก็ตกันให้สะใจ ใกล้ซัมเมอร์แล้วนี่นา ต้องมีรูปคู่ทะเลอัพโปรไฟล์แล้วจ้า ไม่งั้นเดี๋ยวเพื่อนว่าเอ๊าท์ไม่รู้เด้อ

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – ภูเก็ต กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Phuket.BKKA.HKT

14. พิษณุโลก

ใครมองหาพิกัดเที่ยวที่มีทั้งธรรมชาติและบรรยากาศสไตล์ท้องถิ่นแบบสบายๆ ให้ฟีลเรียบง่ายแบบไม่พลุกพล่าน มองผ่านพิษณุโลกไปไม่ได้เลยนะ เพราะเมืองนี้มีทั้งวัดสวยอลังการ มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ และมีธรรมชาติสวยๆ ให้เสพกันหลายพิกัดเลยเชียวละ ใครมองหาเมืองน่าเที่ยวแบบ new normal ที่เนิบช้าสโลว์ไลฟ์ไม่แออัดอยู่นะ จองตั๋วบินด่วนๆ ไปพิษณุโลกได้เลยจ้า รับรองว่าการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปเมืองนี้น่ะ ไม่ยากเลย

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – พิษณุโลก กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Phitsanulok.BKKA.PHS

15. กระบี่

เป็นอีกพิกัดที่คนรักทะเลพลาดไม่ได้ เพราะกระบี่ก็ขึ้นชื่อว่ามีธรรมชาติที่สวยยืนหนึ่งไม่แพ้ใครเลยเชียวจ้า จะเป็นทะเลแหวก พีพี เกาะรอก เกาะปอดะ หาดไร่เลย์ หรืออ่าวนาง ก็สวยเว่อร์วังเหมาะกับการพกชุดว่ายน้ำปังๆ ไปใส่ถ่ายรูปอัพโปรไฟล์กันทั้งนั้น แถมยังมีสระมรกตและน้ำตกร้อนคลองท่อมให้แวะไปแช่น้ำแร่อุ่นๆ กันด้วยนะ และถ้าใครเป็นสายลุยหน่อยก็ต้องไม่พลาดการขึ้นเขาหงอนนาค หรือไปเดินดูความ unseen ที่ท่าปอมคลองสองน้ำกันด้วยจ้า บอกตรงนี้ว่าเพลิน!

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – กระบี่ กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Krabi.BKKA.KBV

16.         น่าน

เมืองยอดฮิตซึ่งเป็นจุดเช็คอินของบรรดาฮิปสเตอร์รักธรรมชาติทั้งหลาย ด้วยความที่เป็นเมืองเล็กในวงล้อมขุนเขาที่ให้บรรยากาศเนิบนาบสุดสบายในสไตล์ชาวเหนือ แถมยังป็นเมืองที่คนรักสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้าเที่ยวได้แบบไม่มีเบื่อแน่ๆ และแม้ไฮไลท์ของน่านคือทุ่งนาเขียวขจีที่มีให้ชมแบบเต็มๆ ในช่วงฤดูฝน แต่น่านก็ยังมีที่เที่ยวซึ่งคนรักความต๊ะต่อนยอนไปเช็คอินได้แบบสบายๆ ตลอดทั้งปี เล็งช่วงการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปเมืองนี้ให้ดี ไปน่านคราวนี้แฮปปี้แน่นอน

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – น่าน กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Nan.BKKA.NNT

17. นครพนม

นี่คือเมืองริมโขงที่บรรยากาศดี๊ดี และเคยได้ชื่อว่าเป็นเมืองน่าอยู่ที่สุดของประเทศไทยเลยเด้อ นครพนมคือเมืองน่ารักที่เดินทางง่าย สะดวกสบาย และสโลว์ไลฟ์แบบเว่อร์ๆ เหมาะจะแวะไปไหว้พระ เดินเล่น นั่งชิลล์ในคาเฟ่หรือร้านอาหารเก๋ๆ ริมแม่น้ำโขง สายบุญยิ่งต้องไปเลยนะ เพราะนี่คือจังหวัดเดียวที่มีพระธาตุประจำวันเกิดให้กราบกันครบ 7 วันไปเลยจ้า วิวสวย อาหารอร่อย คนน่ารัก แถมการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปเมืองนี้ก็ไม่ยาก นี่จึงเป็นอีกหนึ่งพิกัดที่เราอยากแนะนำ

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – นครพนม กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Nakhon-Phanom.BKKA.KOP

18. ชุมพร

สำหรับคนที่มองหาพิกัดเที่ยวทะเลหน้าร้อนแบบสบายๆ ไม่ต้องแออัดกับผู้คนมากมายนัก ชุมพรคือหนึ่งเมืองที่น่าปักหมุดเว่อร์ๆ จ้า เพราะว่ามีครบทั้งหาดทรายสวยๆ น้ำทะเลใสๆ และถ้าใครชอบดำน้ำที่นี่ก็มีพิกัดซึ่งนักท่องเที่ยวมักจะได้เห็นฉลามวาฬอยู่ด้วยนะ แถมยังมีทั้งเกาะทั้งหาดสวยๆ ให้ไปชิลล์กันอีกหลายแห่งเลยเชียวละ อยากล่องแพ อยากเที่ยวน้ำตก ชมป่าชายเลน หรือขึ้นเขาไปดูทะเลหมอก ที่ชุมพรก็มีก็มีครบน้า ปักหมุดเลยจ้า เชื่อว่าต้องประทับใจ

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – ชุมพร กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Chumphon.BKKA.CJM

19. สงขลา

สงขลาเป็นศูนย์รวมความสะดวกสบายที่สำคัญอีกแห่งของภาคใต้ และเป็นพิกัดที่เหมาะจะปักหมุดไปชิลล์กันสุดๆ เลยจ้า เพราะเดินทางก็ง่าย แถมมีที่เที่ยวให้ไปเช็คอินกันแบบจุกๆ เลยนะ จะเป็นเคเบิ้ล คาร์ แห่งเดียวในเมืองไทย หรือจะไปเจดีย์สเตนเลสแห่งเดียวในโลกเค้าก็มี ถ้าชอบความชิลล์ก็ปักหมุดที่ย่านเมืองเก่ากันเลยจ้า ทั้งคาเฟ่เก๋ ของกินท้องถิ่นเด็ดๆ หรือมุมถ่ายรูปชิคๆ ก็มีครบนะ ล็อคเวลาจองตั๋วล่วงหน้ากันเอาไว้ แล้วการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาหาดใหญ่จะไม่ยากเลย

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – หาดใหญ่ กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/route/Bangkok-Hat-Yai.BKKA.HDY

20. กรุงเทพฯ

มหานครใจกลางประเทศไทยที่คุณสามารถใช้ชีวิตนอกบ้านได้แบบ 24 ชั่วโมง กรุงเทพฯ คือเมืองที่ไม่เคยหลับไหลและเต็มไปด้วยแสงสี เป็นที่สุดของเมืองซึ่งมีชีวิตชีวาจนดึงดูดให้ผู้คนจากทั่วโลกอยากมาปักหมุดกันซักครั้ง เพราะมีทั้งความทันสมัย โบราณสถานอันเก่าแก่ แหล่งรวมความบันเทิงหลากหลาย สายช้อปก็มีพิกัดให้ละลายทรัพย์กันแบบเต็มที่ แถมยังมีไฟล์ทบินให้เลือกจองกันเพียบจ้า กรุงเทพฯ ช่วงนี้สบายๆ เพราะไม่มีนักท่องเที่ยวหนาตาเหมือนเวลาทั่วไป ไม่ว่าจะฤดูไหน เวลาใด นี่คือเมืองทรงเสน่ห์ที่คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จองตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพฯ กับ Traveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Bangkok.BKKA

การจอง ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกไปเมืองต่างๆ ในบ้านเรานั้นทำได้ไม่ยาก โดยเฉพาะถ้าคุณมีเวลาปักหมุดเลือกวันจองตั๋วล่วงหน้าได้นานหน่อยนะ รับรองว่ามีไฟล์ทชิลล์ๆ ราคาสบายกระเป๋าให้เลือกกันเพียบจ้า เล็งพิกัดที่ถูกใจไว้ก่อนนะ แล้วปักหมุดวันเดินทาง การจองตั๋วล่วงหน้าจะทำให้คุณประหยัดงบในการเที่ยวได้อีกหลายสตางค์เลยน้า วางแผนให้ดีจ้า รับรองว่าเหลืองบเที่ยวกันได้แบบจุใจแน่นอน

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.comเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

Leave a Reply