Skip to content

Sai Kaew Beach Resort เกาะเสม็ด ที่พักสุดประทับใจสายครอบครัว

เกาะเสม็ด, หาดทรายแก้ว, ระยอง , ทะเล , พาลูกเที่ยว , เสม็ด , ทรายแก้วบีช , sai kaew beach resort , bljourney , Winkks Beach Club , ต้นไม้รูปหัวใจ

เกาะเสม็ด พาเด็กๆไปได้มั้ย จะเหมาะมั้ย เดินทางยังไง สะดวก ปลอดภัยมั้ย ผมเชื่อว่าพ่อแม่หลายๆคนอาจมีคำถามในใจ สมัยนู้นเคยไปเป็นแบบนี้ สมัยนี้เป็นยังไงบ้าง รีวิวนี้ เราจะพาไป ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท SAI KAEW BEACH RESORT กันครับ

ทริปนี้เราพักกันที่ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท Sai Kaew Beach Resort ที่พักบนหาดทรายแก้วที่ขึ้นชื่อว่าเป็นชายหาดที่มีทรายขาวละเอียด และยาวที่สุดบนเกาะเสม็ด และมีไฮไลท์คือต้นไม้รูปหัวใจ ที่ต้องมาเช็คอินและถ่ายรูปแบบเก๋ๆกัน

ห้องพักแบ่งเป็น 3 โซน ได้แก่โซน Hip Hub และ Hide

Hip เป็นโซนที่ออกแบบเน้นความหรูหรา และความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำอยู่1สระ (เราพักโซนนี้)

Hub ห้องพักเป็นอาคาร 2 ชั้น มีสระว่ายน้ำอยู่กึ่งกลาง แยกส่วนเป็นสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ Fitness จะอยู่ที่โซนนี้

Hide ห้องพักเป็นหลังๆล้อมรอบด้วยต้นไม้ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำแบบเปิดโล่ง มีสนามเด็กเล่น และมีลานหญ้าถึงหาดสับปะรด ตรงจุดที่มีต้นไม้รูปหัวใจ อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความสงบและเป็นส่วนตัว

ซึ่งทั้งสามโซน สามารถเดินทะลุถึงกันได้ หรือจะให้รถไปส่งก็ได้ครับ

ในส่วนของห้องพักของเรา อยู่ในโซน HIP ห้อง ดีลักซ์พรีเมียร์ อยู่ที่ชั้นสอง ตกแต่งได้ดูดี ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีอ่างอาบน้ำ มีระเบียงกว้าง ไว้ตากชุดว่ายน้ำได้สะดวกๆ

สระว่ายน้ำของโซนนี้ครับ ร่มรื่น เห็นวิวทะเล

ห้องพัก Zone Hub โซนที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ และ ฟิตเนส

Hide ห้องพักเป็นหลังๆล้อมรอบด้วยต้นไม้ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำแบบเปิดโล่ง มีสนามเด็กเล่น และต้นไม้รูปหัวใจ (มาถ่ายตอนเช้าๆสวยมากครับ )

ในส่วนของอาหารนั้น

อาหารเช้าจะทานที่ห้องอาหาร The Mango ห้องอาหารค่อนข้างใหญ่ มีไลน์อาหารเยอะ รสชาติดี อาหารเช้าแบบจัดเต็ม ตกแต่งได้สวยเลย เพดานสูงโปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดี มีแอร์ มีพัดลม จัดการเรื่องกลิ่นอาหารได้ดีเลย

อีกห้องอาหารที่อยากแนะนำ Winkks Beach Club

ห้องอาหาร สวยๆ โทนสีขาว ตัดกับสีฟ้าของทะเล มีทั้งส่วนที่เป็นโซนคาเฟ่ ขนม โซนเครื่องดื่ม และโซนอาหาร มีทั้งอาหารจานเดียว อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารอิตาเลี่ยน อาหารทะเล บาร์บีคิว

อาหารรสชาติดีมาก ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เราฝากท้องที่นี่ทั้งมื้อกลางวัน มื้อเย็น ไม่ต้องออกไปไหนเลย

และที่ห้ามพลาดคือ โชว์ควงกระบองไฟครับที่อลังการ จัดเต็ม ตื่นเต้น สนุกสนานมากๆ มีโชว์ทุกคืนที่บริเวณด้านบนของ Winkks Beach Club และริมหาด

ยังไม่หมด มาเที่ยวทะเลทั้งที ก็ต้องมีเมนูไอศกรีมเอาใจเด็กๆ ร้านเก๋ๆ น่ารักๆ ภายในรีสอร์ท Scoop Garden ร้านไอศกรีมเก๋ๆ สไตล์แคมปิ้ง ในบรรยากาศดีๆ มีไอศกรีมโฮมเมดต่างๆ เครื่องดื่ม อร่อยๆ รสเข้มข้น ให้เลือกมากมาย

เราพักที่นี่ สองคืน ให้เด็กๆได้พักผ่อนแบบเต็มที่ เล่นทราย เล่นน้ำ กินข้าว เล่นทราย เล่นน้ำ กินข้าว กินไอติม ดูโชว์ วนๆไป ไม่ต้องออกไปไหนเลยตอบโจทย์การพักผ่อนแบบครอบครัวมากๆ และช่วงที่เรามาเป็นช่วงฮาโลวีนพอดีก็มีการตกแต่งที่ฮาโลวีนได้อย่างสนุกสนานสวยงาม เล่นใหญ่จัดเต็มมาก

ใครอยากมาเที่ยวเสม็ด ผมขอแนะนำ หาดทรายแก้วบีชรีสอร์ทเลยครับ ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างดีเยี่ยม ห้องพักสบายๆ เตียงนุ่มๆ บรรยากาศดี น้ำทะเลใสๆกับทรายขาวๆ ละเอียดๆ มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ

การเดินทาง ไปกลับ

สามารถนำรถไปจอดที่ท่าเรืออ่าวพร้าว ที่นี่เป็นท่าเรือส่วนตัวของทางเสม็ดรีสอร์ทกรุ๊ปครับ และนั่งเรือข้ามไปเกาะเสม็ดได้เลย

⛴️#รอบเรือขาไป จะมี 3 เวลา (ควรมาถึงที่ท่าเรือก่อนเวลาเรือออก อย่างน้อย 30 นาที)

– 11.00 น.

– 13.30 น.

– 16.00 น.

ไปถึงก็ชำระค่าเข้าอุทยาน ผู้ใหญ่ 40 เด็ก 20บาท

และจะมีรถคอยบริการมาส่งที่รีสอร์ทครับ

⛴️#รอบเรือขากลับ จะมี 3 เวลา (ควรมาถึงที่ล็อบบี้ก่อนเวลาเรือออก อย่างน้อย 45 นาที)

– 10.00 น.

– 12.30 น.

– 15.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามข้อมูลได้ที่

ทรายแก้ว บีช รีอร์ท เกาะเสม็ด Sai Kaew Beach Resort

🌐www.saikaewbeachresort.com

☎ 02-438-9771-2, 02-437-7849-51 และ 065-560-0651 (วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9.00 – 17.30 น.)

สำหรับทริปนี้เรายังมีไปพักที่ Ao Prao Resort ที่พักสุดชิล สุดโรแมนติคที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกได้สวยสุดๆบนเกาะเสม็ดด้วยครับ

#saikaewbeachresort#saikaewbeach#samedresortsgroup#kohsamet#sametisland#rayong#winkksbeachclub#scoopgarden#BLJourney#พาลูกเที่ยว#เกาะเสม็ด

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามรีวิวของผม นะครับ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ รบกวนฝากไลค์ Facebook Fanpage BLJourney และ Share บทความต่างๆของ BLJourney.com เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ครอบครัวของเราด้วยครับ รีวิวหน้าจะไปที่ไหนกันอย่าลืมมาติดตามชมกันนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

Comments

comments

1 thought on “Sai Kaew Beach Resort เกาะเสม็ด ที่พักสุดประทับใจสายครอบครัว”

  1. Pingback: Ao Prao Resort อ่าวพร้าวรีสอร์ท ที่พักสุดชิล สุดสงบ บนเกาะเสม็ด - BLJourney

Leave a Reply