ที่สุดของ Buffet ที่อยากให้มาลอง Atrium@Landmark Bangkok

b&L family, Bangkok,Bella, Bljourney, BUFFET,Family, pantip, Review,The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , ,มื้อพิเศษ, รีวิวร้านอาหาร, หม่าม้าเล้ง ,ห้ามพลาด ,อร่อย , เบลล่า ,เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip , kitchen ,เมนูเด็ด , ของหวาน , คาเฟ่ , Cafe , อร่อย ,ทิพ ,พาลูกเที่ยว , กุ้งเผา, บุฟเฟต์ , อาหาร , , อาหารทะเล , ส่วนลด , ครอบครัวสุขสันต์, บุฟเฟ่ต์ ,พันทิป , แซลมอน , อาหารทะเล , กุ้งเผา , landmark , Bangkok , atrium , salmon , seafood buffet , discount , แซลมอน , แลนด์มาร์ค , สุขุมวิท , นานา , เอเทรียม , 4 จ่าย 2 , สี่จ่ายสอง , ปูคลองโคน , ปูม้า , ปูทะเล , ปูอลาสก้า , ท้องปลาแซลมอน , พุงปลาแซลมอน , ศุกร์ , บุฟเฟต์วันศุกร์ , บุฟเฟต์วันเสาร์ ,แผนที่ , รถไฟฟ้า , วันเกิด, โปรบัตรเครดิต, หรุ่ม , ล่าเตียง , ไทยโบราณ , ส่วนลด

“เย็นวันศุกร์ หลังเลิกงาน อยากหาบุฟเฟต์แบบอร่อยๆ คุ้มๆ จะไปที่ไหนดี” นี่คือข้อความที่ผมได้มาจากเพื่อนของผมในเย็นวันนึง วันนี้ผมเลยขอมาตอบคำถามนี้ไปเพื่อนๆทุกๆคนรู้พร้อมๆกันเลยนะครับ

บุฟเฟต์ ห้องอาหาร Atrium โรงแรม Landmark คือห้องอาหารที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้ครับ กับธีมใหม่ของเดือน พฤศจิกายน และ ธันวาคม 2017 นี้  ” Salmon & Seafood Buffet “ บุฟเฟต์แซลมอนและซีฟู้ดสุดคุ้ม ที่รับรองว่าจะถูกใจเพื่อนๆอย่างแน่นอนครับ

โรงแรม Landmark อยู่ที่ถนนสุขุมวิท ระหว่างซอยสุขุมวิท 4 และสุขุมวิท 6 จากแยกอโศกเลยมานิดเดียว ก็ถึงแล้วครับ มีที่จอดรถสะดวกสบายอยู่ด้านใน สำหรับเพื่อนๆที่มาทาง BTS ก็มาลงที่สถานี นานา ได้เลยครับ สะดวกมากๆ

เห็นป้ายชัดเจนอยู่ด้านหน้าเลยครับ เดินเข้ามาที่ Lobby ได้เลย ห้องอาหาร Atrium ที่เราจะไปกินกันอยู่ที่ชั้น L ชั้นนี้เลยครับ เวลาให้บริการ และ ราคาปกติ  (Update เดือนพฤศจิกายน 2560) 

มื้อกลางวัน วันจันทร์ – วันเสาร์ : ราคา 1,600 บาท/คน net เปิดให้บริการในเวลา 11.30-14.30 น.

มื้อกลางวัน วันอาทิตย์ : ราคา 2,700 บาท/คน net เปิดให้บริการในเวลา 11.45-15.00 น.

มื้อเย็น วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี : ราคา 2,200 บาท/คน net เปิดให้บริการในเวลา 18.00-22.30 น.

มื้อเย็น วันศุกร์ – วันเสาร์ : ราคา 2,500 บาท/คน net เปิดให้บริการในเวลา 18.00-22.30 น.

เด็กต่ำกว่า 6 ขวบ ฟรี , อายุ 6-12 ปี คิดครึ่งราคา 

ราคาจะเป็นราคา net แล้ว รวมชา กาแฟ แต่ยังไม่รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลมนะครับ โดยหากใครต้องการทานน้ำเปล่าก็สามารถสั่งได้ในราคาขวดละ 65 บาท หรือแบบ Refill น้ำเปล่า + น้ำอัดลม ที่ 150 บาทต่อคน net ครับ

พิเศษสุดๆกับโปรโมชั่น
เมื่อมาทานตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป
รับส่วนลดไปเลย 50%
คุ้มมากๆ ห้ามพลาดกันเลยครับ 

โปรโมชั่น 4 จ่าย 2 มีจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ครับ สำหรับโปรโมชั่น บัตรเครดิตอื่นๆแบบ 2 จ่าย 1 ก็สามารถสอบถามทางห้องอาหารได้เลยครับ มีร่วมโปรโมชั่นอยู่หลายธนาคารเลย

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่
เวบไซต์ของโรงแรม ,   Facebook Fanpage หรือ  โทร 02-254-0404

บรรยากาศภายในห้องอาหาร Atrium โรงแรม Landmark นั่งสบายๆ ไม่อึดอัดครับ ไลน์อาหารค่อนข้างเยอะ และมีหลายมุมครับ ตักอาหารสบายๆเลย ซึ่งวันที่ผมไป ลูกค้าที่มาใช้บริการเต็มครับ แต่การเดินตักอาหารก็สะดวกครับ หรือการสั่งอาหารต่างๆ การบริการ การเก็บจาน ถือว่าดีเลยครับ Salmon & Seafood Buffet จะมีอะไรให้ทานกันบ้างไปชมพร้อมกันเลยครับ  เริ่มด้วยเมนูหลักของธีมนี้ครับ เชฟฟิลิปป์กำลังจะลงมือจัดการแซลมอนพอดีเลยครับ ซึ่งปลาแซลมอนนั้นนอกจากจะอร่อยแล้วยังเป็นปลาที่อุดมด้วยโปรตีนและมี Omega3 อีกด้วยครับ ทั้งอร่อยและมีประโยชน์แบบนี้ วันนี้ขอกลิ้งกลับบ้านเลย

ซึ่งแซลมอนที่ทางห้องอาหาร Atrium ใช้นั้น ส่งตรงมาจากประเทศนอร์เวย์เลยครับ โดยจะทำการแช่เย็นแล้วส่งมาทันที เพื่อให้ได้รสชาติ และคุณภาพของวัตถุดิบที่ดีที่สุดครับ ( ปกติแซลมอนนอร์เวย์ที่เราทานที่ต่างๆจะเป็น แซลมอนแช่แข็งครับ พออได้ลองกินแล้วจะสัมผัสได้ถึงความต่างเลยครับ )

ใครที่ชอบแซลมอน ผมว่าคุณจะต้องชอบ ไลน์บุฟเฟต์ที่นี่ครับ เชฟได้นำแซลมอนเกือบทุกส่วนมาปรุงเป็นเมนูต่างๆมากมายให้เราได้ชิมกันครับ

ขอเริ่มด้วย แซลมอนรมควัน 3 แบบ ครับ แซลมอนรมควัน , แซลมอนหมักบีทรูท และ แซลมอนหมักสมุนไพร รสชาติดี แต่ที่พิเศษกว่าคือขนาดครับ ชิ้นใหญ่ อร่อยได้เต็มๆคำมาก สำหรับใครที่ชอบแบบจัดจ้านก็ต้องมุมนี้ครับ แซลมอนยำไทย แซลมอนชิ้นใหญ่ๆ คลุกเคล้ากับน้ำยำและเครื่องยำต่างๆ ถือเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้อย่างดีเลยครับ

ต่อกันด้วยสารพัดเมนูแซลมอนที่เชฟได้เตรียมไว้ให้ครับ Medison Glass with Salmon Tartar and cappers , Mini quiche with Leek and Salmon และ Cucumber with mascarpone and Salmon เป็นรสชาติของแซลมอนสามแบบสามสไตล์เลยครับ ตัว mascarpone กับ salmon นี่ได้รสสัมผัสแบบนุ่มๆละมุนๆเหมือนกินครีมซอสแซลมอนเลยครับ Shooters with Salmon and asparagus wrap เสิร์ฟพร้อม yogurt drill sauce รสชาติของซอสโยเกิร์ต ตัดกับรสของแซลมอน เข้ากันได้อย่างดีครับ อีกสองเมนูแซลมอน ที่เสิร์ฟแบบจานหลักก็คือ Salmon with lemon batter capper sauce เนื้อแซลมอนชิ้นใหญ่กับซอสเลมอน อมเปรี้ยวนิดๆผสมผสานความอร่อยกับแซลมอนได้ดี

Salmon gratin with herbal bread crumb and bell pepper sauce ผมชอบจานนี้ครับ แซลมอนกับตัวซอสและเกล็ดขนมปังป่นเข้ากันได้ดี มี texture ความนุ่มของปลาและความกรุบกรอบของเกล็ดขนมปังและที่พลาดไม่ได้สำหรับแซลมอนก็คือ ซูชิและซาชิมิครับ ที่นี่มีให้แบบจัดเต็มเลย

ยังไม่หมดกับความอร่อยของแซลมอนครับ

ถ้าถามว่าส่วนไหนของแซลมอนอร่อยที่สุด ทุกคนก็จะตอบมาว่าส่วนท้อง แน่นอน ซึ่งนอกจากรสชาติ ความอร่อย ความนุ่ม หอม หวาน เวลานำไปย่างเกลือแล้ว เนื้อส่วนท้องของแซลมอนนี้ยังอุดมไปด้วยไขมันชั้นดีช่วยลดความเสี่ยงจากโรคหลอดเลือดหัวใจได้ด้วย

อร่อยมากๆ ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ ความสุกกำลังพอดี หนังด้านนอกกรอบ เนื้อไม่สุกเกินไป ด้านในยังมีความ juicy ของเนื้อปลาอยู่ ตัดกับรสเกลือที่เค็มๆนิด Perfect นอกจากแซลมอนแล้ว กองทัพซีฟู้ดก็ไม่น้อยหน้า ทั้งปูอลาสก้า ปูม้า กู้งแชบ๊วย หอยหวาน หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และ Black Musselsความสดจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยครับ
ผมยกให้เป็นไลน์ซีฟู้ดที่สด และ อร่อย ลำดับต้นๆของบุฟเฟต์โรงแรมเลยครับ

ใครไม่ชอบแบบ Seafood on Ice มุม Grill Station ก็มีกุ้ง และ หอยแมลงภู่ให้ได้อร่อยกันครับ แต่ที่ผมเลิฟสุดๆคือ ซึ้งนึ่งข้างๆครับ ปูทะเล และปูม้า นึ่งกันร้อนๆเลย อยากได้แบบไหน กี่ตัว บอกเชฟได้เลย   แกะโชว์ความสด ปูสดมากๆ แกะง่ายไม่มีติดเปลือก ให้เสียอารมณ์ ปูสดๆกับน้ำจิ้มแซ่บๆโอ้ย สวรรค์มากCarving Station ข้างๆก็มีแฮมอบน้ำผึ้งชิ้นใหญ่กวักมือเรียก สเต็กเนื้อชิ้นโตๆ แซลมอนย่างเกลือตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆGrill Station นอกจากจะมีพุงแซลมอนแล้ว ก็ยังมีหมูและไก่ให้ได้เลือกครับ 

มุมอาหารไทยๆ ก็เป็นอีกมุมที่ต้องแวะมาครับ เริ่มมื้อเยาๆด้วยของกินเล่นแบบสาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ ข้าวตัง หน้าตั้ง หรือ อาหารไทยโบราณแบบ หรุ่ม ก็เรียกน้ำย่อยได้ดีเหมือนกัน
ผัดเผ็ด ทะเลทอดกระเทียม 
     “ล่าเตียงคิดเตียงน้อง            นอนเตียงทองทำเมืองบน
ลดหลั่นชั้นชอบกล               ยลอยากนิทรคิดแนบนอน
เห็นหรุ่มรุมทรวงเศร้า           รุ่มรุ่มเร้าคือไฟฟอน
เจ็บไกลในอาวรณ์                ร้อนรุมรุ่มกลุ้มกลางทรวง ” 

เมนูนี้ค่อนข้างสับสนอยู่มีความคล้ายกับล่าเตียงซึ่งเป็นอาหารว่างแบบไทยโบราณเช่นกัน ซึ่งถ้าตามที่ ม.ล.เนื่อง นิลรัตน์ กล่าวไว้ว่า หรุ่ม ห่อด้วยไข่ทอดเป็นแผ่นบางๆ ส่วน ล่าเตียงนั้นทำยากกว่าเพราะต้องทำไข่เป็นตารางแล้วนำมาห่อไส้ เมนูนี้น่าจะเป็นล่าเตียงครับ แต่ไม่ว่าจะเรียกอะไร ผมชอบครับ อร่อยดี เมนูนี้
ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสจะออกหวานนำนิดนึง คนที่ไม่ทานเผ็ดมาก หรือ คนต่างชาติน่าจะทานสบายๆครับ กลมกล่อมดี แกงเขียวหวานเนื้อ รสชาติโอเคครับ เกี๊ยวซ่า ไม่ได้ชิมครับb&L family, Bangkok,Bella, Bljourney, BUFFET,Family, pantip, Review,The Journey of B&L Family, Travel, กระเตงลูกเที่ยว , ,มื้อพิเศษ, รีวิวร้านอาหาร, หม่าม้าเล้ง ,ห้ามพลาด ,อร่อย , เบลล่า ,เลี้ยงลูกนอกบ้าน, แม่และเด็ก , pantip , kitchen ,เมนูเด็ด , ของหวาน , คาเฟ่ , Cafe , อร่อย ,ทิพ ,พาลูกเที่ยว , กุ้งเผา, บุฟเฟต์ , อาหาร , , อาหารทะเล , ส่วนลด , ครอบครัวสุขสันต์, บุฟเฟ่ต์ ,พันทิป , แซลมอน , อาหารทะเล , กุ้งเผา , landmark , Bangkok , atrium , salmon , seafood buffet , discount , แซลมอน , แลนด์มาร์ค , สุขุมวิท , นานา , เอเทรียม , 4 จ่าย 2 , สี่จ่ายสอง , ปูคลองโคน , ปูม้า , ปูทะเล , ปูอลาสก้า , ท้องปลาแซลมอน , พุงปลาแซลมอน , ศุกร์ , บุฟเฟต์วันศุกร์ , บุฟเฟต์วันเสาร์ ,แผนที่ , รถไฟฟ้า , วันเกิด, โปรบัตรเครดิต, หรุ่ม , ล่าเตียง , ไทยโบราณ , ส่วนลด พาสต้าสเตชั่น มีเส้นและซอสให้เลือกหลายหลายเลยครับ เชฟฟิลิปป์บอกว่า มาธีมแซลมอนทั้งที ต้องเมนู สป่เกตตี้ครีมซอสแซลมอนเลย เด็กๆก็ทานได้ สปาเกตตี้ครีมซอสแซลมอนโรยด้วยไข่กุ้ง รสชาติดีมาก ซฮสแค่พอเคลทอเส้นไม่แฉะ มีความหนึบของเส้น เข้ากันกับแซลมอน และความกรุบเวลาเคี้ยวของไข่กุ้ง (ไข่ปลาบิน) อร่อยลงตัวเลยครับซุปก็มีซุปใสแบบซุปมิโซะและซูปข้นให้ได้เลือก ขนมจีนซาวน้ำ เมนูนี้ไม่ได้ชิมครับ มุมขนมปังต่างๆ ซีซาร์สลัดฝีมือหมวยเล็ก แถมด้วยส้มตำค่า Cold Cut และ Cheese สลัด ต่างๆ ลัลลาเบลล์สนุกสนานกับการทัวร์ไลน์ุฟเฟต์มาก ส่วนเบลล่าหลับ ^^
ของที่สั่งเริ่มทะยอยมาที่โต๊ะกันแล้ว
ซีฟู้ดชุดใหญ่เลยเมนูกริลล์ ท้องปลาแซลมอน กุ้ง และ หอย ดีงามมากอิตะดะคิมัส จะทานแล้วนะคร้าบบบ แซลมอนดี๊ดี ปูนึ่งชนะเลิศ 

แซลมอนซาชิมิ ของโปรด สเต็กเนื้อเบาๆ จะโดนคิดเรทผู้ใหญ่มั้ยเนี่ย

มาดูของหวานกัน

ขนมไทยๆ เค้กต่างๆ Toast แบบฉ่ำๆเนย ก็มีให้ได้กินกัน เมนูนี้อร่อยต้องเบิ้ลกันเลย
ขนมปังจี่บนกระทะจนกรอบนอก ช่มฉ่ำเนยด้านใน ราดซอสช็อคโกแลต วานิลา หรือ น้ำผึ้ง ตามชอบ โรยท้อปปิ้งต่างๆได้อีกไอศกรีมโฮมเมดก็อร่อยมาก แอบได้ยินมาว่าที่นีมี บุฟเฟต์ไอศกรีมด้วย เดี๋ยวต้องพาสองสาวมาลองสักที

สำหรับใครอยากทานไวน์ ไวน์ชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกก็มีให้เลือกกัน ครับ

โดยสรุปสำหรับ บุฟเฟต์ Salmon & Seafood ที่ ห้องอาหาร Atrium โรงแรม Landmark Bangkok นะครับ ถือเป็นบุฟเฟต์โรงแรมที่ผมประทับใจมาก ทั้งรสชาติ ทั้งวัตถุดิบ การบริการต่างๆ อยู่ในระดับที่ดีมากๆครับ ยิ่งมีโปรโมชั่น 2 จ่าย 1 และ 4 จ่าย 2 แบบนี้ผมว่าไม่แพงเลยครับ ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับกลับมาครับ ถ้าถามผมตอนนี้ผมยกให้เป็น ที่ หนึ่งในใจ ตอนนี้เลย

รสชาติอาหาร : รสชาติอาหารผมให้ผ่านครับ อร่อย และ ดูดี ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มแซ่บ แซลมอนเกรดพรีเมียมมาก ซูชิ ซาชิมิ ผมว่าเกินระดับบุฟเฟต์โรงแรม ไลน์อาหารอื่นๆ ก็โอเคครับ
ความหลากหลายของอาหาร : นอกจากเมนูหลักจามธีมคือแซลมอน และ ซีฟู้ด ซึ่งมีเยอะมากแล้ว พาสต้า อาหารไทยต่างๆก็มีพอสมควรเลย และที่ผมชอบก็คือเมนูอาหารไทยโบราณ ทั้งคาว ทั้ง หวาน ถือว่าดีเลย
การบริการของพนักงาน : วันที่ผมไป ลูกค้าจองเต็ม แต่การบริการก็ยังทำได้ดีครับ มีการ เสิร์ฟอาหาร เก็บจาน เติมน้ำ ได้ค่อนข้างรวดเร็ว
การเดินทาง : ถ้ามารถส่วนตัว ช่วงเย็นอาจจะเจอรถติดพอสมควร แต่ถ้ามาด้วย bts สะดวกมากๆครับ
ราคาและความคุ้มค่า : ราคาปกติอาจจะค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับหลายๆที่ครับ และราคารวมเฉพาะชา กาแฟ แต่ยังไม่รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม แต่เนื่องจากช่วงนี้มมีโปรโมชั่นทั้งของโรงแรมและของบัตรเครดิต ลดไปครึ่งนึง ผมว่าเป็นราคาที่รับได้ครับ ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา อร่อย สด ดี โดนใจไปเลย

บุฟเฟต์ มื้อเย็น วันศุกร์ – วันเสาร์ : ราคา 2,500 บาท/คน net
เปิดให้บริการในเวลา 18.00-22.30 น.

เด็กต่ำกว่า 6 ขวบ ฟรี , อายุ 6-12 ปี คิดครึ่งราคา 

โปรโมชั่น เมื่อมาทานตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป
รับส่วนลดไปเลย 50%

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่
เวบไซต์ของโรงแรม ,   Facebook Fanpage หรือ  โทร 02-254-0404

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับท่านนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage B&L Family เพจน้องเบลล่า และ Share บทความต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ขอฝากช่องทางใหม่ ติดต่อ สอบถาม ทริปการเดินทาง ข้อสงสัยต่างๆอย่างรวดเร็ว ทาง Line Official ID ได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน

Comments

comments

2 thoughts on “ที่สุดของ Buffet ที่อยากให้มาลอง Atrium@Landmark Bangkok”

  1. Pingback: จิบชายามบ่าย Afternoon Tea @ Landmark Bangkok Hotel | BLJourney

  2. Pingback: Ice Cream Buffet @ Landmark Bangkok Hotel | BLJourney

Leave a Reply